Trang chủTiền ẢoBlocknet là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo BLOCK coin là...

Blocknet là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo BLOCK coin là gì?

-

Blocknet là gì?

Blocknet (BLOCK) là một cải tiến mang tính cách mạng trong ngành công nghệ mã hoá, một giao thức peer-to-peer (mạng ngang hàng) thực giữa các nút trên các Blockchain khác nhau. Đây là nền tảng của một stack công nghệ kết hợp một API và một nền tảng ứng dụng, có khả năng cho phép mở các ứng dụng và làm giảm đáng kể thời gian phát triển.

Blocknet – tương lai cho các dự án dựa trên blockchain

Các dự án Crypto có thể tăng được cơ hội sử dụng và tiềm năng lợi nhuận khi họ tham gia vào Blocknet vì công nghệ của họ có thể hoạt động như một dịch vụ trên bất kỳ mạng blockchain hoặc truyền thống nào khác. Blocknet không có tiền tệ trung tâm hay tiền tệ cốt lõi và do đó là một khuôn khổ blockchain liên kết mở thực sự có thể được mở rộng rộng rãi như internet.

Cách thức hoạt động của Blocknet

Hãy tưởng tượng bạn có một ứng dụng trên điện thoại của bạn. Nó được kích hoạt bởi Blocknet. Nó có thể là ứng dụng có mục đích chung, như trình duyệt hoặc ứng dụng một mục đích, giống như một ứng dụng cho thanh toán NFC.

Ứng dụng của bạn kết nối trực tiếp với các ứng dụng khác trên điện thoại và các máy tính khác, có khả năng phân phối các dịch vụ khác nhau, tùy thuộc vào blockchain mà họ đang sử dụng.

Ứng dụng của bạn cũng trên một số blockchain, tự động hiển thị một microservice cho các ứng dụng trên bất kỳ blockchain khác.

Bạn sử dụng ứng dụng như bạn sẽ sử dụng một ứng dụng truyền thống, ngoại trừ không có thực thể trung tâm sở hữu dữ liệu của bạn, không có máy chủ để hack, cơ sở hạ tầng mạng được crowdsourced, và mật mã là rất mạnh mẽ. Đó là internet khi chúng tôi luôn muốn nó.

Nền tảng Xbridge của Blocknet

Blocknet được thành lập trên XBridge, giao thức peer-to-peer đầu tiên cho phép giao tiếp giữa các nút trên các blockchains khác nhau. Nó là mã nguồn mở và được thực hiện trong mọi ứng dụng có hỗ trợ Blocknet. Đó là những gì kết nối một loạt các dịch vụ mở – hoặc phân cấp hoặc tập trung với nhau.

Sự phát triển của XBridge đang được tiến hành: truyền thông giữa các nút đã được thiết lập thành công, và việc giao dịch Token đang được thử nghiệm. Một khi nó được hoàn thành, nó sẽ trở thành một phần quan trọng của nền tảng ứng dụng của Blocknet, cho phép phát triển nhanh chóng và đơn giản hoá các ứng dụng được phân quyền.

Tiền ảo Blocknet được giao dịch ở sàn nào?

Hiện tại thì đồng tiền ảo Blocknet coin mới được niêm yết trên 2 sàn giao dịch là sàn BittrexNovaexchange với cặp BLOCK/BTC. Bạn có thể mua bán đồng BLOCK coin trên 2 sàn này thông qua link sau:

– https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-BLOCK

– https://novaexchange.com/market/BTC_BLOCK/

Nếu bạn chưa biết sử dụng sàn Bittrex thì có thể xem bài hướng dẫn này để biết cách mở một tài khoản trên sàn giao dịch Bittrex, mua Bitcoin nạp vào Bittrex rồi lấy BTC để mua các Altcoin khác,..Nói chung hướng dẫn bạn từ A – Z luôn nhé.

Tỷ giá của đồng Blocknet (BLOCK) hiện tại

Tỷ giá của đồng Blocknet (BLOCK) hiện tại

Nhìn vào biểu đồ giá bên trên chúng ta có thể thấy giá trị của đồng tiền ảo Blocknet bắt đầu gia tăng mạnh mẽ vào hồi cuối tháng 4. Thời điểm Blog tiền ảo viết bài này giá 1 BLOCK = $6.39 và cố tổng vốn hóa thị trường là 25,301,657 USD tương đương với 9,106 BTC. Bạn cũng có thể xem tỷ giá Blocknet coin để nắm được biến động từng ngày nhé.

Theo https://blocknet.co/
Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...

Vốn hóa của YAM giảm từ 60 triệu USD xuống 0 sau 35 phút

Dự án DeFi hai ngày tuổi YAM đã chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của nó bốc hơi trong vòng chưa đầy một giờ khi...

Most Popular

spot_img