Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoBitquence là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo BQX coin là...

Bitquence là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo BQX coin là gì?

-

Bitquence là gì?

Bitquence (BQX) là công ty dịch vụ cryptocurrency đầu tiên để tổng hợp nhiều nhu cầu của nền kinh tế mới. Bitquence có một ví điện thoại di động mới, có thể giữ và chuyển giá trị giữa người dùng và các đơn vị tiền tệ sử dụng mạng thanh toán kỹ thuật số. Ví tiền cho phép phân bổ tài sản linh động với một quy trình đa dạng hóa và thống nhất rủi ro với tất cả các tài sản của bạn một cách an toàn và an toàn trong kho trữ lạnh.

Nhiệm vụ của Bitquence là làm cho tất cả mọi người có thể tiếp cận được thị trường cryptocurrency, đẩy mạnh việc áp dụng công nghệ blockchain và làm dân chủ hóa quyền sở hữu tiền điện tử. Chúng tôi tin vào sứ mệnh triết học được Satoshi Nakamoto thành lập. Bằng cách tạo ra một lớp an toàn có thể truy cập được tới người bình thường, chúng ta đặt sức mạnh của cryptocurrency trong tay của người dân – nơi nó thuộc về.

Tính năng của Bitquence là gì?

Mua đồng tiền ảo Bitquence ở đâu?

Hiện tại bạn có thể mua bán đồng tiền ảo Bitquence coin trên 3 sàn giao dịch tiền điện tử là CoinExchange, HitBTC và EtherDelta với các cặp BQX/BTC và BQX/ETH. Dưới đây là link các sàn để bạn tham khảo nếu có ý định đầu tư vào coin này nhé.

Tỷ giá hiện tại của BQX coin là bao nhiêu?

Tỷ giá hiện tại của BQX coin là bao nhiêu?

Nhìn vào biểu đồ trên chúng ta có thể thấy giá trị của đồng tiền ảo Bitquence đang tăng trưởng rất mạnh. Thời điểm Blog tiền ảo viết bài này thì giá 1 BQX = $0.173180 và có tổng vốn hóa thị trường là $13,922,977 tương đương với 4,079 BTC ~ 51,402 ETH. Bạn có thể xem giá và vốn hóa của đồng tiền này biến động như thế nào tại bảng Tỷ giá 700 đồng tiền ảo của chúng tôi được cập nhật theo thời gian thực.

Theo
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular