Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoBlackcoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo BLK coin là...

Blackcoin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo BLK coin là gì?

-

Blackcoin là gì?

Blackcoin (BLK) là một crypto mã nguồn mở peer-to-peer (mạng ngang hàng) ban đầu được tách ra từ Novacoin vào tháng 2 năm 2014. Sau thời gian làm việc ngắn, BlackCoin đã chuyển sang một cơ chế proof-of-stake bằng tiền mặt và trả lãi hàng năm lên tới 1% cho các bên liên quan, tùy thuộc vào số lượng các blackcoins stack. Về mặt kỹ thuật, thời gian xác nhận của BlackCoin chỉ là 64 giây khiến nó trở thành một trong những đồng tiền nhanh nhất.

Blackcoin làm việc như thế nào?

Khả năng quản lý giao dịch và phát hành BlackCoins bổ sung được xử lý bởi mạng người dùng sử dụng BlackCoin. Vì vậy, điều này có nghĩa là bạn là chủ ngân hàng. Bởi vì mạng BlackCoin được quản lý bởi người dân, chủ sở hữu của BlackCoin, người nhận được 1% lãi suất hàng năm thông qua một quá trình gọi là staking.

BlackCoin cũng là mã nguồn mở, có nghĩa là phần mềm làm cho nó hoạt động hoàn toàn có sẵn để kiểm tra công khai đem lại cho bạn sự an tâm. Không ai sở hữu BlackCoin, nó không phải là một thực thể duy nhất. Bất cứ ai cũng có thể là một phần của nó. Lịch sử ngân hàng còn được gọi là “Blockchain“. Lịch sử này được mọi người chia sẻ.

Vì vậy, khi bạn tải chương trình bạn lưu một bản sao của lịch sử và chia sẻ nó! Ngoài ra bạn sẽ cổ phần trong khi phần mềm đang chạy và đảm bảo lịch sử ngân hàng được an toàn. Vì vậy, không thể giả mạo. Tài khoản của bạn là một tập hợp các phím. Bạn có thể sử dụng các phím để ký các giao dịch và hợp đồng! Không ai khác trên thế giới có một bản sao của những chìa khóa, chỉ có bạn. Vì vậy, không thể giả mạo chữ ký số của bạn. Nhờ sự kết hợp rực rỡ của chữ ký số và torrent, cryptocurrency đã trở nên phổ biến hơn.

Blackcoin khác gì so với Bitcoin?

Chúng tôi yêu thích đồng tiền Bitcoin tuy nhiên chúng tôi cũng cố gắng để cải thiện về nó. Bởi vì Bitcoin quá lớn nên phải mất quá nhiều thời gian để mọi người đồng ý với những thay đổi sáng tạo. Đây là lý do tại sao đã có một sự gia tăng lớn trong các loại tiền tệ khác nhau trong vài năm qua. Điều này đã mở đường cho Blackcoin.

Đồng xu đã được thay đổi từ Github nhiều hơn bất kỳ đồng xu khác trên thế giới! Nó đã được bắt đầu bởi Rat4 người đã làm việc chủ yếu là POS (Proof of Stake) đổi mới. Rat4 muốn chứng minh rằng việc staking có thể an toàn và hiệu quả hơn các Proof of Work của Bitcoins.

Mua đồng tiền ảo Blackcoin ở đâu?

Hiện tại hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử lớn trên thế giới đều đã niêm yết Blackcoin, trong đó một số sàn phổ biến được nhiều người sử dụng mua bán Blackcoin có thể kể đến là: Sàn Bittrex, Jubi, Livecoin, Cryptopia hay sàn CoinExchange và một số sàn khác. Để mua bán Blackcoin bạn truy cập link dưới nhé.

– https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-BLK

– https://www.livecoin.net/

– https://www.cryptopia.co.nz/Exchange?market=BLK_LTC

Tỷ giá hiện tại của đồng Blackcoin

Thời điểm Blog tiền ảo viết này thì tức ngày 22/7/2017 giá 1 BLK = $0.319886 và cố tổng vốn hóa thị trường là $24,396,368 tương đương với 8,873 BTC. Bạn có thể xem tỷ giá Blackcoin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để biết được tình hình biến động giá của đồng coin này nếu cảm thấy muốn đầu tư vào nó nhé.

Theo blackcoin.co
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular