Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoBit-Z là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin của...

Bit-Z là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin của Hồng Kông

-

Mở các sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử đang là một hình thức kinh doanh giúp đem về lợi nhuận rất lớn vì vậy không có gì đáng ngạc nhiên hiện nay trên toàn thế giới có đến hơn 100 sàn giao dịch và mỗi sàn giao dịch đều có những ưu và nhược điểm nhất định. Trong bài viết dưới đây, Blog tiền ảo sẽ giúp bạn tìm hiểu về sàn Bit-Z, một trong những sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu tại Hồng Kông.

Bit-Z là gì?

Bit-Z là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử được thành lập vào năm 2016, có trụ sở chính tại Hồng Kông. Khi ra mắt, Bit-Z tự tin là một sàn giao dịch có nhiều tính năng nổi bật cũng như có độ bảo mật thông tin cao.

Vào những ngày cuối tháng 1/2018, Bit-Z thông báo trên twitter của họ là đã nhận được khoản đầu tư 10 triệu USD từ các quỹ đầu tư quốc tế bao gồm Hwazing Capital Limited, Wa Sung Investment Limited, và Plum Angel Investment Co.Ltd (là 3 công ty đi đầu trong lĩnh vực trao đổi mua bán tiền điện tử từ năm 2016) với kỳ vọng phát triển sàn Bit-Z lớn mạnh hơn nữa để có thể cạnh tranh được với với các sàn lớn tại Hồng Kông nói riêng và thế giới nói chung như Binance, Kucoin, Bittrex.

bit-z-tw

bit-z-tw

Tính năng của sàn giao dịch Bit-Z

Tại sàn Bit-Z, người dùng có thể yên tâm thực hiện các giao dịch mua bán Bitcoin, Ethereum, Litecoin và nhiều loại tiền ảo khác nhờ có các tính năng sau:

Sàn Bit-Z hỗ trợ thị trường nào và những đồng coin nào

Hiện tại, sàn giao dịch Bit-Z đang hỗ trợ rất nhiều đồng coin khác nhau như: Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Litecoin (LTC),..và rất nhiều coin khác nữa. Sàn Bit-Z hỗ trợ các thị trường chính trong giao dịch tiền ảo là thị trường BTC, USDT,  ETH, DKKT (có nghĩa là bạn có thể dùng các đồng coin đó để mua bán với các đồng coin khác trên san).

Bạn có thể giao dịch mua bán coin trên sàn Bit-Z mà không cần phải có một chiếc ví hay tài khoản bởi vì nó cung cấp một dịch vụ trao đổi tiên ảo thông qua hình thức OTC. Với hình thức này bạn có thể mua hay bán các đồng coin chính BTC, LTC, ETH bằng đô la Mỹ hoặc bằng tiền nhân dân tệ của Trung Quốc bằng các nhiều hình thức thanh toán bằng thẻ ngân hàng khác nhau bao gồm: Alipay, Wechat, Cash Deposit, Nation bank transfer (chuyển tiền liên ngân hàng giữa các quốc gia), Western Union, Moneygram, PayPal..

Phí trên sàn Bit-Z như nào

Sàn Bit-Z thường chỉ tính phí những người bán trên thị trường, nhưng trên thực tế thì việc trao đổi giữa các đồng tiền ảo tại sàn thì mọi người sẽ bị tính phí khác nhau, và tùy thuộc vào cặp giao dịch tiền ảo, và chi phí cao nhất cho mọi giao dịch là 0,3%.

Bit-Z trading fees

Bit-Z trading fees

Phí giao dịch của từng thị trường

Phí gửi tiền cho mọi loại tiền ảo là 0% và phí rút tiền được tính theo riêng từng đồng coin ví dụ như đồng BTC phí rút tiền là 0.5%; đồng ETH phí rút tiền là 0.0100 ETH. Xem chi tiết các mức phí của đồng coin khác tại https://www.bit-z.com/about/fee

Sàn Bit-Z có lừa đảo không?

Tính tới thời điểm hiện tại thì Bit-Z chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Bit-Z là một sàn giao dịch rất tốt tại Hồng Kông với độ bảo mật cao cùng với hệ thống giao dịch chuyên nghiệp.

Lời kết

Trên đây là bài viết “Bit-Z là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin và Altcoin của Hồng Kông” hi vọng sẽ giúp các bạn có một cái nhìn tổng quan về sàn Bit-Z, mình nghĩ đây cũng là một lựa chọn tốt cho các bạn ưa thích giao dịch coin hoặc muốn trải nghiệm thêm một nền tảng giao dịch Bitcoin và tiền tệ kỹ thuật số mới. Bài sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản, bảo mật và mua bán trên sàn Bit-Z nên bạn chú ý theo dõi Blog tiền ảo nhé.

Nếu bạn còn thắc mắc nào về sàn Bit-Z thì hãy liên hệ dưới phần bình luận, mình sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho mình một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular