Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoBitcoin SV là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo Bitcoin SV...

Bitcoin SV là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo Bitcoin SV (BSV)

-

Bitcoin SV là gì?

Bitcoin SV (ký hiệu là: BCHSV hoặc BSV, tùy sàn sẽ có ký hiệu và tên khác nhau) có tên đầy đủ là Bitcoin Satoshi Vision. Bitcoin SV là một Bitcoin Cash client (phần mềm máy khách) được tạo ra bởi công ty nChain, một công ty có tầm ảnh hưởng lớn trong cộng đồng Bitcoin Cash, do nhà khoa học máy tính người úc Craig Wright đứng đầu.

Bitcoin-SV-la-gi

Trong đợt phân tách (hardfork) trong Blockchain của Bitcoin Cash (BCH) vào ngày 15/11/2018, đã tạo ra 2 đồng tiền ảo mới tên là Bitcoin ABC và Bitcoin SV. Cả 2 đồng coin ra đời là do có sự bất đồng quan điểm của các nhà sáng lập Bitcoin Cash với nhau, từ đó đánh dấu một cuộc nội chiến Hashrate khốc liệt giữa Bitcoin ABC và Bitcoin SV. Nếu như Bitcoin ABC được sự hậu thuẫn của ông lớn Bitmain và Bitcoin.com thì Bitcoin SV có CoinGeek, SVPool và nChain – tất cả đều là những pool đào coin lớn nhất thế giới.

Tại thời điểm sự kiện hard fork Bitcoin Cash xảy ra, những người đang nắm giữ BCH coin tại ví có private key hoặc ví của sàn giao dịch (điều kiện là sàn đó phải hỗ trợ hard fork) sẽ nhận được một số lượng BCHSV coin tương ứng với tỷ lệ 1:1. Nói cách khác, những người giữ BCH sau khi fork sẽ có cả BCH, BCHSV và BCHABC.

Mục tiêu của đồng BSV là hiện thực hóa tầm nhìn bị cáo buộc của người tạo ra Bitcoin được gọi là Satoshi Nakamoto bằng cách khôi phục các tính năng của giao thức Bitcoin ban đầu và bằng cách cho phép các khối có kích thước không giới hạn.

Đánh giá tổng quan về đồng tiền ảo Bitcoin SV (BSV)

Bitcoin SV là phiên bản điều chỉnh của giao thức Bitcoin Cash. Bitcoin SV dự định sẽ đưa giao thức BCH đến gần với giao thức Bitcoin nguyên bản ban đầu bằng cách khôi phục lại các giao thức của Bitcoin ban đầu. Một thay đổi lớn trong của Bitcoin SV là tăng kích thước block tối đa từ 32 MB lên đến 128 MB, để giúp giữ ổn định và cho phép nó mở rộng quy mô. Bitcoin SV sẽ duy trì tầm nhìn được đặt ra bởi sách trắng của Satoshi Nakamoto là trở thành một phương tiện thanh toán với phí giao dịch rẻ, có mức độ bảo mật an toàn hơn.

Vào ngày 16/11, Binance – một trong những sàn giao dịch lớn nhất lúc này – thông báo lập trường trung lập. CEO Changpeng Zhao của sàn cho biết sẽ giữ nguyên tên mã BCHABC và BCHSV cho hai đồng tiền mới, chính thức công nhận SV là một thực thể độc lập.

Sang đến ngày 19/11, sàn giao dịch Kraken, nền tảng mà ban đầu tuyên bố sẽ chỉ ủng hộ Bitcoin ABC, bất ngờ niêm yết và hỗ trợ Bitcoin SV. Tuy nhiên, sàn lại gửi kèm một thông báo, cho rằng “SV không đáp ứng các tiêu chuẩn niêm yết thông thường của Kraken”, và có nhiều dấu hiệu đáng nghi ngại mà nhà đầu tư nên để mắt tới.

Bitcoin SV mang trong mình sứ mệnh hoàn thành tầm nhìn về Bitcoin của Satoshi được tạo ra theo yêu cầu của doanh nghiệp khai thác Bitcoin hàng đầu là CoinGeek cùng các công ty khai thác khác. Bitcoin SV cung cấp các sự lựa chọn rõ ràng cho các nhà khai thác và cho phép các doanh nghiệp xây dựng các ứng dụng và trang web trên đó một cách đáng tin cậy.

Đội ngũ phát triển của Bitcoin SV

Nhóm Bitcoin SV đã được tập hợp với mục đích hiện thực hóa việc tạo ra một đồng coin tốt nhất trong ngành, cung cấp và duy trì triển khai toàn nút với cam kết chưa từng có về đảm bảo chất lượng và ổn định.

Tỷ giá của đồng tiền ảo Bitcoin SV hiện tại

Đồng tiền kỹ thuật số Bitcoin SV được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 9/11/2018 với giá ban đầu là 88.33 USD. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 2/2019 thì giá của đồng Bitcoin SV là 66.10 USD.

ty-gia-bitcoin-sv

Hiện đồng tiền điện tử Bitcoin SV có tổng vốn hóa là hơn 1.1 tỷ USD. Khối lượng giao dịch 24h là 88 triệu $. Hiện đã có 17.477.861 BSV được khai thác trong tổng số 21.000.000 BSV của đồng. Bạn có thể xem Tỷ giá BSV Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán Bitcoin SV ở sàn giao dịch nào?

Hiện tại đã có khá nhiều sàn giao dịch lớn hỗ trợ mua bán đồng Bitcoin Cash SV, nếu bạn muốn đầu tư BCHSV/BSV coin thì có thể tham khảo danh sách dưới đây, chúng tôi sẽ liệt kê đầy đủ các sàn, danh sách này sẽ còn được thêm nhiều trong tương lai, vì chắc chắn rằng BCHSV/BSV sẽ được nhiều sàn giao dịch tiền điện tử khác niêm yết

Bạn có thể mua bán Bitcoin SV tại các sàn giao dịch tiền điện tử lớn bao gồm: Poloniex, Binance, Bittrex, Huobi, OKEx,…Hoặc các sàn giao dịch Việt Nam như: Bitmoon.net, Vicuta,…

Lưu trữ Bitcoin SV ở ví nào?

Hiện tại BSV coin chưa có nền tảng ví chính thức được phát hành, tuy nhiên, đã có khá nhiều dịch vụ ví điện tử bên thứ ba uy tín hỗ trợ lưu trữ đồng BSV. Bạn có thể lưu trữ Bitcoin SV vào các ví cứng như: Ledger Nano S. Hoặc bạn có thể tạo ví Bitcoin SV tại các nền tảng ví như: Coinomi, Atomic Wallet, Bitpie, CashPay Wallet, Edge, Guarda, Centbee,..

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ BSV coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn uy tín như Binance, Bittrex, Huobi. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng sẽ an toàn hơn.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử Bitcoin SV

Lời kết

Trên đây là các thông tin cần biết về đồng tiền ảo Bitcoin SV, hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được thêm kiến thức về BSV coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử Bitcoin SV với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular