Trang chủTiền ẢoBytom là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Bytom Coin...

Bytom là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Bytom Coin (BTM)

-

Bytom Coin (BTM) là gì?

Bytom là một nền tảng blockchain công cộng được tạo ra để giúp kết nối, quản lý, giải quyết các vấn đề liên quan đến các tài sản trong thế giới số với tài sản trong thế giới thực. Nhiệm vụ của Bytom là làm cầu nối giữa thế giới kỹ thuật số và thế giới vật lý, xây dựng một mạng lưới phân cấp, nơi có thể đăng ký và trao đổi các tài sản số với tài sản vật lý khác nhau (như chứng khoán, cổ tức, trái phiếu…).

Bytom

Mục tiêu của Bytom là trở thành nền tảng blockchain công cộng lớn nhất thế giới, giúp kết nối các loại tài sản khác nhau với blockchain, nhằm nâng cao tính thanh khoản, an ninh và giá trị của các tài sản này.

BTM Coin là đồng tiền điện tử chính của Bytom được dùng để chi trả cho các hoạt động mua bán hay là dịch vụ trong nền tảng như phí quản lý tài sản, phí giao dịch tài sản hay …

Tính năng và đặc điểm của Bytom Coin

Dưới đây là những tính năng mà Bytom cung cấp:

Lịch sử và lộ trình phát triển của Bytom

Đội ngũ phát triển của Bytom Coin

Bytom được tạo ra bởi một nhóm đội ngũ phát triển người Trung Quốc, trong đó có những tên tuổi hàng đầu như:

Bytom Team

Những thành viên khác gồm:

Tỷ giá của đồng tiền ảo BTM Coin hiện tại

Đồng tiền mã hóa BTM được niêm yết trên CoinMarketCap từ tháng 8/2017 với giá ban đầu là 0.11 USD/1 coin. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài viết này là 16/4/2018 thì giá đồng tiền điện tử BTM là 0.84 USD/1 coin.

bytom-ty-gia

Hiện tại đồng tiền kỹ thuật số BTM có tổng vốn hóa đang là hơn 831 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 69 triệu USD, và đang ở vị trí 27 theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Số coin được phát hành sẽ là 1.407.000.000 BTM, số coin đang được khai thác là 987.000.000 BTM. Bạn có thể xem Tỷ giá Bytom Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán BTM coin ở sàn giao dịch nào?

bytom-market

Tại thời điểm hiện tại thì bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng BTM coin tại rất nhiều sàn giao dịch trên thế giới gồm Huobi, OKEx, Bibox, Gate.io, EXX, CoinEgg, RightBTC, Kucoin, CoinEx, HitBTC, Cryptopia, BigONE, Lbank, OEX, Allcoin và IDAX qua cặp BTM/BTC, BTM/ETH và BTM/USDT. Trong đó khối lượng giao dịch tại Huobi OKEx là lớn nhất.

Lưu trữ đồng BTM Token ở ví nào?

BTM Token là đồng coin phát triển trên nền tảng Blockchain của Ethereum theo tiêu chuẩn ERC-20 nên bạn có thể sử dụng các ví hỗ trợ token ERC20 để lưu trữ nó như: MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet, ImToken hay Metamask.

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên trading thì có thể giữ BTM coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử Bytom (BTM)

Lời kết

Trên đây là tổng quan về đồng tiền điện tử Bytom Coin (BTM) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có thêm nhiều kiến thức hữu ích về BTM coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền mã hóa BTM với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...

Vốn hóa của YAM giảm từ 60 triệu USD xuống 0 sau 35 phút

Dự án DeFi hai ngày tuổi YAM đã chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của nó bốc hơi trong vòng chưa đầy một giờ khi...

Most Popular

spot_img