Trang chủTiền ẢoBancor là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Bancor coin...

Bancor là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Bancor coin (BNT)

-

Bancor là gì?

Bancor (BNT) hay đồng tiền ảo Bancor là sáng kiến của tổ chức Bprotocol (Tổ chức phi lợi nhuận) có trụ sở tại Zug, Thụy Sĩ. Giao thức Bancor sẽ là một tiêu chuẩn cho một thế hệ mới của tiền điện tử (Cryptocurrency). Với Bancor coin bất cứ ai cũng có thể tạo ra một loại cryptocurrency mới gọi là thể thông minh có tác dụng vận hành và giữ các thiết bị bí mật khác.

Điều này cho phép hợp đồng của thẻ thông minh làm nhà sản xuất thị trường của chính nó, tự động phát hiện ra giá của nó và cung cấp thanh khoản cho các loại tiền tệ khác, do đó loại bỏ nhu cầu cho một bên thứ hai trong giao dịch cryptocurrency.

Nền tảng của dự án Bancor là gì?

Bancor được xây dựng trên nền tảng của Ethereum cho phép mọi người sử dụng Token – gọi là Smart Token trong giao thức. Các SmartTokens có thể được tự do giao dịch và thậm chí được sử dụng như là quỹ dự trữ mật mã để phát hành các token khác.

Kho dự trữ bị khóa trong một hợp đồng thông minh. Người sử dụng chỉ định tỷ lệ SmartTokens của thẻ dự phòng khi họ khởi động, và điều này sẽ xác định giá mà hợp đồng thông minh sẽ phát hành SmartTokens mới (nếu dự trữ tăng lên) hoặc mua lại SmartTokens cho các thẻ dự phòng.

Và điều này thiết lập một mức giá mà hợp đồng thông minh sẽ trao đổi SmartTokens cho thẻ dự phòng phát hành SmartTokens mới. Hợp đồng thông minh bên dưới mỗi chức năng của SmartToken về cơ bản giống như một “ngân hàng trung ương” phân phối với chính sách tiền tệ có thể dự đoán được.

Một số đối tác của dự án Bancor

Đội ngũ phát triển dự án Bancor

Đồng Bancor được giao dịch trên sàn nào?

Hiện tại đồng tiền điện tử Bancor coin (BNT) đang được mua bán giao dịch trên một số sàn giao dịch như: Binance, Bancor Network, HitBTC, Bittrex, Etherdelta, Tidex, OKEx và vài sàn khác. Nếu bạn đang muốn đầu tư vào đồng BNT này thì mình khuyên bạn nên mua bán nó trên sàn Binance vì hiện tại Binance là sàn lớn nhất thế giới, bảo mật cao và phí giao dịch rất rẻ.

Lưu trữ BNT Token ở ví nào?

BNT là một token ERC20, do đó mà các loại ví được dùng để lưu trữ chúng phải phù hợp với chuẩn ERC20 và các loại được sử dụng phổ biến hiện nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ BNT coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Tỷ giá của đồng tiền ảo Bancor là bao nhiêu?

Tỷ giá của đồng tiền ảo Bancor là bao nhiêu?

Hiện tại theo thống kê của coinmarketcap thì giá 1 BNT = $2.02 và có tổng vốn hóa thị trường là 82,360,383 USD tương đương với 35,049 BTC. Ngoài ra, bạn có thể xem tỷ giá Bancor coin để theo dõi biến động giá cũng như vốn hóa của đồng tiền này, tỷ giá này được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực nên nó hoàn toàn chính xác nhé.

Theo www.bancor.network
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...
spot_img

Most Popular