Trang chủTiền ẢoBlack Card là gì? Những điều cần biết về quyền lực của...

Black Card là gì? Những điều cần biết về quyền lực của Black Card

-

Đối với những người siêu giàu, thì họ thường xuyên dùng thẻ Black Card để mua sắm, hay đi du lịch. Vậy bạn có biết Black Card là gì? Điều kiện làm thẻ ra sao? Loại thẻ này có những đặc quyền nào mà làm cho giới siêu giàu thích sử dụng? Hãy đọc bài viết dưới đây của Blog tiền ảo để tìm hiểu về các vấn đề trên nhé!

Black Card là gì?

Black Card hay còn được gọi với tên là “Express Centurion”, đây là một loại thẻ tín dụng của ngân hàng, chỉ được cung cấp cho những khách hàng thân thiết, thường là những người thuộc giới siêu giàu, có những khoản chi tiêu vượt trội thông qua lời mời từ bên phía ngân hàng. Thẻ Black Card có màu đen, dùng để nhận biết so với những loại thẻ thông dụng khác.

Black-Card-la-gi

Thẻ Black Card là thẻ tín dụng màu đen và nó không liên quan đến “tín dụng đen”, và thẻ tín dụng này có các đặc điểm sau:

Thẻ Black Card có thể mang lại những đặc quyền gì?

So với việc mở thẻ tín dụng Mastercard /Visa tiêu chuẩn thông thường để sử dụng, thì thẻ black card có khá nhiều đặc quyền hơn so với các loại thẻ tín dụng đó như:

Điều kiện để được cấp thẻ Black Card

Từng ngân hàng sẽ có một điều kiện khác nhau để mở thẻ này, nhưng điều kiện tối thiểu đặt ra là mỗi năm người chủ của thẻ này phải chi tiêu trên 250.000 đô la. Thu nhập trung bình hàng năm của chủ thẻ là hơn 1,3 triệu đô la. Và có tổng giá trị ròng ít nhất là 16 triệu đô la. Phí duy trì hàng năm là 2.500 đô la. Và khi muốn 1 thành viên nữa trong gia đình bạn muốn có thẻ này, thì bạn chỉ cần mở thêm 1 thẻ khách và 1 khoản phí duy trì mỗi năm là 2500 USD. Khi bạn sở hữu thẻ này bạn có thể đi bất cứ đâu, mua sắm bất cứ thứ gì mà bạn thích, bởi loại thể này cũng như giống như một cô thư ký chuyên nghiệp vậy, lúc nào cũng ở bên cạnh bạn.

Hiện tại, thẻ tín dụng Black Card của American Express Centurion, thẻ của ngân hàng Hoa Kỳ phát hành với thiết kế đen là thẻ black card nổi tiếng nhất. Lệ phí ban đầu để làm thẻ này là 5.000 USD và lệ phí hàng năm là 2.500 USDT, thẻ này không có giới hạn chi tiêu. Thẻ American Express Centurion được làm từ titan, hoàn toàn khác với các loại thẻ nhựa thông thường. Ngoài ra, bạn cũng có thể sở hữu thẻ Centurion của American Express khi chi tiêu trên Thẻ Platinum của American Express là đủ.

Lời kết

Qua bài viết “Black Card là gì? Những điều cần biết về quyền lực của Black Card” này, chắc rằng bạn đã biết Black Card là gì rồi đúng không. Hi vọng khi đọc xong bài viết, bạn sẽ có thêm nhiều kiến thức và có thể hiểu được tầm quan trọng của loại thẻ này.

Nếu các bạn thấy bài viết của chúng tôi hữu ích thì hãy chia sẻ cho bạn bè, và đừng quên để lại ý kiến nhận xét qua tính năng bình luận phía dưới nhé! Chúc các bạn thành công!

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...

Vốn hóa của YAM giảm từ 60 triệu USD xuống 0 sau 35 phút

Dự án DeFi hai ngày tuổi YAM đã chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của nó bốc hơi trong vòng chưa đầy một giờ khi...

Most Popular

spot_img