Trang chủTiền ẢoBasic Attention Token là gì? Tìm hiểu về tiền ảo BAT Coin...

Basic Attention Token là gì? Tìm hiểu về tiền ảo BAT Coin ICO là gì?

-

Basic attention token là gì?

Basic attention token (BAT) sẽ là một mã thông báo ERC20 được sử dụng độc quyền bởi Brave Browser và phát triển trên nên tảng Ethereum, một trình duyệt web mã nguồn mở tự động chặn quảng cáo và trình theo dõi. Brave Browser được thành lập bởi Brendan Eich , cựu CTO và Giám đốc điều hành của Mozilla.

Vào tháng 9 năm 2016, Brave đã công bố tích hợp hệ thống micropayment Bitcoin cho phép người dùng thưởng cho các nhà xuất bản web về việc sản xuất nội dung họ hỗ trợ để đổi lấy trải nghiệm duyệt web không quảng cáo. Basic attention token sẽ mở rộng việc sử dụng micropayments trên Brave Browser bằng cách cho phép người dùng thu thập phần thưởng từ các nhà quảng cáo để tham gia vào nội dung tiếp thị.

Về cơ bản, Brave Browser và BAT sẽ cho phép người dùng kiếm tiền từ sự chú ý và thông tin cá nhân của họ. Người dùng sẽ có thể chọn cách họ tương tác với quảng cáo và thông tin họ chia sẻ với nhà tiếp thị. Để đổi lại, người dùng nhận được thanh toán của BAT mà họ có thể sử dụng để đăng ký dịch vụ duyệt web không quảng cáo tại các trang web yêu thích của họ. Có ba nhóm người sử dụng dự đoán trong nền kinh tế BAT.

– Các nhà quảng cáo mua BAT để tài trợ các chiến dịch tiếp thị

– Nhà xuất bản được thưởng BAT dựa trên cách người dùng tương tác với nội dung tiếp thị

– Người dùng được thưởng Basic attention token vì tương tác với quảng cáo và có thể sử dụng BAT để thanh toán phí bảo hiểm truy cập nội dung hoặc để hỗ trợ các nhà xuất bản đóng góp.

Tỷ giá của đồng tiền ảo Basic attention token

Tỷ giá cảu đồng tiền ảo Basic attention token

Mới gần đây đồng BAT Coin ICO đã bất ngờ nhận được sự quan tâm của nhiều nhà đầu tư. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này thì giá 1 BAT = $0.170904 và có tổng vốn hóa thị trường là $170,904,000 tương đương 70,983 BTC. Bạn có thể xem tỷ giá Basic attention token được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để có hướng đầu tư loại tiền tệ này nhé.

Nguồn: Smithandcrown.com
Được biên dịch lại bởi Blog tiền ảo
Mọi sao chép xin vui lòng ghi nguồn Blogtienao.com

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular