Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủPhân tíchPhân tích kỹ thuật 6/4: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, Ripple, Ethereum Classic,...

Phân tích kỹ thuật 6/4: Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Dash, Ripple, Ethereum Classic, Monero, NEO, IOTA

-

Hãy cùng xem và nghiên cứu bài viết phân tích kỹ thuật của ngày 6/4 để có những nhận định trong việc đầu tư trong thị trường tiền ảo hôm nay.

Mặc dù tất cả các nỗ lực phục hồi trong phân khúc crypto đã thất bại và đa số các altcoin, đặc biệt là Ethereum và Ripple đã sụt giảm, xu hướng lâu dài vẫn còn nguyên vẹn. Hầu hết vẫn có lợi nhuận cao không tính trong hai tháng cuối năm 2017 và đợt sụt giảm sau đó.

Tuy nhiên, tâm lý nhà đầu tư đang ảm đạm và sự sụt giảm mạnh mẽ trong ba tháng qua đã đưa đồng tiền lớn nhất quay trở lại mức phá vỡ lớn nhất của thị trường tăng trưởng. Vào những dịp trước, những mức này đã tỏ ra rất quan trọng trong việc đảo ngược xu hướng và với những báo cáo vượt bán quá nhiều như hiện tại, cùng với tâm lý cực đoan, một đáy lớn có thể đang ở phía trước.

Như chúng tôi đã thảo luận trong bài viết gần đây của mình về Bitcoin, một sự phá vỡ rõ ràng các mức hỗ trợ lâu dài này sẽ báo hiệu một thị trường giảm kéo dài, thay đổi quan điểm dài hạn của phân khúc.

BTC

Chart BTC/USD 6/4/2017

Mặc dù thiếu đi khả năng lãnh đạo thị trường đi lên nhưng Bitcoin và những altcoin mạnh nhất vẫn nằm trên mức thấp tháng Hai và những coin này có thể cung cấp đà tăng cho đợt tiếp theo. Một sự kiểm định về mức thấp vẫn còn nằm trong các thẻ khi cho thấy xu hướng giảm ngắn hạn, tuy nhiên đà giảm không mạnh từ góc độ dài hạn và tín hiệu mua dài hạn vẫn được xác định. Mức kháng cự chủ yếu là gần 7640 USD, giữa 9000-9200 USD, và gần 10.000 USD, 11.300 USD, với mức hỗ trợ trong khoảng 6150 USD – 6250 USD và 5500 USD và 5000 USD.

Ethereum

Chart ETH/USD 6/4/2017

Từ quan điểm kỹ thuật, Ethereum nằm ở vị trí quan trọng nhất vì nó được bán ngay trong khu vực “cất cánh” của giai đoạn cao gần đây trong tăng trưởng lâu dài, và coin này nên giữ các mức này để tránh tín hiệu giảm lâu dài. Momentum đang vượt bán, và chúng tôi vẫn kỳ vọng thị trường tăng trở lại, do đó các nhà đầu tư dài hạn vẫn có thể thêm vào vị trí của họ, với sự hỗ trợ gần mức giá hiện tại và ở mức $ 325, trong khi đó vùng kháng cự tiếp theo là gần $ 450, $ 500 và $ 625 .

Litecoin

Chart LTC/USD 6/4/2017

Litecoin theo sau thị trường rộng lớn hơn, mất đi sức mạnh tương đối sau vụ lùm xùm của LitePay, nhưng coin này đã giữ trên mức thấp trong tháng Hai và nó đã dẫn đầu xu hướng tăng một lần nữa trong đợt tăng mới nhất. Mặc dù động thái này đã thất bại, chúng tôi vẫn kỳ vọng đồng tiền này sẽ dẫn dắt thị trường trong đợt tăng tiếp theo và tín hiệu tăng dài hạn vẫn còn nguyên vẹn. Vùng kháng cự là $ 125, $ 140, $ 150 và $ 170- $ 180 trong khi mức hỗ trợ quan trọng là $ 125.

Dash

Chart DASH/USD 6/4/2017

Dash vẫn giữ ở mức tương đối thấp trong lần giảm giá gần nhất và đang được giao dịch ở mức 300 USD đánh dấu sự bùng nổ gần đây nhất. Đồng coin đối mặt mức kháng cự mạnh nhất ở 360 USD, 400 USD, 435 USD và 500 USD với mức hỗ trợ gần 265 USD và Dash nên dừng ở gần mức hiện tại để giữ vững tín hiệu mua dài hạn.

Ripple

XRP là một trong số những coin dẫn đầu trong nỗ lực phục hồi tuần này sau khi coin này giảm xuống dưới mức 50 USD trong suốt giai đoạn giảm gần đây. Đồng coin này không thể giữ được những lợi ích ngắn hạn của nó đồng thời chịu áp lực bán ra mạnh mẽ và nằm trong xu hướng giảm. Đồng tiền đang trong vùng vượt bán về đà tăng dài hạn và nó sẽ nhanh chóng phục hồi lên trên vùng hỗ trợ/kháng cự quan trọng giữa 0,54 và 0,57 USD để giữ tín hiệu mua dài hạn nguyên vẹn. Vùng hỗ trợ chính được tìm thấy gần 0.42 đô la, mức cao nhất trước đó, trong khi mức kháng cự tiếp theo là 0.68 USD, 0.85 USD, và 1 USD.

Ethereum Classic

Chart ETC/USD 6/4/2017

Ethereum Classic đang được giao dịch ở trên các mức thấp Tháng Hai nhưng bức tranh ngắn hạn vẫn trống trải vì ETC tương đối yếu và xu hướng suy giảm vẫn khó bị phá vỡ. Coin này rõ ràng vẫn vượt bán từ góc độ dài hạn và chúng tôi vẫn nghĩ rằng một đáy lớn hình thành, nhưng một động thái bền vững dưới mức thấp trong tháng Hai sẽ chỉ ra một đợt giảm ngắn hạn khác. Vùng kháng cự tiếp theo là gần 14.50 USD, 16 USD, 18 USD, và 20 USD trong khi mức hỗ trợ chính bây giờ là 11 USD.

Monero

Chart XMR/USD 6/4/2017

Monero tiếp tục là điểm sáng nhất trong phân khúc với dấu hiệu rõ ràng về sức mạnh tương đối của việc bán không ngừng. Tuy nhiên, các nhà đầu tư ngắn hạn vẫn đang phải đối mặt với một cuộc chiến khó khăn, với sự thất bại trong việc tăng giá và thiếu đà tăng. Bức tranh dài hạn là vượt bán và các nhà đầu tư vẫn có thể thêm vào các vị trí, với một vùng hỗ trợ khá mới có khả năng nằm giữa 150 USD và 175 USD. Những mức kháng cự mạnh là 200, 240 và 280 USD.

NEO

Chart NEO/USD 6/4/2017

NEO tìm thấy ngưỡng hỗ trợ ngay dưới mức dài hạn chính gần 50 đô la, tách ra một chút từ Ethereum, coin này đã được theo dõi chặt chẽ trong suốt đợt điều chỉnh. Coin này rõ ràng vượt bán từ quan điểm dài hạn, và các nhà đầu tư có thể tích lũy nó, nhưng các thương nhân vẫn đang phải đối mặt với xu hướng giảm dần. Vùng kháng cự chính được tìm thấy ở mức 64, 80 và 100 USD, trong khi mức hỗ trợ tiếp theo là gần 40 USD.

IOTA

Chart IOTA/USD 6/4/2017

Đà giảm của IOTA tiếp tục tương đối yếu, khi một lần nữa IOTA tìm thấy ngưỡng hỗ trợ gần mức 1 USD, vì đồng coin này chạm mức thấp mới trong bối cảnh thị trường giảm. Trong khi xu hướng giảm có vẻ gần, các nhà đầu tư dài hạn mới nên tìm cách đầu tư vì chúng ta không thể biết khi nào xu hướng giảm kết thúc. Vùng kháng cự mạnh ở mức 1.2 USD, 1,5 USD và 1,9 USD trong khi mức hỗ trợ ở gần 0,75 USD và 0,64 USD.

Theo HACKED

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular