Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoACX là gì? Kiến thức tổng quan về sàn giao dịch tiền...

ACX là gì? Kiến thức tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử ACX

-

ACX là gì?

ACX là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử được thành lập từ năm 2016 hoạt động chính ở thị trường Úc, sàn ACX thuộc sở hữu của công ty Peak HK Limited có trụ sở tại Hồng Kông.

acx

acx

Tính đến tháng 11/2018, ACX là sàn đứng ở vị trí 102 trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng giao dịch 24 giờ của Coin Market Cap. Các cặp được giao dịch phổ biến nhất bao gồm BTC/AUD và BCH/AUD. Trang web chính của sàn ACX là https://acx.io/

Tính năng của sàn giao dịch ACX

Sàn ACX hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn ACX hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau như các loại coin phổ biến bao gồm Bitcoin, Bitcoin Cash, Ethereum…một số coin khác. Các cặp giao dịch có khối lượng nhiều nhất trên nền tảng ACX là BTC/AUD và BCH/AUD.

acx-market

acx-market

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn ACX thời điểm hiện tại là hơn 2.4 triệu USD, tương đương với hơn 374 BTC.

Phí giao dịch trên sàn ACX như nào?

Hiện tại, các loại phí giao dịch chính trong nền tảng ACX gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn đều chưa được công bố.

Sàn ACX có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn ACX chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn ACX

Lời kết

Trên đây là bài viết về “ACX là gì? Kiến thức tổng quan về sàn giao dịch tiền điện tử ACX” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn ACX này. Ưu điểm của sàn ACX là có độ bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều loại altcoin, hỗ trợ tiền pháp định, nền tảng giao dịch chuyên nghiệp. Nhược điểm của sàn là ít thông tin về công ty, chưa hỗ trợ giao dịch ký quỹ.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về ACX thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular