Trang chủTiền ẢoAion là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử...

Aion là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử Aion Coin (AION)

-

Aion (AION) là gì?

Aion (AION) là một mạng lưới Blockchain thế hệ thứ ba hoàn toàn mới đầu tiên trên thế giới, nó được tạo ra để giải quyết vấn đề tương tác hiện còn tồn tại trong Blockchain chính (BitcoinEthereum). Cụ thể hơn, hệ thống Aion có thể hỗ trợ kết nối các blockchain khác khi cần thiết trong khi vẫn cho phép tương tác qua chuỗi này được thực hiện.

aion-la-gi

Ngoài ra, Blockchain thế hệ thứ ba này còn cung cấp cho người dùng mức độ an toàn và sự công bằng hơn so với nền tảng Blockchain cũ. Dưới đây là một số tính năng nổi bật của hệ thống blockchain này:

Lịch sử và lộ trình phát triển của AION

Đội ngũ phát triển của AION

Aion coin là một dự án mới được điều hành bởi Matthew Spoke CEO của công ty Nuco, là công ty chịu trách nhiệm xây dựng nền tảng Aion và hệ sinh thái Aion. Ngoài ra, CTO của Nuco, Jin Tu là một một người có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực kỹ thuật của doanh nghiệp và hơn 4 năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp blockchain, COO của Nuco là Kesem Frank có hơn 5 năm trong lĩnh vực Blockchain.

team-aion

Ngoài ra còn có nhiều thành viên khác như: Karim Zeine, Kimberly Luu, Alexandra Roatis, Ali Sharif và Chris Lin … Bạn có thể xem thông tin chi tiết về các thành viên trên website chính thức bên dưới.

Tỷ giá của đồng tiền ảo AION hiện tại

AION lên sàn ngày 18/10/2017 với giá là 0.61$/1 coin, đến tháng 12/2017 có một đợt tăng mạnh lên 5.54$/1 coin tăng gần 9 lần so với khi lên sàn, và tăng mạnh nhất là vào giữa tháng 1/2018 với giá 10.64$/1 coin, tăng lên hơn 17 lần so với khi lên sàn, tuy nhiên hiện tại ở thời điểm mà Blog tiền ảo viết bài này là 17/3 thì giá của nó đang giảm khá mạnh. Hiện 1 AION đang ở mức giá là 2,58$/1 coin.

ty-gia-aion

Hiện AION có tổng vốn hóa là hơn 273 triệu USD, và khối lượng giao dịch 24h hơn 20 triệu USD, và hiện tại đang xếp hạng 49 trong các loại coin được niêm yết trên bảng xếp hạng của Coin market cap. Tổng số coin đang được phát hành là 465.934.587 AION, số coin đang được khai thác là 105.978.998 AION. Bạn có thể xem Tỷ giá Aion Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán Aion coin ở sàn giao dịch nào?

market-aion

Thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng AION tại nhiều sàn giao dịch lớn nhỏ trên thế giới như: Binance thông qua các cặp AION/BTC, AION/ETH, AION/BNB; Kucoin qua AION/BTC, AION/ETH, Liqui qua AION/BTC, AION/ETH, AION/USDT, IDEX, LATOKEN, Token Store, Bancor Network, Radar Relay. Trong đó khối lượng giao dịch AION nhiều nhất là sàn giao dịch Binance.com

Lưu trữ Aion coin ở ví nào?

AION là đồng tiền ảo theo chuẩn ERC20, vì vậy mà những ví được dùng phổ biến để lưu trữ Aion coinMyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet,..Đây là các loại ví hỗ được tạo ra theo tiêu chuẩn ERC20.

Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ Aion coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn giao dịch để tiện cho việc trading. Nhưng nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu trading thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử AION

Lời kết

Trên đây là những thông tin tổng quan về nền tảng blockchain Aion và đồng tiền ảo AION của Blog tiền ảo, hy vọng bài viết sẽ giúp bạn có được những kiến thức hữu ích về AION coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về AION coin với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular