Trang chủPhân tíchPhân tích thị trường 14/4: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin,...

Phân tích thị trường 14/4: Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Stellar, Litecoin, Cardano, NEO, EOS

-

Vào ngày 12 tháng 4, Bitcoin có khối lượng giao dịch lớn nhất trong lịch sử một giờ, khi giá tăng lên hơn 1.000 đô la trong vòng ba mươi phút. Sự tăng giá này không dựa trên bất kỳ tin tức nào, điều này cho thấy một con “cá voi” có thể đã mua lại BTC mà họ bán ở mức cao hơn hoặc là một mục nhập của một nhà tổ chức lớn.

Một nguyên nhân nữa là áp lực bán ra đã được nới lỏng, vì hầu hết việc bán tháo để nộp thuế của người dân Mỹ đã diễn ra từ trước đó.

Mặc dù khó có thể xác định chính xác lý do gia tăng, động thái này đã đẩy mạnh tâm lý qua các altcoins top. Kết quả là, vốn hóa thị trường của tất cả các đồng tiền ảo đã tăng lên trên mức 300 tỷ đô la, sau khi giảm xuống dưới 250 tỷ đô la vào ngày 01 tháng 4.

Hãy xem liệu chúng ta có thể tìm thấy bất kỳ thiết lập mua, bán trên biểu đồ qua những phân tích thị trường ngày 14-4.

BTC/USD

Trong kỳ phân tích trước, chúng tôi đã khuyến nghị thiết lập các vị trí dài hạn trên Bitcoin khi đóng cửa trên đường EMA 20 ngày. Và điều này đã đúng khi giá bitcoin đã vượt qua được mức kháng cự.

Nếu như những nỗ lực thất bại trước đây của bitcoin chỉ để thoát khỏi kênh giảm dần. Thì lần này, mọi thứ có vẻ tích cực hơn ở bitcoin, khi mà cặp BTC/USD đã phá vỡ kênh giảm dần bằng một đà phục hồi mạnh mẽ.

Bây giờ nó sẽ nhanh chóng di chuyển đến SMA 50 ngày, điều này có thể phải đối mặt với vùng kháng cự mạnh mẽ.

Một khi bitcoin di chuyển trên đường SMA 50 ngày, mục tiêu tiếp theo của nó sẽ là 10.000 USD, trong khi mức kháng cự chính sẽ là 12.172 USD. Tuy nhiên, chúng tôi nghĩ bitcoin sẽ không dễ dàng gì vượt qua được mức kháng cự này, chúng ta cần thời gian chờ đợi trước khi bitcoin có được sự breakout tiếp theo.

Các nhà đầu tư đã bắt đầu mua vào trong ngày hôm qua, và có thể giữ mức dừng lỗ ở mức 6.700 USD. Tuy nhiên cũng có thể điều chỉnh các mức dừng lỗ cao hơn nếu bitcoin thoát khỏi đường SMA 50 ngày.

ETH/USD

Quan điểm tích cực của chúng tôi đã trở lại khi mà Ethereum đã được xác nhận vào hôm qua khi đóng cửa trên đường EMA 20 ngày và đường kháng cự của trên giảm dần, có thể động thái này sẽ tiếp tục kéo dài đến đường SMA 50 ngày.

Đây là lần đầu tiên cặp ETH/USD vượt qua đường kháng cự của kênh giảm dần, đó là sự tăng trưởng tích cực.

Nếu những con bò đực thành công trong việc đẩy giá ETH lên, và phá vỡ mức 600 USD thì mục tiêu tiếp theo sẽ là 725 USD.

Bất kỳ sự suy giảm nào, miễn là nó nằm trên mức 420 USD, có thể được xem như là cơ hội mua vào.

BCH/USD

Bitcoin Cash đã phá vỡ mức kháng cự tại 778 USD và đường EMA 20 ngày trong 20 ngày, thiết lập một xu hướng ngắn hạn.

Các nhà đầu tư có thể thiết lập các vị trí mua vào dài hạn xung quanh mức 779 USD và giữ mức dừng lỗ dưới mức đáy tại 610 USD. Mục tiêu giá tiếp theo là trên 974 USD.

Trên ngưỡng đường SMA 50 ngày, cặp BCH/USD có thể tăng lên mức 1.115 USD. Thay vì đặt lợi nhuận vào mức kháng cự cao, các nhà đầu tư nên điều chỉnh mức dừng lỗ lên cao hơn, bởi vì BCH là một trong những đồng coin rất khó lường, thường xuyên có biến động mạnh.

XRP/USD

Chúng tôi đã hoàn thành mục tiêu đề ra cho Ripple ở mức 0.7 USD, trong những phiên giao dịch trước nó đã tăng nhẹ lên mức này, tuy nhiên giá hiện tại đang có sự suy yếu nhẹ so với hôm qua, những nhìn chung xu hướng vẫn là tăng.

Vùng kháng cự từ 0.7 USD đến 0.73 USD có thể đóng vai trò là một ngưỡng kháng cự, và bất kỳ sự suy giảm nào xuống dưới mức 0.5627 USD sẽ được xem như là cơ hội để mua vào, chúng ta nên giữ mức dừng lỗ tại 0.453 USD, nó sẽ hình thành đáy nếu đợt giảm tiếp theo không phá vỡ dưới mức 0.5627 USD.

Chúng tôi cũng kỳ vọng trong những phiên giao dịch tới, Ripple sẽ được giao dịch trong một phạm vi giao dịch rộng hơn.

XLM/USD

Chúng tôi đã lạc quan về Stellar do sự phân tán thuận của chỉ số sức mạnh hằng ngày RSI. Hôm qua, Stellar đã khẳng định quan điểm tích cực của chúng tôi là đúng khi mà nó đã vượt ra khỏi đường EMA 20 ngày.

Cặp XLM/USD hiện đang giao dịch tại đường kháng cự của kênh giảm dần. Nếu nó thoát khỏi kênh giảm dần, chúng tôi kỳ vọng xu hướng thay đổi từ chu kỳ giảm xuống tăng.

Các nhà đầu tư có thể thiết lập vị trí dài hạn tại một breakout và đóng trên đường kháng cự của kênh giảm dần, nên giữ mức dừng lỗ ở mức 0.18 USD.

Mục tiêu giá tiếp theo là 0.36 USD – 0.47 USD, các nhà đầu tư nên chốt một phần lợi nhuận tại 0.36 USD vì tỷ lệ rủi ro là khá cao, song cũng nên nâng mức dừng lỗ lên cao hơn.

LTC/USD

Litecoin đã vượt qua được kháng cự đầu tiền của đường xu hướng giảm 1, và đang nỗ lực vượt qua đường EMA 20 ngày.

Một khi Litecoin đã có được một sự breakout ra khỏi đường EMA 20 ngày, thì nó sẽ phải đối mặt với ngưỡng kháng cự tại 141 USD. Sẽ là dấu hiệu tích cực nếu cặp LTC/USD tăng lên mức 142 USD.

Trên đường xu hướng tăng, nó sẽ phải đối mặt với kháng cự tại đường xu hướng giảm 2 ở mức 165 USD.

NEO/USD

Chúng tôi đã đề xuất các vị trí dài hạn trên NEO, nếu nó vượt qua được mức 64 USD, và điều đó đã diễn ra vào ngày hôm qua..

Cặp NEO/USD nên tìm thấy ngưỡng hỗ trợ mạnh mẽ trong vùng giữa đường EMA 20 ngày và tại mức 63.62 USD. Mức dừng lỗ ban đầu có thể được giữ ở mức 44 USD.

Tuy đường SMA 50 ngày ở mức 78 USD nhưng tại đây nó đã không đóng vai trò như một mức kháng cự mạnh. Vì thế chúng tôi cho rằng, NEO sẽ được tập trung vào đường xu hướng giảm của tam giác giảm dần ở mức 88 USD, là ngưỡng kháng cự chính yếu.

Hiện tại, xu hướng vẫn là giảm trong NEO, và giá vẫn nằm trong tam giác giảm dần. Do đó các nhà đầu tư nên lưu ý trước khi thiết lập bất kỳ vị trí nào.

EOS/USD

Trong kỳ phân tích trước, chúng tôi đã khuyến nghị mức mua vào đối với EOS là ở mức 7.5 USD và cho đến hiện tại giá đã tăng trên mức này khoảng trên 8.5 USD. Vì vậy mục tiêu tiếp theo cho EOS là trên 11 USD.

Các đường trung bình động đang ở trên bờ của sự giao nhau trong xu hướng tăng, đây là dấu hiệu cho sự bắt đầu của một xu hướng mới.

Các nhà đầu tư có thể chốt môt phần lợi nhuận tại mức 9.5 USD và nâng mức dừng lỗ lên trên mức 5.5 USD.

Chúng tôi dự đoán EOS sẽ test lại mức 7.28 USD trong vài ngày tới. Tuy nhiên, nếu nó phá thủng ngưỡng hỗ trợ dưới mức 7.28 USD này, thì đây sẽ là dấu hiệu tiêu cực chúng tôi khuyến nghị các nhà đầu tư nên đóng các vị trí của mình sớm.

Theo Cointelegraph

Cần lưu ý:

Các quan điểm và ý kiến ​​thể hiện ở đây chỉ là của tác giả và không nhất thiết phản ánh quan điểm của daututienao.com. Mỗi bước đầu tư và kinh doanh liên quan đến rủi ro, bạn nên tiến hành nghiên cứu của mình khi đưa ra quyết định.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular