Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoBibox Token là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử BIX...

Bibox Token là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử BIX Coin của sàn Bibox.com

-

Bibox Token (BIX) là gì?

Bibox Token (BIX) là một đồng coin riêng của sàn giao dịch tiền điện tử Bibox (một sàn giao dịch lớn tại Trung quốc), được sử dụng để phục vụ nhiều mục đích khác nhau trên sàn như dùng để trả phí cho các giao dịch, được hưởng những đặc quyền nhất định hay tham gia vào các tính năng đặc biệt của sàn khi sỡ hữu lượng BIX nhất dịnh. Token BIX xây dựng trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC20.

Bibox Token

Những ai sở hữu BIX token sẽ được giảm giá 50% cho mọi phí giao dịch trên sàn Bibox vào năm đầu tiên. Phần trăm giảm giá sẽ giảm còn phân nửa vào mỗi năm, còn 25% cho năm thứ 2; 12.5% cho năm thứ 3; 6.25% cho năm thứ 4 và còn 0% vào năm thứ 5. Cũng tương tự như token BNB của Binance, HT của Huobi hay KCS của Kucoin, BIX token có giá trị đầu tư rất lớn vì là coin của sàn giao dịch, sẽ được tạo rất nhiều điều kiện để tăng giá.

Tính năng và đặc điểm của Bibox Token

Về cơ bản, Bibox có thể được coi là một “nền tảng giao dịch thông minh” được thiết kế dành riêng cho blockchain dựa trên khối tài sản. Các tính năng của hệ thống sử dụng các thuật toán thông minh AI được thiết kế để hỗ trợ trong việc thực hiện một cách giao dịch tối ưu và tối đa hóa lợi nhuận của người dùng. Các tính năng chính của Bibox Token của bao gồm:

Đội ngũ phát triển của Bibox Token

Đội ngũ sáng lập của Bibox được thành lập bởi những chuyền gia hàng đầu về blockchain tại Trung Quốc. Nhóm nghiên cứu bao gồm đồng sáng lập của OkCoin và các thành viên trong nhóm Huobi. Không có nhiều thông tin về các thành viên của đội nhóm Bibox ngoài CEO là Jeffery Lei, ngoài là CEO và Founder của Bibox thì ông còn là Cofounder của sàn giao dịch Okex. Hiện tại chỉ có các thông tin về đội ngũ cố vấn của Bibox gồm các thành viên chính là

bibox-token-advisor

Ngoài ra, các bạn có thể theo dõi các thành viên khác của dự án tại trang chủ của dự án nhé!

Tỷ giá của đồng tiền ảo BIX Coin hiện tại

Đồng tiền mã hóa BIX được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 12/2017 với giá ban đầu là 0.61 USD. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 22/5/2018 thì giá của đồng tiền ảo kỹ thuật số BIX là 1.10 USD.

bibox-token-ty-gia

Hiện đồng tiền điện tử BIX có tổng vốn hóa là hơn 114 triệu USD. Khối lượng giao dịch trong 24h của là hơn 27.1 triệu USD. Số coin đang được phát hành là 269.944.749 BIX, và số coin đang được khai thác là 104.342.466 BIX. Bạn có thể xem Tỷ giá Bibox Token được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán BIX coin ở sàn giao dịch nào?

bibox-token-market

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin BIX trên duy nhất 1 sàn giao dịch thế giới là Sàn Bibox qua các cặp BIX/USDT, BIX/EHT và BIX/BTC là chủ yếu.

Lưu trữ BIX Token ở ví nào?

Hiện tại BIX là token theo chuẩn ERC20, vì vậy các loại ví được dùng để lưu trữ chúng phải phù hợp với chuẩn ERC20 và các loại được dùng phổ biến ngày nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể lưu trữ BIX coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử Bibox Token (BIX)

Lời kết

Trên đây là tổng quan về đồng tiền điện tử Bibox Token Coin (BIX) hy vọng qua bài viết sẽ giúp có được thêm kiến thức về BIX coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử BIX với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular