Trang chủTiền ẢoBitstamp là gì? Giới thiệu về sàn giao dịch tiền ảo Bitstamp.net

Bitstamp là gì? Giới thiệu về sàn giao dịch tiền ảo Bitstamp.net

-

Bitstamp là gì?

Bitstamp là một trong những sàn giao dịch Bitcoin uy tín đầu tiên và lớn nhất thế giới, Bitstamp được thành lập năm 2011 và có trụ sở tại London được xem như một lựa chọn thay thế cho sàn MtGox sau khi sàn này bị hacker tấn công. Hiện nay, sàn Bitstamp đứng trong top những sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất theo thống kê của trang coinmarketcap.

Bitstamp.net cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích sử dụng dễ dàng, hỗ trợ giao dịch nhanh và thuận tiện. Độ an toàn của sàn Bitstamp rất cao do kết hợp các phương pháp bảo mật tốt nhất với công nghệ MultiSig cho ví nóng, ví trữ lạnh được đảm bảo hoàn toàn. Trong đó hơn 98% BTC của khách hàng được giữ trong kho lạnh an toàn. Ngoài ra, Bitstamp còn có các tính năng bảo mật khác như xác thực 2 yếu tố và xác nhận qua Email nhằm tăng tưởng bảo mật tài khoản cho khách hàng của mình.

CEO điều hành của BitstampNejc KodriÄ, ông được biết đến là một thành viên trong cộng đồng Bitcoin và công ty được thành lập cũng nhằm mục đích phát triển Bitcoin, bao gồm cả việc nâng cao khả năng bảo mật tài khoản.

Một số ưu điểm khác của sàn Bitstamp

Website chính thức: https://www.bitstamp.net/

Twitter: https://twitter.com/Bitstamp

Coinmarketcap: https://coinmarketcap.com/exchanges/bitstamp/

Lời kết

Có thể nói sàn giao dịch Bitstamp là một địa chỉ mua bán BTC, LTC, XRP uy tín và an toàn trong các sàn quốc tế bạn có thể sử dụng. Nếu bạn gặp khó khăn với những sàn chỉ chấp nhận nạp BTC, ETH, USTD, bạn muốn nạp USD để trade, mua bán thì không thể bỏ qua Bitstamp. Trên đây là bài viết “Bitstamp là gì? Giới thiệu về sàn giao dịch tiền ảo Bitstamp.net” hi vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích mà bạn đang cần.

Bài sau Blog tiền ảo sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản trên sàn Bitstamp này để mua bán giao dịch Bitcoin cũng như các đồng tiền ảo khác. Các bạn nhớ theo dõi để cập nhật nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...
spot_img

Most Popular