Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoAtomic Wallet là gì? hướng dẫn sử dụng ví đa năng hỗ...

Atomic Wallet là gì? hướng dẫn sử dụng ví đa năng hỗ trợ hơn 300 Coin

-

Ví Atomic Wallet là gì

Atomic mô tả chính nó như một ví phi tập trung không giam giữ để quản lý, trao đổi và và có thể mua bán với hơn 300 loại tiền điện tử trong một giao diện duy nhất. AWC là mã thông báo được phát hành bởi ví tiền điện tử AtomicWallet.io. Theo nhóm, chủ sở hữu mã thông báo AWC nhận được các lợi ích như Staking, giảm giá cho các dịch vụ trao đổi mua bán, các tính năng bổ sung cho giao dịch, phần thưởng liên kết và tiền thưởng và hỗ trợ chuyên dụng. Nó tuyên bố là ví đầu tiên đã thực hiện Hoán đổi nguyên tử chuỗi chéo.

Ví Atomic Wallet là gì

Lý Do Nên Chọn Ví Atomic Wallet

Ưu Điểm

Cũng như các loại ví tiền điện tử khác, Atomic Wallet cho phép bạn lưu trữ Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Ripple, Litecoin, Tron,….Và hơn 300 các loại Coin/Token khác nhau mà không hề mất bất kỳ chi phí nào. Nên có thể nói nó là ví tiện lợi nhất nếu bạn có ý định trữ nhiều coin. Giao diện thì rất thân thiện với người dùng, đơn giản, bắt mắt, dễ nhìn. Trong khi độ bảo mật thì khá an toàn, Blogtienao sẽ có ghi chú về bảo mật khi tiến hành chỉ các bạn cài đặt và sử dụng.

Nhược Điểm

Chưa có hỗ trợ tiếng Việt, cho nên với những ai chưa quen lại không rành tiếng anh có lẽ hơi khó sử dụng chút xíu.

Hướng Dẫn Cài Đặt, Bảo Mật Và Sử Dụng Ví Atomic

Hướng dẫn Cài Đặt và Đăng Ký

Hiện tại ví Atomic hỗ trợ rất nhiều version cho Destop và Mobile, để chọn hệ điều hành, các bạn vào đây tải ứng dụng nhé.

Để tạo ví bạn cần thực hiện theo ba bước đơn giản sau:

Hoặc các bạn làm theo video hướng dẫn rất đơn giản bên dưới.

Đó là nó! Tất cả các địa chỉ ví cho tiền điện tử của bạn sẽ được tạo tự động từ cụm từ 12 từ bên trên – mình gọi nó là hạt giống cho dễ nhớ nhé. Hạt giống cho phép bạn truy cập đầy đủ vào ví của bạn. Vì lý do đó, chúng tôi khuyên bạn nên sao lưu nó. Viết nó xuống, khắc trên một miếng kim loại và cất nó trong két sắt của bạn hoặc đưa nó cho mẹ của bạn. Khi hạt giống bị mất, bạn sẽ không còn quyền truy cập vào ví!

Vậy là xong phần tạo ví, do nó có hỗ trợ hơn 300 loại coin, thì các coin chính tất nhiên sẽ có, các coin rác thì rất nhiều, tiện để xem đồng bạn đang giữ có được hỗ trợ không thì các bạn vào trang này : https://atomicwallet.io/assets

Ví Atomic Hoạt Động Như Thế Nào?

Atomic Wallet là một nền tảng thuận tiện hỗ trợ quản lý tiền điện tử đa chuỗi chỉ hoạt động với các nút, blockexplorers và API được cung cấp bởi các dịch vụ được chứng nhận.

Hạt giống ghi nhớ

cái này có nhắc bên trên rồi đó

Làm thế nào nó hoạt động?

Tất cả các khóa và địa chỉ riêng của bạn được tạo từ kết hợp từ này với từ khác một cách ngẫu nhiên và chúng khó có thể giải mã được. Khi địa chỉ và khóa riêng của bạn được tạo, bạn có thể sử dụng chúng. Một số tài sản có các yêu cầu riêng của họ, như Ripple, Stellar và TRON do các quy tắc blockchain của họ.

Exchange (Trao đổi, giao dịch)

Khi bạn sử dụng các tùy chọn Exchange bạn đang làm việc với các dịch vụ được cung cấp bởi ShapeShift và Changelly. Chúng tôi thêm API của họ vào ví của mình và tất cả các hành động đang được vận hành bởi các nhà cung cấp. Số dư và lịch sử giao dịch của bạn được chi phối bởi blockexplorers. Đó là lý do tại sao kết nối internet ổn định là bắt buộc. Nếu một số blockexplers bị chặn ở quốc gia của bạn hoặc IP của bạn bị CloudFlare cấm, bạn có thể gặp một số vấn đề với kết nối với chúng và số dư sẽ được phản ánh không chính xác trong Dấu hiệu Atomic: (-). Trong những trường hợp này hãy cố gắng sử dụng VPN.

Lưu ý: Tất cả các giao dịch của bạn đều trải qua chuỗi khối và Ví Atomic hoạt động theo cách thức lưu ký và phi tập trung. Bạn chỉ giao dịch với blockchains và các nút chính thức.

Atomic Swap

Atomic Wallet hỗ trợ chức năng trao đổi chéo blockchain. Bây giờ chỉ có ba cặp có sẵn. Chúng tôi sẽ phát hành triển khai Hoán đổi nguyên tử cho nhiều tài sản mới trong tương lai.

Atomic Swap là một công nghệ dựa trên các hợp đồng thông minh cho phép trao đổi một loại tiền điện tử này với một loại tiền điện tử khác mà không cần đến bên thứ ba.

Setting (Cài đặt)

Trong tab “Cài đặt”, bạn có thể thay đổi mật khẩu, nhập khóa riêng vào hoặc bạn có thể mở tất cả các Khóa riêng để xuất chúng sang các dịch vụ khác. Có nghĩa bạn có thể chuyển từ Atomic sang các ví khác có hỗ trợ 12 từ phục hồi (hạt giống)

Wallet (Ví)

Tab Wallet cung cấp cho bạn thông tin về số dư tài sản của bạn và bạn cũng có thể chuyển tiền của mình bằng tùy chọn “Gửi” đến các địa chỉ khác.

Thông tin liên quan đến số dư nhận được từ blockexplorers và số dư USD của bạn được tính theo thông tin mới nhất trên thị trường. Nó cập nhật cứ sau 5 phút.

Cũng bằng tab này, bạn có thể thêm mã thông báo ERC20 tùy chỉnh mà hiện không được hỗ trợ trong Ví Atomic. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là điền địa chỉ hợp đồng của mã thông báo mà bạn có thể tìm thấy trên https://etherscan.io/

Hướng Dẫn Gửi Và Nhận Coin

Nhận Coin

Các bạn làm theo các bước sau :

Gửi Coin

1. Nhấp vào nút “SEND”.

2. Chèn Số tiền, Địa chỉ và mật khẩu Ví Atomic của bạn và Thẻ đích như là Tag hay Memo (nếu được yêu cầu). Những địa chỉ hay có Tag như là XLM, XRP, BNB,… Trên các sàn giao dịch

3. Tính số tiền của bạn với phí.

Ví dụ: nếu tôi có 1 BTC và muốn chuyển nó sang địa chỉ khác. Lệ phí sẽ là 0,0002. Điều đó có nghĩa là tôi sẽ chỉ có thể gửi 0,9998 BTC.

Nếu giao dịch của bạn không được thực hiện, hãy cố gắng giảm số tiền của bạn và thực hiện lại, có thể là do phí của mạng gia tăng nên bạn phải thực hiện  tại

4. Nhấp vào “SEND” và kiểm tra trạng thái chuyển đổi của bạn trong blockchain.

Lịch Sử Giao Dịch

bạn có thể xem lại lịch sử giao dịch theo hướng dẫn cơ bản bên dưới

Kết Luận

Qua bài viết, các bạn cũng đã biết sơ qua về Ví Atomic hỗ trợ hơn 300 loại coin/token với những tính năng cơ bản. Một vài tính năng nâng cao các bạn có thể truy cập vào khu vực hỗ trợ của họ tại đây để biết thêm chi tiết nhé. Đây cũng là một lựa chọn thú vị có thể thay thế các loại ví khác, tuỳ khẩu vị của mỗi người mà dùng loại ví nào cho thích hợp, chúc các bạn thành công

Like fanpage Facebook của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Đầu Tư Tiền Ảo

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular