Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoABBC Coin là gì? Tạo ví lưu trữ đồng ABBC coin ở...

ABBC Coin là gì? Tạo ví lưu trữ đồng ABBC coin ở đâu an toàn nhất?

-

ABBC Coin là gì, tạo ví ABBC Coin ở đâu an toàn và mua bán đầu tư ABBC Coin ở đâu an toàn và uy tín nhất? Các bạn hãy cùng Blog tiền ảo tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

ABBC Coin là gì?

ABBC Coin, tên cũ là Alibabacoin là đồng tiền điện tử của một nền tảng blockchain mã nguồn mở do Alibabacoin Foundation (là một công ty có địa chỉ tại Trung Đông, nó khác với tập đoàn Alibaba của Jack Ma) xây dựng và được gọi với tên là ABBC Blockchain. ABBC Blockchain được tạo ra để phát triển lĩnh vực tiền điện tử phát triển hơn nữa và tạo ra một hệ sinh thái độc đáo gồm nhiều lĩnh vực khác nhau như giáo dục, mua sắm trực tuyến, thanh toán điện tử… cho mọi người khi sử dụng nền tảng này.

abbc-coin

Mục tiêu của Alibabacoin Foundation là cung cấp cho khách hàng của mình một cách tiếp cận công nghệ tiên tiến, an toàn và đơn giản với thị trường tiền điện tử. Và thông qua nền tảng mới này, mọi người sẽ yên tâm rằng thông tin cá nhân của họ được bảo mật khi tham gia vào hệ sinh thái của công ty. Sử dụng ví của ABBC Coin sẽ giúp mọi người có thể linh hoạt trong giao dịch các sản phẩm trong hệ sinh thái đó.

Tính năng độc đáo nhất mà ABBC Coin mang lại có lẽ là tính năng “Nhận diện khuôn mặt khi thanh toán“, đây là tính năng mà ABBC đang triển khai, bằng sự kết hợp giữa công nghệ BlockchainTrí tuệ nhân tạo (AI), ABBC sẽ giúp cho việc thanh toán trở nên thuận tiện và an toàn hơn khi dùng khuôn mặt để nhận dạng. Tính năng này trong tương lai sẽ được tích hợp cho ví điện tử của ABBC coin và các giao dịch tài chính khác.

Hệ sinh thái của Alibabacoin Foundation đang xây dựng

Đội ngũ phát triển của ABBC Coin

ABBC Coin được dẫn dắt bởi một đội nhóm gồm nhiều chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain và các lĩnh vực khác. Những thành viên nổi bật trong dự án bao gồm:

abbc-coin-team

Lộ trình phát triển của dự án ABBC Coin

Tỷ giá của đồng tiền ảo ABBC Coin hiện tại

Tại thời điểm chúng tôi cập nhật bài viết bài này (9/3/2019), giá 1 ABBC là 0.45 USD với tổng vốn hoá thị trường là hơn 194 triệu USD. Và đang đứng vị trí thứ 30 trong bảng xếp hạng của Coinmarketcap.

abbc-coin-ty-gia

Đồng tiền điện tử ABBC hiện có khối lượng giao dịch trong 24h là hơn 34 triệu USD, và hiện đang có 425.723.116 ABBC đang được lưu hành trên thị trường, trên tổng số 1.002.157.070 ABBC của đồng tiền này. Bạn có thể xem Tỷ giá ABBC được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực 24/7 tại đây để nắm được biến động giá của đồng tiền ảo này nhé.

Mua bán, giao dịch ABBC Coin ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể mua bán và giao dịch ABBC ở rất nhiều sàn giao dịch khác nhau như IDAX, DOBI Exchange, OOOBTC, TOPBTC, Bit-Z, BitForex, RightBTC… Trong đó, sàn IDAX là sàn có khối lượng giao dịch ABBC lớn nhất.

abbc-coin-market

Lưu trữ ABBC ở ví nào?

Hiện tại ABBC coin đã phát hành ví riêng của mình trên điện thoại, ví này là nền tảng ví chính thức được nhóm phát triển dự án tạo ra và hỗ trợ có tên Abbc Multi-Crypto Wallet. Ví Abbc Multi-Crypto Wallet có sẵn cho hệ điều hành IOS  Android. Để tạo ví ABBC coin bạn chỉ cần tải về điện thoại và sử dụng thôi:

Ngoài ra, bạn cũng có thể trữ ABBC coin trên ví của các sàn giao dịch để tiện cho việc mua bán nếu bạn thường xuyên giao dịch. Tuy nhiên, nếu đầu tư lâu dài thì hãy chọn các ví riêng của nó nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử ABBC Coin

Lời kết

Trên đây là bài viết tổng quan về đồng tiền điện tử ABBC Coin và cách tạo ví ABBC Coin, hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được thêm nhiều kiến thức về về ABBC coin, cũng như có những nhận định cho riêng mình là có nên đầu tư vào ABBC coin hay không. Nếu bạn còn thắc mắc nào, hay muốn chia sẻ kiến thức của bạn về đồng tiền mã hóa ABBC với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

Like fanpage Facebook của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Đầu Tư Tiền Ảo

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular