Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoBuôn lậu USDT? Liệu có bị công an bắt không?

Buôn lậu USDT? Liệu có bị công an bắt không?

-

Như các bạn biết đấy, thị trường cryptocurrency đầy khắc nghiệt và giông bão, những ai đã từng vào rồi thì đều đã và đang “đánh bắt xa bờ”. Do đó hãy từ bỏ việc fomo vào đây là có lãi cao, x2, x3 đi nhé.

Tuy nhiên, có một cách làm mà một vài bạn đã từng chú ý, tuy nó mang lại ít lợi nhuận nhưng cũng đáng để thử. Và hôm nay, Đầu Tư Tiền Ảo sẽ giới thiệu về phương pháp đó: Phương pháp buôn lậu USDT? Liệu có bị công an bắt, Ahihi.

Giá USDT Trên Các Sàn Quen Thuộc

Chúng ta hãy cùng xem xét qua các trang nổi tiếng nhé, Liệu xem thời điểm này có nên buôn lậu hay không? Và Ad chỉ chọn USDT vì nó là 1 Stable Coin.

Có lẽ các bạn nên biết: Stable Coin là gì? Phải Chăng StableCoin Là Xu Thế Mới Trong 2019?

Tỷ Giá USDT trên Sàn RemitanoTỷ Giá USDT trên Sàn Remitano
Tỷ Giá USDT trên Sàn Remitano

 

Tỷ Giá USDT trên Sàn T-REX
Tỷ Giá USDT trên Sàn Coinhako
Tỷ Giá USDT trên Sàn Huobi OTCTỷ Giá USDT trên Sàn Huobi OTC
Tỷ Giá USDT trên Sàn Huobi OTC

Đây là 4 sàn phổ biến hiện nay, và còn vài sàn khác nữa. Tuy nhiên, ad sẽ không đưa hình mà sẽ liệt kê sau nhé.

So Sánh Giá USDT

Vậy nhìn sơ qua chúng ta thấy gì, Giá mua và Giá bán đang same same nhau, nhưng vẫn có 1 sự chênh lệch nhỏ. Đơn cử như:

(Đây là giá phản ánh như trong 4 hình trên nha)

Nếu trong tâm thế là 1 người đi buôn lậu, có lẽ sẽ không có lợi nhuận nào cả, bởi vì bạn muốn nhanh, bạn sẽ phải mua giáo cao, và bán giá thấp. Và lỗ chắc!!!

Vậy làm sao để có lãi?

Bạn hãy đi săn trong lúc bão bùng. Nhất là những lúc Giá Bitcoin giảm mạnh.

Trên các sàn giao dịch trên, giá phản ánh các lệnh đặt mua, bán của nhà đầu tư, họ đặt các lệnh mua, bán với các giá khác nhau, và sàn sẽ hiển thị giá gần nhất để show ra ngoài.

Ví dụ: Giá trên Remitano là 22928 và 23299, Giá mua sẽ có những người 22900, 22800 và giá bán sẽ có những người đặt 23299, 23300, 23350.

Trở về vấn đề khi giá BTC giảm mạnh, lúc đó chắc chắn giá USDT sẽ tăng mạnh tuỳ vào mức độ SML của Bitcoin. Ngược lại, sàn xanh thì giá USDT sẽ giảm.

Trong biên độ giao động đó, trong vòng 15-45p khi bitcoin vừa tụt mạnh, Các lệnh trên họ vẫn được giữ mức giá đó, bạn chỉ việc gom vào, chờ giá nhích 200-500d rồi xả ra lại thôi. Ad đã từng quan sát rất nhiều lần về việc này, và thấy nó đúng là như vậy.

Ad đã từng hốt 20k$ lúc giá chưa tăng, và xả ngay lập tức với mức chênh 200d/1 USDT chốt lời. Và các bạn cũng có thể làm thế. Công việc chỉ là tìm mức giá thấp, nhanh nhất và xả ngay khi có lãi, chốt lời tuỳ mồm (có lúc ad xả lãi tới 500d / 1 USDT).

Điều kiện để đi buôn lậu là gì?

Do thị trường nhỏ nhé, biết đâu sau khi ad viết bài này xong ad hết ăn nổi vì có những bạn nằm vùng nhanh hơn cả ad. Nhưng không sao, cứ chia sẻ cho anh em có ít bánh chưng. Điều kiện để buôn lậu là gì?

Để khi có sóng, lập tức login sàn, tiền mặt chuẩn bị sẵn, sang tay, sau đó chốt lời 2-3 tiếng sau bão để ăn chênh lệch cao nhất. (Tuỳ kinh nghiệm mỗi người).

Danh Sách Các Sàn Bạn Nên Lưu Ý (click vào đăng ký và kyc sẵn hết đi nhé)

  1. Coinhako
  2. Remitano
  3. T-REX
  4. Huobi OTC
  5. Aliniex
  6. Bitmoon

Sau đó chỉ việc chờ có bão và làm việc thôi

Kết Luận

Phương pháp này tuy lợi nhuận không cao nhưng ít rủi ro nhiều so với các phương pháp khác, có thể kiếm cafe uống qua ngày. Làm lâu ngày sẽ giúp bạn có được kinh nghiệm mua đáy, bán đỉnh dành cho con USDT này. Canh được thời điểm tốt để đi săn. Và có khi bạn sẽ sớm trở thành dân Exchange chuyên Mua Bán Bitcoin.

Exchange khác với buôn lậu nhé, nếu bạn buôn lậu và làm luôn mua bán bitcoin, eth, usdt sẽ giúp bạn có thêm lãi, có khi lại trở thành nghề chính của bạn đấy. Thu nhập của các anh exchange giờ khoảng 50tr – 1 tỷ tuỳ vào kinh nghiệm và quan hệ.

Có lẽ bạn nên xem qua bài: Hướng dẫn đầu tư Bitcoin cũng như kiến thức về tiền ảo BTC 2019

Các pro khác nếu có góp ý bổ sung thì hãy vui lòng liên hệ với Blogtienao (BTA) nhé để góp ý nhé, Các bạn mới nếu có gì không hiểu thì hãy tham gia nhóm các nhóm thảo luận dưới đây (ưu tiên nhóm fb, fanpage và kênh telegram)

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular