Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoBitcore là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Bitcore Coin...

Bitcore là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Bitcore Coin (BTX)

-

Bitcore Coin (BTX) là gì?

Bitcore (BTX) là một nền tảng blockchain mới được tạo ra trong tháng 4/2017 bởi các nhà phát triển tài năng của BitSend. Bitcore là sự kết hợp của nhiều công nghệ kỹ thuật mã hóa hiện đại nhất của Bitcoin như SegWit, Core 0.14 và Bloom nhưng không phải là một phiên bản fork của Bitcoin giống như Bitcoin Cash, Bitcoin Gold hay Bitcoin Private mà nó sử dụng Blockchain mới với phương pháp hybrid fork.

Bitcore là gì?

Mục đích của Bitcore được tạo ra giống như với Bitcoin là được sử dụng để trao đổi, đầu tư hoặc mua hàng trực tuyến nhưng có ưu điểm là kích thước khối lớn hơn (kích thước của khối của Bitcore có thể lên đến 20MB sau khi kích hoạt SegWit còn kích thước của Bitcoin chỉ là 1MB), thời gian tạo ra block nhanh hơn (thời gian tạo block của Bitcoin là 2.5 phút trong đó Bitcoin là 10 phút).

BTX Coin là đồng tiền điện tử chính của hệ thống được dùng để thanh toán chi phí cho các hoạt động trao đổi, đầu tư hoặc mua sắm trực tuyến.

Tính năng và đặc điểm của Bitcore Coin

Bitcore được tạo ra trong cuộc tranh luận rất nóng về khả năng mở rộng của các blockchain và nó đã mang lại một số tính năng được cải tiến và phù hợp hơn cho vấn đề nay. Một số tính năng chính của Bitcore là:

Lịch sử và lộ trình phát triển của Bitcore

Đội ngũ phát triển của Bitcore Coin

Bitcore là nền tảng blockchain mã nguồn mở. Một nhóm đã hình thành xung quanh nhà phát triển cốt lõi của dự án là Chris, và cùng nhau tạo ra một đồng tiền điện tử công nghệ cao với chi phí thấp. Các thành viên chủ chốt của dự án bao gồm:

bitcore-team

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các thành viên khác của Bitcore Coin tại website bên dưới nhé!

Tỷ giá của đồng tiền ảo BTX Coin hiện tại

Đồng tiền kỹ thuật số BTX được niêm yết trên CoinMarketCap từ tháng 4/2017 với giá ban đầu là 6.6 USD/1 coin. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài viết này là 23/4/2018 thì giá đồng tiền điện tử BTX là 8.53 USD/1 coin.

bitcore-ty-gia

Hiện tại đồng tiền mã hóa BTX coin có tổng vốn hóa đang là hơn 126 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 862 nghìn USD, và đang ở vị trí 122 theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Số coin đang được phát hành là 16.924.466 BTX trên tổng số coin được tạo ra 21.000.000 BTX , số coin đang được khai thác là 14.806.989 BTX. Bạn có thể xem Tỷ giá BTX Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán BTX Coin ở sàn giao dịch nào?

bitcore-market

Hiện tại thì bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng coin BTX tại nhiều sàn giao dịch trên thế giới gồm Bit-Z, Cryptopia, HitBTC, Vebitcoin, QBTC, Exrates, CoinExchange, CryptoBridge qua các cặp BTX/BTC, BTX/ETH là chủ yếu. Trong đó khối lượng giao dịch trên Bit-Z Cryptopia là lớn nhất

Lưu trữ đồng BTX Coin ở ví nào?

Là một đồng coin phát triển dựa trên phần lớn công nghệ blockchain của Bitcoin nên chỉ có thể lưu trữ BTX trên các ví riêng của nền tảng. Hiện nay thì bạn có thể lưu giữ BTX coin tại nhiều ví khác nhau trên nhiều hệ điều hành như Window, MacOS, Linux và Android. Bạn có thể download từng loại ví phù hợp với hệ điều hành bạn đang dùng tại đây

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử Bitcore (BTX)

Lời kết

Trên đây là kiến thức tổng quan về đồng tiền mã hóa Bitcore Coin (BTX) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được nhiều điều hữu ích về BTX coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử BTX với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular