Trang chủTiền ẢoBiteBTC là gì? Kiến thức tổng quan về sàn giao dịch tiền...

BiteBTC là gì? Kiến thức tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo BiteBTC

-

Update : Hiện tại sàn BiteBTC đang có dấu hiệu lừa đảo, nhiều người than phiền là không rút được tiền, Blogtienao sẽ ráng update tình hình mới nhất sau nhé. Mọi người không nên tham gia vào sàn này nhé…

BiteBTC là gì?

BiteBTC là một sàn giao dịch và trao đổi Bitcoin và tiền điện tử với thông tin đăng ký ở cộng hoà Seychelles. Sàn giao dịch này là một trong sáu sàn giao dịch được đăng ký tại Seychelles.

bitebtc-la-gi

bitebtc-la-gi

BiteBTC là một nền tảng giao dịch tiền điện tử được chấp nhận hoạt động theo luật của hầu hết mọi quốc gia trên toàn thế giới. Vì vậy, mài khoản của người dùng được trên trang web BiteBTC có thể thực hiện giao dịch với mọi người ở khắp nơi trên thế giới. Và thông tin cá nhân của những người đó luôn được bảo mật tốt nhất bởi các công nghệ bảo mật của sàn. Trang web chính của sàn BiteBTC

Tính năng của sàn giao dịch BiteBTC

Sàn BiteBTC hỗ trợ đồng coin và token nào?

Hiện tại sàn iteBTC hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau, tại thời điểm viết bài này, danh sách các đồng coin bao gồm Ethereum, Bitcoin, Bitcoin Cash và cũng như một số loại coin ít phổ biến hơn. Các cặp giao dịch có khối lượng nhiều nhất trên nền tảng BiteBTC là BTC/USD, ETH/USD và BCH/USD và LTC/USD.

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn BiteBTC thời điểm hiện tại là hơn 10 triệu USD, tương đương với hơn 1617 BTC.

Phí giao dịch trên sàn BiteBTC như nào?

Hiện tại, các loại phí giao dịch chính trong nền tảng BiteBTC gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn đều chưa được công bố.

Sàn BiteBTC có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn BiteBTC đang có dấu hiệu lừa đảo, nhiều người than phiền là không rút được tiền, Blogtienao sẽ ráng update tình hình mới nhất sau nhé.

Xem thêm thông tin về sàn BiteBTC

Lời kết

Trên đây là bài viết về “BiteBTC là gì? Kiến thức tổng quan về sàn giao dịch tiền ảo BiteBTC” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn BiteBTC này. Ưu điểm của sàn BiteBTC là có độ bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều loại altcoin, nền tảng giao dịch đẹp, hỗ trợ tiền pháp định, phí giao dịch cạnh tranh. Nhược điểm của sàn là ít thông tin về công ty, không hỗ trợ giao dịch ký quỹ, phí nạp và rút tiền hơi cao.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về BiteBTC thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...
spot_img

Most Popular