Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoBitrue là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin và tiền...

Bitrue là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo Bitrue

-

Bitrue là gì?

Bitrue là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử có trụ sở chính tại Singapore, và được thành lập từ một nhóm chuyên gia về Blockchain đến từ khắp nơi trên thế giới, vì vậy mà nó có văn phòng ở rất nhiều nơi trên thế giới như Hoa Kỳ, Canada, Singapore, Nhật Bản hoặc Đài Loan, một số các quốc gia khác. Sàn Bitrue cho phép giao dịch khá nhiều loại tiền điện tử hiện nay, với phí giao dịch rẻ, an toàn.

bitrue

bitrue

Tính đến tháng 11/2018, Bitrue là sàn đứng ở vị trí 77 trong danh sách các sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu theo khối lượng giao dịch 24 giờ của Coin Market Cap. Các cặp được giao dịch phổ biến nhất bao gồm ETC/XRP và BTC/USDT.Trang web chính của sàn Bitrue là https://www.bitrue.com/

Tính năng của sàn giao dịch Bitrue

Sàn Bitrue hỗ trợ đồng coin và token nào?

Hiện tại sàn Bitrue hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau, tại thời điểm viết bài này, danh sách các đồng coin bao gồm Ethereum, Bitcoin, Bitcoin Cash và cũng như một số loại coin ít phổ biến hơn. Các cặp giao dịch có khối lượng nhiều nhất trên nền tảng Bitrue là ETC/XRP, BTC/USDT, WAN/XRP và BCH/XRP.

bitrue-market

bitrue-market

Khối lượng giao dịch 24 giờ qua của sàn Bitrue thời điểm hiện tại là hơn 6.9 triệu USD, tương đương với hơn 1074 BTC.

Phí giao dịch trên sàn Bitrue như nào?

Hiện tại, các loại phí giao dịch chính trong nền tảng BiteBTC gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn đều chưa được công bố.

Sàn Bitrue có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn Bitrue chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn Bitrue

Lời kết

Trên đây là bài viết về “Bitrue là gì? Tổng quan về sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo Bitrue” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn Bitrue này. Ưu điểm của sàn Bitrue là có độ bảo mật tốt, hỗ trợ nhiều loại altcoin, nền tảng giao dịch đẹp, phí giao dịch cạnh tranh, hiệu suất cao. Nhược điểm của sàn là ít thông tin về công ty, không hỗ trợ giao dịch ký quỹ.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về Bitrue thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular