Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoBCEX là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch Bitcoin và tiền...

BCEX là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử BCEX

-

BCEX là gì?

BCEX là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử được thành lập 2017 của Trung Quốc nhưng hoạt động chủ yếu ở Vancouver bởi vì do các quy tắc nghiêm ngặt chống lại các nền tảng trao đổi tiền ảo của chính phủ Trung Quốc. Sàn BCEX được điều hành và phát triển của công ty Biomass Exchange Co. Ltd.

bcex-la-gi

bcex-la-gi

Trong vài tháng gần đây, với sự hợp tác cùng với công ty Allcoin và OTC789, sàn BCEX trở thành một sàn trao đổi tiền điện tử P2P phổ biến ở Châu Á và Trung Quốc bởi vì nó là một sàn giao dịch rất thân thiện với người mới tham gia vào thị trường, đồng thời nó cũn hỗ trợ nhiều loại coin khác nhau. Đây là một sàn giao dịch chưa phổ biến ở thế giới ở châu Âu và phương Tây, do đó tiếng Anh không phải là ngôn ngữ mặc định của website. Và để sử dụng tiếng Anh trên Bcex trên trang web của trên Bcex, người dùng phải ấn vào tùy chọn tiếng Anh ở góc trên bên phải màn hình

Bcex là một trao đổi tiền điện tử P2P có trong vài tháng qua đã trở nên phổ biến ở châu Á và Trung Quốc. Nền tảng này là thân thiện với người mới bắt đầu và hỗ trợ rất nhiều altcoins . Công ty hợp tác với Allcoin và OTC789, để cung cấp giao dịch altcoins trên nền tảng này. Hiện tại Bcex không hỗ trợ người dùng từ Hoa Kỳ, Châu Phi và Châu Âu. Đây là một trong những nhược điểm lớn nhất của sàn giao dịch này.

Tính năng của sàn giao dịch BCEX

Sàn BCEX hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn giao dịch BCEX hỗ trợ rất nhiều các loại token và coin khác nhau, từ những đồng coin phổ biến như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Bitcoin Cash và đến những đồng ít phổ biến hơn như CNET và CK.USD… Một số coin và token được giao dịch nhiều nhất trên BCEX tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này gồm:

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn BCEX thời điểm hiện tại là hơn 162 triệu USD, tương đương với hơn 25.850 BTC.

Phí giao dịch trên sàn BCEX như nào?

Các loại phí chính trong nền tảng BCEX gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

Sàn BCEX có lừa đảo (Scam) không

Đến thời điểm hiện tại từ khi hoạt động thì sàn BCEX chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn BCEX

Lời kết

Trên đây là bài viết về “BCEX là gì? Tìm hiểu về sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử BCEX” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều kiến thức hay về sàn BCEX này. Ưu điểm của sàn BCEX là có bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều loại coin và token, phí nạp tiền được miễn phí. Nhược điểm của sàn là có không hỗ trợ giao dịch kí quỹ, không hỗ trợ tiền pháp quy, không hỗ trợ khách hàng từ từ Hoa Kỳ, Châu Phi và Châu Âu.

Nếu bạn còn thắc mắc gì thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular