Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoCEX.io là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin, Ethereum, Dash, Zcash,...

CEX.io là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin, Ethereum, Dash, Zcash, BCH

-

CEX.io là gì?

CEX.io là một sàn giao dịch tiền tệ kỹ thuật số Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, DASH và Zcash hàng đầu tại Anh. Sàn CEX.io được thành lập năm 2013 tại London, khi mới ra đời CEX.io được biết đến là nhà cung cấp thiết bị khai thác mỏ cloud đầu tiên sau đó đã chuyển sang dịch vụ mua bán cryptocurrency, đặc biệt là Bitcoin. CEX.io là một trong những sàn bitcoin uy tín nhất hiện nay.

Sàn CEX.io cung cấp nhiều tính năng hữu ích cho người dùng, trong đó họ cho phép người dùng mua bán Bitcoin bằng thẻ ghi nợ Visa, Mastercard và chuyển khoản ngân hàng trên khắp thế giới. Hiện tại, CEX cho phép giao dịch 5 đồng tiền ảo chính như tôi đã liệt kê ở trên: BTC, ETH, DASH, BCH và ZEC. Trước đây, CEX đã từng niêm yết Litecoin (LTC) nhưng sau đó họ đã ngừng cung cấp giao dịch đồng tiền này.

Tính năng của sàn giao dịch CEX.io

Các quốc gia được CEX.io hỗ trợ và hạn chế

CEX.IO hỗ trợ mua bán giao dịch tại tất cả các nước, trừ một số nước dưới đây dưới đây:

Đặc biệt sàn CEX.io không hỗ trợ Hoa Kỳ ở hầu hết các tiểu bang.

Các loại tài khoản và giới hạn trên sàn CEX

Sàn giao dịch CEX.io cung cấp 4 cấp độ tài khoản với các giới hạn nạp/rút và lợi ích khác nhau:

Phí giao dịch trên sàn CEX.io như thế nào?

CEX.io là một sàn giao dịch có mức phí cao nhất hiện nay với phí 7%. Phí này sẽ thay đổi theo khối lượng giao dịch hàng tháng như sau:

Trong khi đó, phí nạp/rút tiền sẽ dao động từ 1,2 đến 5% trên tổng số tiền chuyển. Bạn có thể thêm xem phí giao dịch đầy đủ của sàn CEX.io ở đây.

Giao diện trading của CEX.io

Mức độ bảo mật tài khoản trên CEX.io

Mức độ bảo mật trên sàn CEX.io là rất tốt, cung cấp xác thực 2 yếu tố (2FA) và các câu hỏi sử dụng để bảo mật tài khoản. Phần lớn các đồng tiền điện tử được CEX.io lưu trữ trong ví lạnh. Việc giao dịch cũng được họ thông báo qua SMS và email.

Ngoài ra, để tăng mức rút tiền CEX.io yêu cầu bạn xác minh tài khoản bằng cách gửi các giấy tờ tùy thân như: CMND, hộ chiếu, bằng lái xe. Thêm đó, bạn còn phải chụp ảnh và cầm CMND của mình để họ xác minh mặt của bạn có trùng với CMND không.

Sàn CEX.io có lừa đảo (Scam) không?

Từ năm 2013 hoạt động đến giờ sàn CEX.io chưa từng vướng phải vụ việc lừa đảo (Scam) nào. Chỉ duy có lần họ gặp phải sự cố hacker tấn công xảy ra vào năm 2013 khi mới hoạt động giao dịch không lâu và số tiền thiệt hại là 7.000 USD trong tài khoản của một khách hàng bị đánh cắp. Tuy nhiên, lỗ hổng này ngay sau đó đã được CEX.io khắc phục và từ đó tới nay chưa gặp phải vấn đề tương tự.

Một số ưu và nhược điểm của CEX.io

Ưu điểm

Nhược điểm

Lời kết

Sàn giao dịch CEX.io có thể nói là địa chỉ giao dịch mua bán Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, DASH và Zcash uy tín, an toàn và rât phổ biến. Sẽ thật tuyệt vời nếu họ giảm phí giao dịch xuống một chút. Điều làm cho sàn CEX.io ngày càng được nhiều người sử dụng là họ hỗ trợ nhiều cách thức thanh toàn rất tiện lợi như Visa/MasterCard và chuyển khoản ngân hàng.

Trên đây là bài viết “CEX.io là gì? Đánh giá sàn giao dịch Bitcoin, Ethereum, Dash, Zcash, BCH hàng đầu của Anh” hi vọng sẽ mang đến những thông tin hữu ích cũng như giúp bạn có thêm một lựa chọn để mua bán Ethereum, Bitcoin,..tốt. Bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản, xác minh cũng như bảo mật tài khoản trên sàn CEX.io hãy theo dõi nhé. Đừng quên cho mình một Like, Shaređánh giá 5 sao ngay dưới đây để ủng hộ Blogtienao. Chúc các bạn đầu tư là có lãi.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular