Trang chủTiền ẢoBitbay là gì? Tổng quan sàn Bitcoin và tiền ảo lớn tại...

Bitbay là gì? Tổng quan sàn Bitcoin và tiền ảo lớn tại Châu Âu

-

Trong năm 2017 đánh giá sự tăng trưởng siêu nhanh của Bitcoin, điều này làm cho mọi người chú ý nhiều hơn đến đồng tiền ảo này cũng như nhiều đồng tiền ảo khác. Hôm nay, Blog tiền ảo sẽ giới thiệu đến bạn một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo lớn nhất và lâu đời nhất tại Châu âu. Đó là Bitbay, vậy Bitbay là gì? Nó có những tính năng nào? Phí của nó ra sao? Chúng ta cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé!

Bitbay là gì?

Bitbay là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử được thành lập năm 2014 có trụ sở chính tại Katowice, Ba Lan. Tuy là một sàn giao dịch tại Ba Lan, nhưng có thể kinh doanh trên toàn cầu được, dường như tại sàn Bitbay khối lượng giao dịch bitcoin không quá nhiều, nhưng với danh tiếng và lịch sử của nó nên nó vẫn lọt vào top 50 sàn giao dịch Bitcoin có khối lượng giao dịch lớn nhất trong 24h theo Coin Market Map. Cũng bởi vì khối lượng giao dịch Bitcoin ít nên chúng cũng ít thu hút hacker hơn, điều này làm cho sàn trở nên an toàn hơn.

bitbay30

bitbay30

Hiện tại ngoài trụ sở chính công ty ở Ba Lan, công ty còn có văn phòng tại Amsterdam, đầu năm 2018, công ty mở thêm một văn phòng ở Ấn Độ. Bitbay.net hoạt động tích cực tại sự kiện từ thiện, hội nghị, và giáo dục để nâng cao nhận thức về mức độ lớn của thế giới mật mã hiện nay và cách mọi người có thể tận dụng nó. Theo thống kê của chúng tôi, năm 2017 sàn BitBay có hơn 215.000 người dùng hoạt động, thực hiện hơn 1200 giao dịch mỗi phút và khối lượng giao dịch hàng năm là 545.000 BTC.

Tính năng của sàn giao dịch Bitbay

Sàn Bitbay hỗ trợ coin nào và thị trường nào

Bitbay là một sàn giao dịch hỗ trợ rất nhiều đồng tiền ảo bao gồm Bitcoin, Ethereum, Litecoin và các đồng tiền ảo khác như LSK, GAME, BCC, BTG, LTC và DASH, và hỗ trợ tiền pháp quy gồm USD, EUR, PLN.

Thị trường mà sàn Bitbay hỗ trợ là BTC, PLN, USD, EUR. Mọi người trong sàn đều có thể sử dụng BTC hay loại tiền pháp định PLN, USD, EUR để mua bán các loại coin tại sàn

Phí giao dịch trên sàn Bitbay như nào

phi-bitbay

phi-bitbay

Phí giao dịch tại sàn Bitbay

Xem chi tiết các loại phí khác tại https://bitbay.net/en/fees

Các phương thức thanh toán tại sàn Bitbay

BitBay là chấp nhận tiền gửi bằng đồng tiền số (Bitcoin, Litecoin, Ether, ..) và các loại tiền tệ pháp quy (EUR, USD và PLN). Tiền gửi bằng tiền tệ pháp quy có thể được thực hiện bằng nhiều cách. Ngoài các khoản chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ, khách hàng có thể gửi tiền qua bưu điện Ba Lan và tại cửa hàng tiện lợi Zabka Freshmarket (hai lựa chọn này có sẵn cho khách hàng ở Ba Lan). Người dùng có thể rút tiền bằng thẻ BitBay từ máy ATM (Dịch vụ này chỉ có sẵn cho người dùng đã được xác minh có số điện thoại của Ba Lan).

Lời kết

Qua bài viết trên ta có thể thấy BitBay là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo uy tín tại Ba Lan nói riêng và Châu Âu nói chung với nhiều ưu điểm như cho phép gửi và rút tiền pháp định, hỗ trợ chuyển khoản bằng nhiều hình thức như chuyển khoản ngân hàng, qua thẻ Visa, Master Card tuy nhiên thì phí giao dịch tại sàn là hơi cao và khi là người dùng tại Ba Lan thì mới có được đầy đủ các dịch vụ của sàn.

Nếu bạn còn thắc mắc nào về sàn Bitbay thì hãy liên hệ dưới phần bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Trong bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản, bảo mật và mua bán trên sàn Bitbay nên bạn chú ý theo dõi Blog tiền ảo nhé. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho mình một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...

Vốn hóa của YAM giảm từ 60 triệu USD xuống 0 sau 35 phút

Dự án DeFi hai ngày tuổi YAM đã chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của nó bốc hơi trong vòng chưa đầy một giờ khi...

Most Popular

spot_img