Trang chủTiền ẢoArdor Coin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo Ardorcoin là...

Ardor Coin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo Ardorcoin là gì?

-

Ardor Coin là gì?

Ardor (ARDR) là một nền tảng Blockchain-as-a-Service (BaaS) cho phép người dùng tạo các chuỗi con riêng với các thiết lập cụ thể để phát hành tài sản. Ardor là sự tiến hóa của NXT blockchain và cung cấp nhiều lợi thế hơn người tiền nhiệm của nó, cả về tính năng và khả năng mở rộng.

Xem thêm: LiskCoin là gì?

ARDR, mã thông báo Main Chain là xương sống của nền tảng, chúng sẽ được sử dụng để duy trì blockchain và rèn mã thông báo từ các khoản phí tx, tương đương với Mining (Đào) trong Proof of Stake (PoS) của NXT.

Quá trình phân phối cho Ardor bắt đầu vào ngày 14 tháng 7 và kéo dài cho đến ngày 12 tháng 10. Trong thời gian này các bức ảnh chụp nhanh số dư NXT hàng giờ được lấy và tính trung bình, sự cân bằng sau đó được trao cho người có tỷ lệ từ 1 đến 1. ARDR được phát hành như là một tài sản trên NXT 1.9 Blockchain cho đến khi phát hành đầy đủ Nền tảng Ardor trong quý 3 năm 2017.

Một tập hợp thứ hai các mã thông báo sẽ được trao cho người sử dụng theo NXT của họ giữ vào ngày khối đầu tiên của Ardor được khai thác, có nghĩa là sự cân bằng sẽ không được đo lường và tính trung bình trong một khoảng thời gian, nhưng thay vào đó sẽ được đưa ra trên một tỷ lệ 0.5 – 1 theo bản chụp chụp tại thời điểm Khối bắt đầu. Những thẻ này sẽ chứa các đặc điểm của chuỗi con Ardor đầu tiên.

Giá trị của đồng tiền ảo Ardor coin

Giá trị của đồng tiền ảo Ardor

Tại thời điểm Blog tiền ảo thì giá của đồng tiền ảo Bitcoin đang lao dốc khiến cho hầu hết các Coin khác đều bị ảnh hưởng. Trong đó, giá 1 ARDR = $0.132606 = 0.00005557 BTC và tổng vốn hóa thị trường là $132,473,327 tương đương với 55,510 BTC.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular