Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoBW là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền...

BW là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền điện tử BW.COM

-

BW là gì?

Trước năm 2017, BW là một nhóm khai thác tiền điện tử của Wikipedia. Và là một trong ba nhóm khai thác nổi tiếng trên thế giới, BW sở hữu tên miền là BW.COM và có hàng triệu người dùng, cung cấp dịch vụ của nhóm khai thác cho các loại tiền điện tử chính như BTC, LTC, ETH, ETC, UBTC, SC… cho các thợ mỏ từ 45 quốc gia và khu vực. Nhóm khai thác BW đã sản xuất gần 300.000 Bitcoin, 1,5 triệu Litecoin và gần 2 triệu Ethereum, với tổng giá trị hơn 3 tỷ đô la Mỹ. Sản lượng hàng ngày hiện tại của các loại tiền kỹ thuật số khác nhau của nó vẫn có giá trị hơn 1 triệu đô la Mỹ.

bw

bw

Hiện tại, BW là một cộng đồng khai thác POS và sàn giao dịch các tài sản kỹ thuật số đầu tiên dựa trên nhóm khai thác đó, và thuộc quyền sở hữu của Australian Collinstar Holding. Sàn BW hiện có hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ từ ZB, là một trong những sàn giao dịch tài sản kỹ thuật số lớn nhất thế giới. Sàn ZB có hơn 5 năm kinh nghiệm trong quản lý vận hành và bảo mật của các nền tảng giao dịch. BW mới được nâng cấp, như một nền tảng giao dịch tiền điện tử, và sẽ là một phần của hệ sinh thái giao dịch ZB và hình thành một liên minh chiến lược cốt lõi với nó.

BWB là gì?

Sàn BW đã phát hành token riêng của mình có tên là BWB, là một token theo chuẩn ERC20, với nguồn cung tối đa 1 tỷ token BWB và không có phát hành bổ sung mãi mãi. Các token BWB đi kèm với các quyền cộng đồng và các quyền và thuộc tính khác. BWB được phân phối thông qua cơ chế “phát hành đồng bộ khai thác POS”.

Trong đó 51% số token sẽ được sử dụng dành cho cộng đồng thông qua mô hình khai thác trên mạng bằng cách giao dịch, khai thác bằng tiền gửi, khai thác theo mô hình khai thác. Còn 49% số token còn lại đang bị đóng băng và chậm được phát hành, và nó sẽ được dành cho phân phối có mục đích riêng, bao gồm phân phối cho Quỹ BW, các nhóm hoạt động và công chúng.

Tính năng của sàn giao dịch BW

Sàn BW hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn BW hiện tại hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau bao gồm các coin chính Bitcoin, Ethereum, Litecoin, XRP và một số coin khác. Các cặp giao dịch nhiều nhất là BTC/USDT, LTC/USDTETH/USDT.

Khối lượng giao dịch trong 24h của sàn BW hiện tại (8/3/2019) là hơn 625 triệu USD, tương đương với 166,350 BTC. Và đang là sàn giao dịch đứng thứ 7 trong các sàn giao dịch lớn nhất hiện tại theo Coinmarketcap.

Phí giao dịch trên sàn BW như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng BW gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

bw-fee

bw-fee

Sàn BW có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn BW chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng. Hiện sàn đang có volume 24h rất cao, các bạn có thể đăng ký tại đây

Xem thêm thông tin về sàn BW

Lời kết

Trên đây là bài viết về “BW là gì? Thông tin cần biết về sàn giao dịch tiền điện tử BW.COM” hi vọng qua viết, bạn có thêm được nhiều thông tin hữu ích về sàn BW này. Ưu điểm của sàn BW là có bảo mật tốt, phí giao dịch cạnh tranh, nền tảng giao dịch chuyên nghiệp, hỗ trợ tiền pháp định. Nhược điểm của sàn là chưa hỗ trợ chưa chấp nhận nạp và rút tiền pháp định bằng chuyển khoản ngân hàng và thẻ tín dụng.

Nếu bạn còn thắc mắc gì về BW thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular