Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủHướng DẫnBlocktonic là gì? Tổng quan về trang thương mại điện tử Blocktonic.io

Blocktonic là gì? Tổng quan về trang thương mại điện tử Blocktonic.io

-

Blocktonic là trang thương mại điện tử khai trương vào cuối tháng 5/2018 vừa qua được phát triển bởi CyberMiles và hỗ trợ thanh toán bằng đồng tiền điện tử CMT. Bài này, daututienao.com sẽ giới thiệu với các bạn một số thông tin về trang TMĐT Blocktonic.io nhiều tiềm năng này.

Blocktonic là gì?

Blocktonic là gì?

Blocktonic.io là một nền tảng thương mại điện tử mới nổi hỗ trợ thanh toán bằng tiền điện tử CMT. Hiện tại, bạn có thể mua CMT Cube của CyberMiles, ví phần cứng HooFoo và các thiết bị điện tử .

Mua CMT Cube trên Blocktonic.io
CMT Cube được mở bán presale trên Blocktonic , giới hạn 5000 CMT 1 người, giá là 998 CMT/ 1 máy, và đã bán hết 10000 máy chỉ trong vòng 40 phút. Đây cũng là đợt bán hàng đầu tiên của Blocktonic, ngoài ra trên web của blocktonic còn rất nhiều sản phẩm khác như đồng hồ, điện thoại, linh kiện điện tử…

Update: Do nhầm lẫn về thời gian đếm ngược và nhiều người đã không mua được CMT Cube đợt đầu nên CyberMiles quyết định mở bán thêm 2000 máy CMT Cube đợt 2 vào ngày 8/6/2018. Các bạn chú ý theo dõi để canh mua CMT Cube.

Blocktonic cam kết cung cấp một hệ thống đặt hàng thuận tiện với các sản phẩm chất lượng cao nhất cho người tiêu dùng trên toàn thế giới. Hiện tại, trang web Blocktonic.io chỉ có sẵn bằng 3 ngôn ngữ: tiếng Anh, tiếng Hàn và tiếng Việt.

Ngoài các sản phẩm và dịch vụ, những người mua sắm sớm có đủ điều kiện được giảm giá 100%. Thanh toán bằng CMT và bạn có thể được hoàn lại tiền với ETH, có giá trị tại mức giá giao ngay khi mua! Ngoài ra, bạn có thể kiếm thêm phần thưởng bằng cách mời bạn bè của bạn với chương trình referral.

Đội ngũ phát triển Blocktonic là ai?

Blocktonic.io thuộc sở hữu và điều hành bởi CyberMiles Foundation Limited, một công ty được đăng ký tại Hồng Kông.

CyberMiles  là một dự án được phát triển dựa trên công nghệ blockchain hiện đang được phát triển bởi 5xlab, một viện nghiên cứu phát triển blockchain. 5Xlab làm việc sát sao cùng 5miles, một đội ngũ hệ thống vận hành marketplace c2c hàng đầu với hơn 12 triệu người dùng tại Mỹ. 5miles dự định sẽ là nền tảng đầu tiên tận dụng giao thức blockchain của CyberMiles, và đồng thời cũng hỗ trợ 5xlab trong việc phát triển công nghệ. Trong suốt 3 năm dẫn đầu đổi mới trên các marketplace trực tuyến & ngoại tuyến, 5miles đã tích lũy được phương thức kỹ thuật và thương mại cần thiết để thay đổi công nghệ blockchain & hợp đồng thông minh cho những ứng dụng thực tế. 5Xlab tìm kiếm vận dụng chuyên môn vào việc phát triển CyberMiles, với niềm tin và sự bằng lòng làm tâm điểm. Điều này sẽ giúp CyberMiles trở thành công nghệ blockchain phổ biến cho các hoạt động kinh doanh thực tế.

Nếu bạn chưa biết CyberMiles  hay CMT là gì hãy xem bài này: CyberMiles là gì?

Chính sách hoàn tiền

Hoàn tiền khi mua CMT Cube

Sau khi bạn đã nhận được CMT Cube, vui lòng kích hoạt và chạy Cube bằng cách vào My Cashback để hoàn thành xác minh. Sau khi hoàn thành, bạn sẽ bắt đầu nhận tiền mặt hàng ngày.

Sau khi chạy CMT Cube trong một ngày, 0,33% giá trị của máy tính trong ETH sẽ được đổi thành tiền mặt. Nếu CMT Cube không chạy, bạn sẽ không nhận được bất kỳ khoản hoàn tiền nào. Cashback sẽ tự động dừng khi nó đạt 100% giá trị ETH của Cube.
Tiền hoàn lại ETH sẽ được cộng vào số dư ETH của bạn để rút tiền. Xác minh hoàn tiền sẽ được mở ngay sau khi đơn đặt hàng đã được gửi đi.

Hoàn tiền khi mua các sản phẩm khác

Khi một đơn đặt hàng được đặt, nền tảng tính toán tổng số tiền ETH có sẵn để hoàn tiền (chi phí vận chuyển bị loại trừ).
Khi một đơn đặt hàng được xác nhận là người mua, giá trị ETH từ đơn đặt hàng sẽ được thêm vào nhóm số dư giao dịch.
Sau đó, hệ thống sẽ trả lại 0,050% của số dư giao dịch hàng ngày cho ví nền tảng sẵn sàng rút tiền. Số dư giao dịch được giảm hàng ngày bằng cách trừ số tiền hoàn lại kiếm được trong ngày hôm trước.

Đăng ký mua hàng trên Blocktonic như thế nào?

Hướng dẫn đăng ký tài khoản Blocktonic.io

Bước 1: Truy cập link đăng ký: Blocktonic.io Register

Bước 2: Nhập các thông tin như hình dưới

  1. Email Address: Nhập Email của bạn
  2. Click Send To Email
  3. Email Security Code: Check mail và nhập mã bảo mật
  4. Password: Nhật mật khẩu của bạn
  5. Re-enter Password: Nhập lại mật khẩu của bạn
  6. Chọn CREAT ACCOUNT

 

Sau khi thao tác xong là các bạn đã tạo được tài khoản Blocktonic thành công. Bây giờ các bạn hãy thực hiện một số việc sau để đảm bảo bảo mật cho tài khoản của bạn:

Bật xác minh 2 bước (2FA) tại đây: https://www.blocktonic.io/personal/security
Bổ sung thông tin địa chỉ nhận hàng: https://www.blocktonic.io/personal/address
Lấy link giới thiệu cho bạn để hưởng hoa hồng: https://www.blocktonic.io/personal/invitation

Hướng dẫn mua hàng trên Blocktonic.io

Blocktonic chỉ sử dụng thanh toán bằng CMT nên để mua được hàng trên Blocktonic.io bạn cần có CMT.
Các bạn có thể mua CMT ở các sàn như Binance, Huobi, Okex, Bibox,…. Xem thêm tại đây

Bước 1: Nạp CMT vào Blocktonic

Bạn truy cập vào My Account >> My Balance >> Copy địa chỉ ví CMT >> Nạp CMT vào địa chỉ ví này

Bước 2: Chọn món hàng cần mua

Bạn hãy chọn một món hàng cần mua và thực hiện các thao tác như mua hàng trên một trang thương mại điện tử bình thường

Bước 3: Chọn địa chỉ nhận hàng. Nếu bạn chưa có hoặc muốn giao đến địa chỉ mới hãy nhấp dấu + và điền địa chỉ mới của bạn.

Bước 4: Kiểm tra lại đơn hàng và Order
Bạn hãy kiểm tra kỹ một lần nữa về đơn hàng bạn order như Hàng hóa, số lượng, màu sắc, giá cả, phí ship, địa chỉ nhận hàng trước khi thực hiện chọn PLACE ORDER

Đến đây Daututienao.com đã hướng dẫn xong các bạn thực hiện việc đăng ký và mua hàng trên Blocktonic. Nếu bạn gặp khó khăn gì khi thực hiện đăng ký cũng như thao tác trên Blocktonic hãy comment hoặc tham gia cộng đồng Đầu Tư Tiền Ảo để được hỗ trợ.

Một số chú ý về Blocktonic

Hiện tại, Điều khoản dịch vụ của Blocktonic không chấp nhận các đơn đặt hàng của công dân Hoa Kỳ, Cộng hòa Nhân dân Trung Hoa
(bao gồm Hồng Kông và Ma Cao), Balkans, Belarus, Burma, Bờ Biển Ngà, Bờ Biển Ngà, Iran, Iraq, Liberia, Bắc Triều Tiên, Sudan, Syria và Zimbabwe và bất kỳ quốc gia nào khác mà Blocktonic có thể bổ sung thêm, bao gồm cả các dịch vụ chuyển phát, chương trình hoàn tiền, bạn xác nhận và tuyên bố rằng bạn không đến từ và bạn không đại diện cho bất kỳ người nào từ các quốc gia trên.

Bài viết được Đầu Tư Tiền Ảo tham khảo một số thông tin dịch từ website Blocktonic.io.
Chúng tôi rất mong nhận được góp ý về những bài chia sẻ để bài viết được hoàn thiện hơn.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular