Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoBitstamp là gì? Giới thiệu về sàn giao dịch tiền ảo Bitstamp.net

Bitstamp là gì? Giới thiệu về sàn giao dịch tiền ảo Bitstamp.net

-

Bitstamp là gì?

Bitstamp là một trong những sàn giao dịch Bitcoin uy tín đầu tiên và lớn nhất thế giới, Bitstamp được thành lập năm 2011 và có trụ sở tại London được xem như một lựa chọn thay thế cho sàn MtGox sau khi sàn này bị hacker tấn công. Hiện nay, sàn Bitstamp đứng trong top những sàn có khối lượng giao dịch lớn nhất theo thống kê của trang coinmarketcap.

Bitstamp.net cung cấp cho khách hàng nhiều tiện ích sử dụng dễ dàng, hỗ trợ giao dịch nhanh và thuận tiện. Độ an toàn của sàn Bitstamp rất cao do kết hợp các phương pháp bảo mật tốt nhất với công nghệ MultiSig cho ví nóng, ví trữ lạnh được đảm bảo hoàn toàn. Trong đó hơn 98% BTC của khách hàng được giữ trong kho lạnh an toàn. Ngoài ra, Bitstamp còn có các tính năng bảo mật khác như xác thực 2 yếu tố và xác nhận qua Email nhằm tăng tưởng bảo mật tài khoản cho khách hàng của mình.

CEO điều hành của BitstampNejc KodriÄ, ông được biết đến là một thành viên trong cộng đồng Bitcoin và công ty được thành lập cũng nhằm mục đích phát triển Bitcoin, bao gồm cả việc nâng cao khả năng bảo mật tài khoản.

Một số ưu điểm khác của sàn Bitstamp

Website chính thức: https://www.bitstamp.net/

Twitter: https://twitter.com/Bitstamp

Coinmarketcap: https://coinmarketcap.com/exchanges/bitstamp/

Lời kết

Có thể nói sàn giao dịch Bitstamp là một địa chỉ mua bán BTC, LTC, XRP uy tín và an toàn trong các sàn quốc tế bạn có thể sử dụng. Nếu bạn gặp khó khăn với những sàn chỉ chấp nhận nạp BTC, ETH, USTD, bạn muốn nạp USD để trade, mua bán thì không thể bỏ qua Bitstamp. Trên đây là bài viết “Bitstamp là gì? Giới thiệu về sàn giao dịch tiền ảo Bitstamp.net” hi vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích mà bạn đang cần.

Bài sau Blog tiền ảo sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản trên sàn Bitstamp này để mua bán giao dịch Bitcoin cũng như các đồng tiền ảo khác. Các bạn nhớ theo dõi để cập nhật nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular