Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoBibox là gì? Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử và...

Bibox là gì? Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử và Token của Trung Quốc

-

Bibox là gì?

Bibox là một sàn giao dịch tiền điện tử và Token của Trung Quốc. Sàn Bibox được phát triển bởi các chuyên gia nghiên cứu về Blockchain và tiền tệ số hàng đầu Trung Quốc, trong đó bao gồm đồng sáng lập của OkCoin và các thành viên trong nhóm Huobi. Nếu bạn đã từng sử dụng hai sàn BinanceKuCoin thì cách thức hoạt động của Bibox tương tự như vậy. (Xem hướng dẫn đăng ký và giao dịch trên Bibox dưới đây:)

Ghi chú: Nếu bạn chuẩn bị tham gia dự án ICO của ArcBlock thì nên đăng ký ngay một tài khoản Bibox.com vì hiện tại đội ngũ của dự án ArcBlock đang vote để niêm yết ArcBlock lên sàn Bibox. Xem thêm dự án ICO ArcBlock tại đây.

Bibox

Bibox

Do các lệnh cấm ICO và kiểm soát chặt chẽ các sàn giao dịch từ Trung Quốc, Bibox đã đặt trụ sở và phát triển tại Estonia & Nhật Bản. Bên cạnh đội ngũ kỹ thuật cốt lõi và đội ngũ vận hành, Bibox còn thu hút được những người đam mê Bitcoin, các nhà kinh doanh chứng khoán chuyên nghiệp, các nhà đầu tư mạo hiểm, các nhà đầu tư công nghệ cao, và các chuyên gia hàng đầu trong ngành này tham gia vào nền tảng của mình.

Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này, Bibox đang xếp hạng thứ 38 trên CoinMarketCap về mức độ phổ biến và khối lượng giao dịch (khoảng trên 39 triệu USD trong 24 giờ qua).

Bibox Token (BIX Coin) là gì?

Bibox Token (BIX) là một đồng coin riêng của sàn Bibox, được phát hành dưới dạng ICO để phục vụ cho nhu cầu trả phí giao dịch của nhà đầu tư trên sàn. Token BIX xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20. Khi bạn sử dụng Token BIX để giao dịch sẽ được giảm 50% phí giao dịch, nó tương tự như Binance coin của sàn Binance hay KuCoin Shares của sàn Kucoin vậy. Mình sẽ có một bài giới thiệu chi tiết hơn về đồng Bibox Token này sau nhé.

Những ưu điểm và nhược điểm của sàn Bibox

Ưu điểm của Bibox

Nhược điểm của Bibox

Sàn Bibox hỗ trợ những thị trường nào?

Hiện tại sàn Bibox cung cấp cho nhà đầu tư 4 thị trường chính là Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), USDT (Tether), DAI (mình đang tìm hiểu thông tin về thị trường này vì nó chỉ có mỗi cặp ETH/DAI) và trong tương lai thì BIX sẽ được áp dụng để giảm phí. Khái niệm thị trường có lẽ nhiều người vẫn mơ hồ nên mình giải thích một chút, tức là với sàn Bibox bạn có thể sử dụng BTC, ETH, USDT để mua bán các coin khác nhé.

Giống như BinanceKucoin thì sàn Bibox không hỗ trợ giao dịch coin với tiền pháp định như USD hay EUR và thậm trí của đồng nhân dân tệ của Trung Quốc, do lệnh cấm và các quy định chặt chẽ của quốc gia này.

Phí giao dịch trên sàn Bibox được tính thế nào?

Tương tự như các sàn giao dịch khác, Bibox sẽ có 3 loại phí là: Phí nạp, phí rútphí giao dịch mua/bán.

Nếu bạn sử dụng Bibox Token (BIX) để giao dịch với các coin khác thì sẽ được giảm phí theo từng chu kỳ như sau:

Bibox Fee

Bibox Fee

Sàn giao dịch Bibox có lừa đảo (Scam) không?

Tính tới thời điểm hiện tại, Sàn Bibox chưa vướng phải bất cứ vụ tấn công nào của hacker dẫn đến mất cắp tài sản của nhà đầu tư, và cũng chưa tưng có sự cố nào với khách hàng. Bibox cũng mới phát triển chưa lâu, nên tất nhiên chúng ta vẫn cần trải nghiệm thực tế và đưa ra những đánh giá cụ thể hơn. Tuy nhiên, thời điểm này, số lượng người dùng truy cập vào Bibox.com đang tăng rất mạnh, vì thế, họ có thể đóng đăng ký tài khoản mới bất cứ lúc nào. Nếu bạn chưa có tài khoản thì nên đăng ký ngay. Xem hướng dẫn tại đây.

Lời kết

Trên đây là bài viết “Bibox là gì? Đánh giá sàn giao dịch tiền điện tử và Token của Trung Quốc” hi vọng sẽ mang đến cho các bạn một cái nhìn tổng quan về sàn giao dịch này. Bibox sẽ là một sự lựa chọn tốt cho các bạn muốn giao dịch Token, những đồng coin mới mà không thể tìm thấy trên các sàn lớn như Bittrex hay Poloniex. Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản, bảo mật và xác minh trên sàn Bibox vì thế hãy theo dõi Blog tiền ảo nhé.

Nếu bạn còn bất cứ thắc mắc nào về sàn Bibox thì hãy để lại dưới phần bình luận, mình sẽ giải đáp cho bạn sớm nhất. Cuối cùng đừng quên cho mình một Like, Shaređánh giá 5 sao để ủng hộ mình ra các bài viết hữu ích khác nhé. Chúc các bạn thành công.

Xem thêm thông tin về sàn Bibox tại:

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular