Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoAeternity là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Aeternity Coin...

Aeternity là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Aeternity Coin (AE)

-

Aeternity (AE) là gì?

Aeternity coin (AE) là một đồng tiền điện tử được xây dựng và sử dụng như một hình thức thanh toán tất cả hoạt động hay dịch vụ trong nền tảng blockchain cùng tên là Aeternity. Aeternity là tên của một dự án blockchain mã nguồn mở mới, được tạo ra nhằm nâng cao và củng cố nền tảng blockchain của Bitcoin và Ethereum, và nó bắt đầu hoạt động vào tháng 10 năm 2016. Mục đích của Aeternity là làm cho các giao dịch trở nên nhanh hơn và an toàn hơn thông qua các hợp đồng thông minh được thiết kế tốt hơn, cải tiến hơn.

Aeternity

Điểm khác biệt của Aeternity với Bitcoin và Ethereum là gì?

Thiết kế nền tảng Blockchain của Aeternity có điểm khác biệt đáng kể hơn so với các nền tảng Blockchain khác là:

Lộ trình phát triển của Aeternity coin

Bắt đầu hoạt động từ tháng 10/2016, dưới đây là lộ trình phát triển của dự án:

Đội ngũ phát triển của Aeternity coin

team-aeternity

Aeternity được phát triển bởi một đội ngũ gồm 36 thành viên. Trong đó thì có hơn 20 người tham gia với tư cách là các nhà phát triển trong dự án. Điều này cho thấy trọng tâm của dự án là phát triển công nghệ blockchain mới, một số người quan trọng trong độ ngũ của Aeternity

Ngoài ra còn có nhiều thành viên khác như: Nikola Stojanow, Erik Stenman, Thomas Arts, Hans Svensson, Ulf Norell, John Hughes … Bạn có thể xem thông tin chi tiết về các thành viên trên website chính thức bên dưới.

Tỷ giá của đồng tiền ảo Aeternity coin hiện tại

Đồng tiền ảo Aeternity (AE) được đưa lên sàn ngày 1/1/2017 và lúc lên sàn thì giá của 1 AE là 0,684$/1 coin. Tính thời điểm mà Blog tiền ảo viết bài này là 16/3/2018 thì giá của đồng tiền ảo Aeternity là 1,63 $. So với thời điểm tháng 1/2018 và tháng 2/2018 thì mức giá của nó đang đi xuống.

ty-gia-aeternity

Cũng tại thời điểm mà Blog tiền ảo viết bài này, Aeternity (AE) đang đứng top 38 trong các loại coin được niêm yết để có thể giao dịch, với vốn hóa là hơn 380 triệu USD, tương đương với 46.481 BTC và 627.196 ETH, đồng thời có khối lượng giao dịch 24h là hơn 2,5 triệu USD, tương đương với 313,30 BTC và 4.228 ETH. Tổng số coin đang phát hành hiện tại là 273.685.830 AE, tổng số coin hiện đang khai thác được là 233.020.472 AE. Bạn có thể xem Tỷ giá Aeternity Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán Aeternity coin ở sàn giao dịch nào?

market-aeternity

Hiện tại, các bạn có thể thực hiện giao dịch đồng Aeternity (AE) qua BTC, ETH hay một số đồng tiền ảo khác nhau như USDT, BNB, BITCNY và INR tại nhiều sàn gồm Binance, Gate.io, IDAX, Liqui, AEX, HitBTC, Koinex, Lykke Exchange, BigONE, OTCBTC, Mercatox, CoinBene trong đó thì khối lượng giao dịch tại sàn BinanceGate.io là lớn nhất.

Lưu trữ Aeternity coin ở ví nào?

Đồng tiền kỹ thuật số Aeternity được xây dựng theo tiêu chuẩn ERC20 của Ethererum vì vậy mà nó có thể được lưu trữ trên bất kỳ các loại ví nào phù hợp theo tiêu chuẩn ERC20. Một số loại ví có thể dùng để lưu trữ Aeternity như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet, MetaMask,… trong đó ví MyEtherWallet được sử dụng nhiều nhất.

Ngoài ra, nếu là người thường xuyên giao dịch thì các bạn có thể lưu trữ Aeternity coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn để tiện cho việc trading. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư tiền ảo lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử Aeternity

Lời kết

Qua những thông tin ở trên trên Blog tiền ảo tin rằng các bạn đã hiểu được thêm rất nhiều về Aeternity là gì rồi, hi vọng những kiến thức ở trên sẽ giúp cho bạn có thêm lựa chọn để có thể đầu tư. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về Aeternity với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular