Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoBittrex là gì? Hướng dẫn đăng ký, tạo ví, nạp/rút Bitcoin (BTC)...

Bittrex là gì? Hướng dẫn đăng ký, tạo ví, nạp/rút Bitcoin (BTC) và mua bán Altcoin trên sàn Bittrex từ A – Z

-

Bittrex – Hiện nay các đồng tiền điện tử ngày càng trở nên phổ biến tại nhiều quốc giá trên thế giới trong đó có Việt Nam. Điểm hình như Bitcoin, Ethereum và các Altcoin khác đang nhận được sự quan tâm của giới đầu tư trong mảng tài chính. Lúc này việc tìm một sàn giao dịch uy tín để mua bán các đồng coin hoặc Tradecoin là vấn đề ưu tiên hàng đầu. Bài viết này Blog tiền ảo sẽ chia sẻ với các bạn sàn giao dịch Bittrex.com, một sàn được nhiều người trên thế giới cũng như Việt Nam sử dụng và đánh giá là uy tín, an toàn, tránh được rủi ro trong hoạt động giao dịch.

Sàn giao dịch BittrexSàn giao dịch Bittrex
Sàn giao dịch Bittrex

Bittrex là gì?

Bittrex là sàn giao dịch được xây dựng trên hệ thống luật lệ của Mỹ, nó cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp trải nghiệm giao dịch mang tầm vóc quốc tế trong việc mua bán các đồng tiền điện tử. Với các Traders thì Bittrex được xem là lựa chọn số 1 bởi tính hợp pháp, nhanh chóng, linh hoạt, ví ổn định và thực sự an toàn.

Bittrex thường xuyên thực hiện các kiểm toán trên tất cả các đồng tiền mới được lên sàn, để đảm bảo rằng người dùng có đủ thông tin cần thiết để giao dịch. Hiện tại Bittrex đang cung cấp hơn 200 loại tiền điện tử cho phép giao dịch. Nếu bạn là người mới giao dịch tiền điện tử thì Blogtienao.com khuyến nghị bạn nên sử dụng sàn giao dịch này.

Phí giao dịch trên sàn Bittrex như thế nào?

Hầu hết các sàn đều chia thành hai loại phí: Maker (người tạo ra lệnh mua/bán) và Taker (người khớp lệnh mua/bán dựa trên lệnh đã có sẵn do Maker tạo ra). Nếu làm Maker, bạn phải chờ đến khi có người chấp nhận lời chào mua/chào bán của mình thì giao dịch mới được thực hiện. Nếu làm Taker, bạn chỉ việc chọn một trong cách lệnh có sẵn để giao dịch ngay lập tức.

Trên sàn Bittrex, dù là Taker hay Maker thì bạn cũng đều phải trả một mức phí như nhau là 0,25%/mỗi giao dịch. Ngoài ra, sàn này cũng tính phí nạp và rút BTC ra khỏi sàn với mức phí xấp xỉ 0,001 BTC/lần.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn giao dịch Bittrex

Bước 1. Đầu tiên, bạn truy cập vào link này https://bittrex.com/account/Register để tiến hành đăng ký tài khoản trên sàn Bittrex. Bạn điền đây đủ thông tin Email, Password rồi nhấp chọn “I agree to the Bittrex”. Cuối cùng nhấp vào “Sign-up”.

*Lưu ý: Mật khẩu bạn nhập vào phải có ít nhất 8 ký tự trong đó bao gồm chứ viết HOA, chữ thường và 1 con số.

Đăng ký tài khoản trên sàn BittrexĐăng ký tài khoản trên sàn Bittrex
Đăng ký tài khoản trên sàn Bittrex

Bước 2: Hệ thống của Bittrex sẽ gửi cho bạn một Email xác nhận đăng ký, bạn vào hộp thư đến email đã nhập và click vào Link để Verifi như dưới hình.

Xác nhận Email đăng ký BittrexXác nhận Email đăng ký Bittrex
Xác nhận Email đăng ký Bittrex

Bước 3. Sau khi xác nhận Email thành công, Bittrex sẽ chuyển bạn đến giao diện “login”, bạn click vào “Login” rồi điền Email và Password để tiến hành đăng nhập.

Tiến hành Login vào BittrexTiến hành Login vào Bittrex
Tiến hành Login vào Bittrex

Tiến hành Login vào Bittrex 2

Tiến hành Login vào Bittrex 2

Bước 4. Hoàn thành bước xác minh cơ bản (Basic Verification). Sau khi đăng nhập bạn chọn “Setting”góc màn hình bên phải, rồi chọn mục “Basic verification”, điền đầy đủ thông tin như hình dưới để nâng mức rút tiền, rút được một lần $2.000.

Nhập thông tin cơ bản trên Bittrex

Trong các mục trên thì ApartmaentPassport nember là hai mục không bắt buộc bạn có thể bỏ qua, Mã bưu chính của Hà Nội là 100000 và TPHCM là 700000 còn các tỉnh thành khác bạn tìm trên google nhé. Nhập đầy đủ sau đó nhấn “Submit” để hoàn thành. Nếu bạn muốn tăng thêm mức tiền được rút mỗi lần lên 50.000 USD thì có thể làm tiếp tục mục Enhanced Verificatioin. Xem hướng dẫn bài viết dưới:

Xem thêm: Cách bảo mật và nâng hạn mức rút lên $50.000 trên sàn Bittrex

Bước 5: Xác nhận số điện thoại: Ngoài ra, bạn có thể làm thêm một bước xác nhận SĐT nữa để có thể sử dụng nhiều hơn tính năng trên sàn giao dịch Bittrex. Cũng trong mục “Setting” bạn chọn “Phone Verificatioin” , chọn cờ Việt Nam rồi nhập sđt của bạn vào (Nhớ nhập cả mã vùng +84 nhé).

Verify số điện thoại trên BittrexVerify số điện thoại trên Bittrex
Verify số điện thoại trên Bittrex

Sau đó hệ thống Bittrex sẽ gửi cho bạn một mã code 6 số qua sms, bạn nhập mã vào rồi nhấn “Verifi” để hoàn thành.

Hướng dẫn tạo địa chỉ ví Bitcoin của bạn trên Bittrex

Với những tài khoản mới bạn cần tạo địa chỉ ví của riêng mình để giao dịch gửi, nhận coin. Trên sàn Bittrex mỗi một đồng tiền điện tử bạn sẽ có một địa chỉ ví riêng. Sàn giao dịch Bittrex cho phép bạn tạo ví của rất nhiều loại tiền ảo khác nhau như: Ví Bitcoin, Ethereum, Ripple, Monero, Zcash, Dashcoin, Ethereum Classic, Bytecoin,..Ở đây mình sẽ tạo thử một địa chỉ ví Bitcoin các ví coin khác bạn cũng làm tương tự nhé.

Bước 1: Bạn click vào phần “Wallet” trên menu của Bittrex để tiến hành tạo ví Bitcoin mới.

Tạo địa chỉ ví BittrexTạo địa chỉ ví Bittrex
Tạo địa chỉ ví Bittrex

Bước 2: Gõ tên “Bitcoin” hoặc ký hiệu “BTC” vào ô tìm kiếm mình khoanh tròn đỏ => Click vào dấu “+” trên dòng Bitcoin.

Tạo ví BTC trên BittrexTạo ví BTC trên Bittrex
Tạo ví BTC trên Bittrex

Lúc này màn hình sẽ hiển thị như hình dưới, tiếp đến bạn click vào “New Address” để tạo ví BTC mới.

Tạo ví Bittrex mớiTạo ví Bittrex mới
Tạo ví Bittrex mới

Bước 3: Ok. Lúc này hệ thống của Bitrex sẽ tự động tạo cho bạn một địa chỉ ví Bitcoin mới, bạn thoát khỏi màn hình và truy cập lại mục “Wallet” rồi nhấp vào dấu “+” ban nãy sẽ xuất hiện địa chỉ ví của bạn ở phần “Address” như hình dưới.

Lây địa chỉ ví BittrexLây địa chỉ ví Bittrex
Lây địa chỉ ví Bittrex

Lưu ý: Chỉ khi bạn nạp coin hay chuyển coin từ một ví khác (Blockchain, coinbase, poloniex, bitfinex,..vv) sang ví Bittrex thì mới cần phải tạo địa chỉ ví mới, ví dụ bên dưới khi nạp tiền Bitcoin vào thì sẽ cần tạo ví Bitcoin còn khi bạn mua bán các loại coin khác (được gọi chung là Altcoin) thì cứ mua bán bình thường không cần phải tạo ví mới nhé.

Hướng dẫn nạp tiền vào ví Bittrex để đầu tư các Altcoin

Trước tiên mình muốn bạn biết là bạn không thể nạp tiền tệ bình thường như USD hay VNĐ vào Bittrex được mà chỉ có thể nạp coin vào được thôi. Và đối với sàn Bittrex muốn mua bất kỳ Altcoin nào bạn chỉ có thể mua bằng Bitcoin (BTC) hoặc Ethereum (ETH) nhưng trên 90% là BTC vì ETH chỉ mua được một vài coin mà thôi. Vì thế mình sẽ hướng dẫn các bạn nạp BTC vào ví Bittrex để từ đó lấy BTC đầu tư các Altcoin.

Tìm hiểu thêm Altcoin là gì

Vậy lấy Bitcoin ở đâu để nạp vào Bittrex??? Tất nhiên là phải mua rồi. Vậy mua Bicoin ở đâu??? Bạn có thể mua BTC trên các sàn giao dịch khác tại Việt Nam hoặc thế giới nếu bạn biết. Ở đây mình sẽ hướng dẫn mua BTC trên sàn Remitano (Một chợ mua bán Bitcoin lớn nhất Việt Nam) hoặc nếu bạn nào có sẵn BTC ở một địa chỉ ví nào đó rồi (Ví dụ: Ví Blockchain, ví Coinbase hay BTC-E) thì chỉ cần chuyển sang ví Bittrex, còn bạn nào chưa có thì làm theo hướng dẫn dưới đây.

Cách mua Bitcoin trên sàn Remitano

Bước 1: Đầu tiền bạn cần tạo một tài khoản trên sàn Remitano bạn có thể xem hướng dẫn chi tiết trong bài này nó khá đơn giản và nhanh chóng sau vài bước là bạn sẽ đăng ký thành công. Sau khi có tài khoản rồi trên trang chủ của Remitano bạn kéo xuống phần “Danh sách người bán”. Bạn nên chọn người đầu tiên trong danh sách này vì người rao bán Bitcoin có giá rẻ nhất sẽ được đứng top đầu. Để mua Bitcoin từ người nào đó bạn click vào “Mua”.

Danh sách người bán Bitcoin trên RemitanoDanh sách người bán Bitcoin trên Remitano
Danh sách người bán Bitcoin trên Remitano

Bước 2: Tiếp đến bạn điền số lượng Bitcoin mà bạn muốn mua và địa chỉ ví Bittrex đã tạo ở bước 3 bên trên, sau đó nhấn “Mua BTC”.

Nhập thông tin Bitcoin cần muaNhập thông tin Bitcoin cần mua
Nhập thông tin Bitcoin cần mua

Bước 3: Thanh toán cho người bán Bitcoin, bạn sẽ có 15 phút để chuyển tiền cho người bán theo thông tin mà Remitano đưa ra. Sau khi thanh toán xong, bạn nhấn vào nút “Tôi đã thanh toán”.

Thanh toán tiền cho người bán BitcoinThanh toán tiền cho người bán Bitcoin
Thanh toán tiền cho người bán Bitcoin

Sau đó bạn cần chờ người bán xác nhận thanh toán của bạn, sau khi người bán xác nhận số Bitcoin sẽ được chuyển vào ví Bittrex của bạn sau vài phút. Sau khi BTC được gửi vào ví rồi bạn vào Bittrex mục “Wallet” sẽ thấy mục “Pending Deposit” hiển thị số BTC bạn vừa chuyên vào.

Chờ bittrex xác nhận giao dịch

Tuy nhiên, bạn chưa dùng được ngay số Bitcoin này mà phải chờ khoảng 30 phút (Khi nào cột Confirmation hiển thị 2/2) thì Bitcoin mới vào mục “Account Balances” chính thức là của bạn, lúc đó bạn mới có thể sử dụng để mua Altcoin khác.

Hướng dẫn dùng Bitcoin để mua Altcoin trên Bittrex

Trước khi vào hướng dẫn mình xin lưu ý việc đầu tư vào Altcoin nào là do tự bạn nghiên cứu hoặc học hỏi cách trade coin từ đó chọn coin nào cảm thấy tiềm năng rồi đầu tư, bài viết này hoàn toàn không cho bạn lời khuyên nên đầu tư loại altcoin nào vào thời điểm này, bởi đó là sự phân tích của mỗi cá nhân nhà đầu tư.

Ở đây mình lấy ví vụ với Bitrex, trường hợp trên Bittrex không có loại coin mà bạn muốn mua, bạn thử tìm trên các sàn khác, ví dụ như Poloniex. Mình sẽ làm hướng dẫn với Ethereum (ETH).

Bước 1: Trên trang chủ Bittrex bạn tìm đến mục “Market” có ký hiệu Bitcoin, trong mục search bạn điền đơn vị tiền tệ loại Altcoin bạn muốn mua (Chẳng hạn Ethereum có ký hiệu là ETH, tương tự các coin khác bạn có thể xem tại bảng Tỷ giá tiền ảo này nhé).

Tìm người bán AltcoinTìm người bán Altcoin
Tìm người bán Altcoin

Bước 2: Sau khi bấm vào loại altcoin bạn muốn mua, bạn kéo xuống dưới sẽ có mục “TRADING”, đây là nơi bạn đặt yêu cầu mua của bạn (Bạn có thể kéo xuống dưới nữa để mua ngay lập tức ở mục ASKS, vì có nhiều người bán, tuy nhiên tự BID ở mục Trading sẽ mua được giá tốt hơn xíu)

Units: Bạn điền số altcoin bạn muốn mua, chọn MAX nếu muốn mua hết với số BTC hiện có

Bid: Mình thường chọn Bids để mua được nhanh. Chọn Bids có nghĩa là bạn sẽ bid bằng giá với người bid để mua bitcoin cuối cùng trên Bittrex. Mình thường nhích giá này lên chút. Ví dụ nếu như chọn Bids mà giá là 0.07372808, thì mình sẽ chỉnh nhích lên 0.07372809 => Để yêu cầu mua altcoin của mình sẽ đắt nhất trong thời điểm hiện tại.

Total: Bittrex tự tính toán số BTC bạn phải chi trả, bạn căn chỉnh phần Units sao cho hợp lý.

Nhập thông tin mua AltcoinNhập thông tin mua Altcoin
Nhập thông tin mua Altcoin

Sau khi OK, bạn nhấn “Buy Ethereum” để mua, bạn sẽ thấy yêu cầu mua của bạn hiển thị ở cột “ORDER BOOK” bên dưới.

Nếu Bid theo dạng “Last” như trên, bạn sẽ rất nhanh mua được Altcoin, có khi ngay lập tức. Nếu chờ khoảng vài phút mà bạn không mua được, có nghĩa là sẽ có vài đứa bid giá hơn bạn, nên yêu cầu mua của bạn ở mục ORDER BOOK bị đẩy xuống.

Lúc này 1 là bạn chờ tiếp, còn nếu muốn mua nhanh hơn không nó lên giá thì có thể vào mục Order để sửa giá bid của bạn lên cao hơn đứa đầu tiên.

Ok. Chỉ có 2 bước đơn giản là bạn đã mua được Ethereum trên sàn Bittrex rồi đó, vậy khi bạn muốn bán các Altcoin trên Bittrex thì làm thến nào? Tiếp tục xem phần dưới nhé.

Hướng dẫn bán Altcoin trên sàn Bittrex

Đến 1 thời điểm nào đó, nếu bạn đã có lãi với số altcoin đã trữ và cảm thấy hài lòng với số lãi đó, bạn có thể bán nó ra thành bitcoin và tiếp tục bán bitcoin trên Remitano để lấy tiền VNĐ.

Bước 1: Bán altcoin cũng tương tự như lúc mua, bạn di chuyến đến mục Markets có biểu tượng BTC => Đánh tên altcoin muốn bán vào khu vực mua bán. Ở đây mình ví dụ với altcoin RDD (Reddcoin), là 1 đồng altcoin mình đã trữ từ lâu. (Các altcoin khác cũng tương tự nhé chỉ cần gõ ký hiệu vào là ok).

Tìm Altcoin cần bánTìm Altcoin cần bán
Tìm Altcoin cần bán

Bước 2: Sau khi bấm vào loại altcoin bạn muốn bán, bạn kéo xuống dưới phần “TRADING” để nhập vào thông tin đăng bán Altcoin của bạn.

Nhập thông tin bán AltcoinNhập thông tin bán Altcoin
Nhập thông tin bán Altcoin

Unit: Chọn số lượng altcoin bạn muốn bán, bấm vào MAX nếu muốn bán hết

Ask: Chọn Price để bid giá ngang với giá người đăng bán cuối cùng của altcoin đó mới đăng, có thể giảm xuống 1 chút xíu cho dễ bán.

Ok xong xuôi thì bạn chọn nút “Sell Reddcoin” màu xanh như hình trên, yêu cầu bán của bạn sẽ xuất hiện trong cột “ASKS”, khi nào có người mua thì Bittrex sẽ báo cho bạn. Nếu tin đăng bán của bạn bị đẩy xuống (Vì có nhiều người bán rẻ hơn bạn), bạn có thể xóa yêu cầu hiện tại và tạo yêu cầu mới với giá rẻ hơn để bán được nhanh hơn.

Ngoài ra, còn một cách để bạn bán được coin của mình nhanh hơn bằng cách chọn người đang mua sẵn ở cột “BIDS” (tương tự như lúc bạn đăng mua Altcoin), bạn có thể bấm vào để bán nhanh cho họ nếu được giá.

Chọn người mua AltcoinChọn người mua Altcoin
Chọn người mua Altcoin

Sau khi bấm vào, bạn sẽ xem và xác nhận lại yêu cầu bán, sau đó nhấn Confirm, ngay lập tức altcoin của bạn sẽ được bán và tài khoản Bittrex của bạn sẽ có số dư Bitcoin.

Bán Altcoin theo BidsBán Altcoin theo Bids
Bán Altcoin theo Bids

Sau khi đã bán được Altcoin của bạn lấy Bitcoin rồi, giờ bạn cần chuyển Bitcoin trên Bittrex đó về sàn Remitano để bán đổi ra VNĐ.

Rút tiền Bitcoin (BTC) từ Bittrex về Remitano để đổi sang VNĐ

Rút BTC từ Bittrex về Remitano

Khi bạn đã bán xong altcoin thành BTC, nếu bạn không muốn trữ Bitcoin nữa (Mình khuyên là nên trữ vì BTC sẽ còn tăng giá trong tương lai), thì bạn có thể rút Bitcoin về sàn Remitano để bán nó ra VNĐ và chuyển thằng vào tài khoản ngân hàng Vietcombank. Để thực hiện các bạn làm theo các bước sau:

Bước 1: Đầu tiên bạn sẽ lấy địa chỉ ví BTC của bạn ở Remitano : Đăng nhập Remitano => Vào mục Ví Bitcoin => Chọn “Nạp” sẽ hiển thị Địa chỉ nạp tiền, đây chính là địa chỉ ví BTC ở Remitano của bạn, bạn cứ lưu địa chỉ này lại chút nữa dùng.

Tạo địa chỉ Bitcoin mới trên Remitano

Bước 2: Giờ bạn có số dư BTC ở Bittrex, bạn hãy đăng nhập Bittrex => chọn “Wallets” trên menu => Tìm đến dòng “Bitcoin – BTC” và nhấn “dấu trừ” ở đằng trước BTC để rút tiền.

Cách rút tiền BTC từ Bittrex về RemitanoCách rút tiền BTC từ Bittrex về Remitano
Cách rút tiền BTC từ Bittrex về Remitano

Khi đó sẽ có một cửa sổ hiện lên, bạn điền 2 thông tin:

Khi rút tiền, bạn sẽ mất 1 khoản phí nhỏ, tuy nhiên nó không đáng là bao. Xong xuôi bạn nhấn “Withdrawal”.

Rút BTC từ Bittrex về RemitanoRút BTC từ Bittrex về Remitano
Rút BTC từ Bittrex về Remitano

Tầm khoảng 15 phút là BTC sẽ về Remitano, bạn có thể xem tình trạng (Status) của giao dịch rút tiền ở phần Withdrawal History ở Bittrex.

Bán BTC thành VNĐ trên Remitano

Bây giờ bạn có thể bán BTC để lấy VNĐ, mình thì không khuyến khích điều này vì BTC trong vài năm tới sẽ vẫn tiếp tục lên. Tuy nhiên bạn nào ví dụ đầu tư altcoin có lời gấp 2, gấp 3 rồi thì có thể lấy lãi về cho yên tâm.

Khi BTC đã về ví Remitano, bạn sẽ thấy số dư khả dụng trong mục Ví BTC.

Bán BTC ra VNĐBán BTC ra VNĐ
Bán BTC ra VNĐ

Giờ bạn ra trang chủ Remitano, có rất nhiều người đăng tin mua BTC. Vị trí trên cùng luôn mua giá đắt nhất, bạn bấm nút “Bán”.

Danh sách người mua BitcoinDanh sách người mua Bitcoin
Danh sách người mua Bitcoin

Tiếp đến bạn nhập số lượng BTC cần bán rồi bấm nút “Bán BTC”.

Nhập thông tin bán BTCNhập thông tin bán BTC
Nhập thông tin bán BTC

Bạn sẽ điền thông tin thanh toán, trên Remitano luôn dùng Vietcombank, sau đó bấm TIẾP TỤC.

Nhập vào thông tin tài khoản ngân hàngNhập vào thông tin tài khoản ngân hàng
Nhập vào thông tin tài khoản ngân hàng

Như vậy là xong, tiền VNĐ sẽ được chuyển vào Ví VNĐ của bạn trên Remitano, bạn có thể chọn Rút VNĐ để rút tiền về tài khoản VCB của bạn luôn (Phí 7.700 mỗi lần rút)

Rút VNĐ về VietcombankRút VNĐ về Vietcombank
Rút VNĐ về Vietcombank

Rút VNĐ trên ví Remitano về Vietcombank

Khi bạn bấm Rút VNĐ như trên (Hoặc vào mục Ví VNĐ nhấn rút) thì sẽ được yêu cầu chọn tài khoản Vietcombank để rút, nếu bạn chưa add tài khoản VCB thì add vào:

Rút tiền về VietcombankRút tiền về Vietcombank
Rút tiền về Vietcombank

Bạn điền số tiền VNĐ muốn rút rồi bấm Xác nhận:

Xác nhận số tiền rútXác nhận số tiền rút
Xác nhận số tiền rút

Remitano sẽ hiển thị tổng quan 1 lần nữa yêu cầu rút tiền của bạn, bạn xem xét và xác nhận các thông tin đó là chính xác rồi bấm Xác nhận.

Xem xét thông tin đã nhậpXem xét thông tin đã nhập
Xem xét thông tin đã nhập

Ok. Như vậy là xong, bạn sẽ nhận được số tiền này trong tâm 10 – 15 phút.

Lời kết

Trên đây là bài viết “Hướng dẫn đăng ký, tạo ví, mua bán Altcoin trên sàn giao dịch Bittrex” chi tiết từ A – Z, đọc xong bài này các bạn sẽ nắm được cách đăng ký một tài khoản trên sàn giao dịch Bittrex, cách tạo ví của Bitcoin và tất cả các Altcoin khác, cách mua Bitcoin trên Remitano để nạp vào Bittrex từ đó dùng BTC này để mua bán Altcoin và cuối cùng là chuyển BTC về Remitano để bán lấy VNĐ.

Blog tiền ảo xin các bạn lưu ý rằng không nên ôm hết vào 1 loại Altcoin mà nên đầu tư 2 – 3 coin vì nhận định của bạn chưa chắc đã chính xác và khi đã xác định mua coin nào rồi thì nên giữ vứng quan điểm không nên mua sẽ mất phí giao dịch với Bittrex là 0.25% và nên tìm hiểu, phân tích thật kỹ trước khi chọn loại Altcoin đừng đầu tư theo cảm xác hoặc hên xui.

Hơn nữa trong tương lai thì các loại Altcoin sẽ là xu hướng đầu tư mang lại hiệu quả tốt hơn khi mà giá Bitcoin đang leo dốc ngày một cao, nếu không có vốn lớn thì bạn không thể đầu tư vào Bitcoin được, lúc này Altcoin sẽ là giải pháp tuyệt vời cho bạn nếu bạn yêu thích và có hứng thú với ngành công nghiệp tiền điện tử này. Nếu bạn có bất cứ thắc mắc gì hãy để lại dưới phần bình luận chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn. Chúc các bạn thành công.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular