Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoARK là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo ARK coin (ARK)

ARK là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo ARK coin (ARK)

-

ARK là gì?

ARK coin (ARK) là một nền tảng Cryptocurrency được xây dựng dựa trên hệ thống Proof of Stake (DPoS) được áp dụng rộng rãi cho người tiêu dùng. Lộ trình của nó bao gồm khả năng giao dịch qua các Blockchains, thẻ thông minh như một phương tiện thanh toán và tích hợp IPFS. Nhóm phát triển cốt lõi bao gồm các nhà phát triển chính của mạng Lisk, bao gồm nhà phát triển Lisk chính, Francois-Xavier Thoorens , một số người xác nhận nổi bật từ mạng Lisk và các đồng sáng lập từ Crypti.

Nhóm phát triển đã tạo ra ARK coin như là một phiên bản Lisk, thân thiện với người tiêu dùng và nhanh hơn, thân thiện với người dùng, một hệ thống dựa trên javascript được thiết kế như một nền tảng cho các ứng dụng phân tán. ARK thực hiện các tính năng chính sau đây.

SmartBridge: cho phép giao tiếp chéo Blockchain

SmartBridge là một trong những khía cạnh mới của ARK. Một trong những mục tiêu của Lisk với các sidechains (Chỗi bên) là để cho phép các ứng dụng phân tán khác có chuỗi riêng của họ nhưng vẫn kết nối với hệ sinh thái Lisk. Thay vì sử dụng sidechains, ARK có SmartBridge, cho phép các blockchains khác gửi các tin nhắn đặc biệt đến và qua ARK. Người nào đó có thể phát hành giao dịch ARK bằng Ethereum hoặc kích hoạt hợp đồng thông minh Ethereum từ Bitcoin thông qua ARK-một lần khi Đồng BitcoinEthereum coin trở thành SmartBridge tương thích.

ARK hoàn thành điều này bằng cách hỗ trợ các trình nghe mã hoá, các nút đặc biệt lắng nghe các chuỗi khác đặc biệt cho các giao dịch chứa các thông điệp tương thích với ARK. Các nút này có thể lấy nội dung của những thông điệp đó và thực hiện chúng – bao gồm các giao dịch trên các chuỗi khác. Có lẽ, bản thân các thông điệp là các giao dịch thực thi mà các nút có thể dễ dàng phân tích và chuyển tiếp.

ARK token đang được bán là gì?

Vai trò của nó trên nền tảng là gì?

ARK token được sử dụng như một phương tiện thanh toán trên mạng Ark. ARK cũng chứa các thông điệp dữ liệu trên mạng, tương tự như giao thức Omni. Cuối cùng, token ARK được sử dụng để thanh toán phí giao dịch.

Phí giao dịch hiện được đặt ở mức 1,1 ARK mỗi giao dịch, với phí bổ sung cho việc bỏ phiếu, đa tín hiệu và đăng ký một đại biểu. Điều này cũng tương tự như cấu trúc phí của Lisk.

Mã thông báo được phân phối như thế nào?

Việc cung cấp các mã ARK bị giới hạn ở mức 125 triệu. Tất cả 125.000.000 token sẽ được gieo vào thời điểm bắt đầu khối.

Các điều khoản bán ARK token là gì?

Mọi người đều có thể tham gia sử dụng Lisk hoặc BTC – hoặc họ có thể sử dụng shapeshift để tham gia sử dụng bất kỳ đồng tiền nào.

Giá bao nhiêu?

Những người tham gia vào Token Exchange mua một cổ phần trong mạng ARK tỷ lệ thuận với sự đóng góp của họ vào tổng số tiền huy động trong thời kỳ trao đổi.

Có một số giai đoạn tiền thưởng có ảnh hưởng đến tỷ lệ chia sẻ của một người, được giải thích trong bài viết Bitcointalk.

Tham gia ARK như thế nào?

Để tham gia, đăng nhập tại đây. LSK hoặc BTC có thể được trao đổi để mua cổ phần trong mạng ARK. Các cryptokurrencies khác có thể được chuyển đổi thành BTC sử dụng Shapeshift. Các khoản đóng góp của LSK được giới hạn ở mức 22 triệu LSK [22% nguồn cung cấp Lisk]. Không có giới hạn về Bitcoin hoặc Coin thông qua Shapeshift.

Khi nào token sẽ được phân phối?

Nếu chiến dịch ARK Token Exchange đạt được mục tiêu tài chính cho việc tính giá trị 2000BTC, các token ARK sẽ được phân phối vào thời điểm khối được giả lập, dự kiến ​​sẽ được thiết lập cho quý 1 năm 2017. Nếu mục tiêu tài chính không đạt được, đóng góp sẽ được trả lại cho những người tham gia Hình thức hoàn lại đầy đủ.

Tỷ giá của đồng tiền ảo ARK coin

Tỷ giá đồng tiền ảo Ark coin

Đồng tiền ảo ARK coin thời gian gần đây đã chứng kiến sự tăng trường khá nhanh, nhìn vào biểu đồ giá của ARk chúng ta có thể thấy điều đó. Ở thời điểm Blog tiền ảo viết bài “ARK là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo ARK coin (ARK)” này thì giá 1 ARK = $1.14 đang tăng 32.79%, và có tổng vốn hóa thị trường là $108,725,697 tương đương với 39,620 BTC. Ngoài ra bạn có thể truy cập tỷ giá ARK coin để theo gõi biến động giá của đồng tiền này nhé.

Trích từ Smithandcrown.com
Được biên dịch bởi Blog tiền ảo
Mọi sao chép xin vui lòng ghi nguồn Blogtienao.com

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular