Trang chủTiền ẢoApex là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử...

Apex là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử Apex Coin (CPX)

-

Apex Coin (CPX) là gì?

Apex là một nền tảng trao đổi dữ liệu giữa các doanh nghiệp và khách hàng dựa trên công nghệ blockchain của NEO cho phép khách hàng kiểm soát được thông tin cá nhân của mình cung cấp cho doanh nghiệp nào, và sẽ nhận được những phần thưởng nhất định từ doanh nghiệp đó cũng như giúp doanh nghiệp có thể thu thập trực tiếp được một lượng dữ liệu lớn có chất lượng cao và đa dạng mà không phải thông qua một đơn vị thứ ba nào.

Apex ICO

CPX là đồng tiền điện tử được tạo ra trong Apex, phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau trong nền tảng như các doanh nghiệp dùng để tặng thưởng cho những người dùng cung cấp các thông tin cá nhân của họ, hay là được dùng để trao đổi các dữ liệu giữa các doanh nghiệp thu thập được với nhau.

Tính năng và đặc điểm của Apex

Để xây dựng một hệ sinh thái đạt được mục đích của nó, APEX sẽ cung cấp một SDK (bộ cung cụ phát triển phần mềm) cho phép các doanh nghiệp sử dụng để tích hợp chức năng trao đổi dữ liệu và giá trị của dữ liệu đó vào các ứng dụng của riêng họ và một ứng dụng khách doanh nghiêp có tên là NEXUS cho phép các đối tác của doanh nghiệp chia sẻ các thông tin dữ liệu mà họ thu thập được với nhau, đồng thời cho phép các doanh nghiệp quản lý phạm vi khách hàng mục tiêu, phạm vi thu thập dữ liệu, quản lý chi phí, quản lý phần thưởng, quản lý thư và các cam kết. Dưới đây là các tính năng và đặc điểm chính của dự án:

Lịch sử và lộ trình phát triển của Apex

Đội ngũ phát triển của Apex

Đội nhóm phát triển của Apex gồm nhiều chuyên gia đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau. Dưới đây là các thành viên nổi bật của dự án:

apex-team

Ngoài ra, dự án còn có đội ngũ tư vấn rất chất lượng như James Chou, CEO của Microsoft Accelerator Thượng Hải; Jacky Hsu, quản lý các chương trình liên quan đến blockchain tai Microsoft Azure Blockchain; Ding’an Fei là Quản lý của quỹ Capital Ledger. Và còn nhiều thành viên khác, các bạn có thể theo dõi thêm tại trang chủ của dự án ở bên dưới nhé.

Tỷ giá của đồng tiền ảo CPX Coin hiện tại

Tại thời điểm hiện tại đồng tiền điện tử CPX được niêm yết tại Coin Market Cap từ tháng 4/2018 thì nó có giá ban đầu là 0.16 USD. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 9/5/2018 thì giá của đồng tiền kỹ thuật số CPX là 0.26 USD.

apex-ty-gia

Hiện đồng tiền mã hóa CPX có tổng vốn hóa là hơn 107 triệu USD và khối lượng giao dịch trong 24h là 2.6 triệu USD. Số coin đang được phát hành là 676.989.090 CPX, và số coin đang được khai thác là 411.424.333 CPX. Bạn có thể xem Tỷ giá APEX Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán CPX coin ở sàn giao dịch nào?

apex-market

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin CPX trên 2 sàn giao dịch thế giới gồm: LbankSwitcheo Network qua các cặp CPX/NEP, CPX/BTC và CPX/ETH.

Lưu trữ CPX token ở ví nào?

Do được phát triển trên blockchain của NEO vì vậy mà CPX token sẽ được lưu trữ tại các ví điện tử của NEO. Các bạn có thể download các ví hỗ trợ NEO tại https://neo.org/download

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử Apex Coin (CPX)

Lời kết

Trên đây là những thông tin cần biết về đồng tiền ảo kỹ thuật số Apex Coin (CPX), hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được kiến thức tổng quan về CPX coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử CPX với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular