Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoCindicator là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Cindicator Coin...

Cindicator là gì? Tìm hiểu về đồng tiền mã hóa Cindicator Coin (CND)

-

Cindicator (CND) là gì?

Cindicator là một nền tảng phân tích thông tin trong lĩnh vực tài chính được xây dựng dựa trên công nghệ Blockchain với mục đích đưa ra những dự đoán chính xác nhất về sự tăng trưởng của các sản phẩm trong lĩnh vực tài chính như một mã chứng khoán, một đồng coin… bằng việc sử dụng một công nghệ mới có tên là “Hybrid Intelligence” (hay còn gọi là “trí tuệ nhân tạo kết hợp”). Cách thức hoạt động của công nghệ này là sử dụng trí tuệ nhân tạo để phân tích dữ liệu trong quá khứ của nó kết hợp với dữ liệu thu được từ những dự đoán của những chuyên gia trong ngành tài chính.

cindicator

CND Token là đồng tiền điện tử được dùng trong hệ sinh thái của Cindicator với mục đích thúc đẩy sự tiện bộ của nền tảng, đồng thời cũng được dùng để thanh toán các dịch vụ được sử trong hệ thống, như là trả tiền cho các dịch vụ như đánh giá ICO, phân tích tình trạng thị trường hiện tại…

Bất kì ai cũng có thể thể tham gia vào Cindicator với tư cách là một nhà phân tích, đóng góp những dự đoán chính xác để kiếm CND coin trong hệ thống. Hoặc là nhà đầu tư cần có những dự đoán khách quan và chính xác, người đó sẽ thể chi đồng CND để mua dữ liệu từ hệ thống CindicatorBot và nhận được những thống kê, phân tích của thị trường đó.

Cindicator hoạt động như thế nào?

Cách thức hoạt động Cindicator bao gồm hai thành phần chính: Các phân tích của con người và trí tuệ nhân tạo. Hiện tại thì hệ thống của Cindicator cơ hơn 50.000 nhà phân tích tài chính trong nhiều lĩnh vực như thị trường tiền tệ, chứng khoán, và tiền mã hóa. Các nhà phân tích này sẽ trả lời các câu hỏi được hỏi thông qua nền tảng của dự án, và các câu trả lời của họ được đánh giá, lưu trữ và phân tích thông qua các trí tuệ nhân tạo AI. Sau đó trí tuệ nhân tạo AI sẽ đánh giá, phân tích thị trường qua các con số, biểu đổ để giúp các thành viên của cộng đồng Cindicator có được những thông tin dự đoán hữu ích, chính xác nhất.

Lịch sử và lộ trình phát triển của Cindicator

Đội ngũ phát triển của Cindicator

Nhóm phát triển của dự án Cindicator là sự kết hợp của các cá nhân có chuyên môn về toán, khoa học dữ liệu, kinh doanh lượng và tài chính gồm:

team-Cindicator

Cindicator có một đội ngũ cố vấn rất mạnh mẽ, bao gồm Charlie Shrem, thành viên sáng lập của Bitcoin Foundation và Giám đốc Phát triển Doanh nghiệp và Cộng đồng của Jaxx; Anthony Diiorio, Giám đốc điều hành & Người sáng lập của Jaxx; Marcus Killick, Chủ tịch của Gibraltar Stock Exchange. Xem chi tiết về đội ngũ của Cindicator ở website bên dưới nhé!

Tỷ giá của đồng tiền ảo CND hiện tại

Hiện tại thì số coin CND đang được phát hành là 2.000.000.005 CND, và số coin đang được khai thác là 1.445.976.590 CND. Đồng tiền kỹ thuật số CND được niêm yết trên sàn sàn Coin Market Cap từ 10/2017 với giá ban đầu là 0,019 USD. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 31/3/2018 thì đồng tiền mã hóa CND có giá là 0,062 USD. Điều này cho thấy sự tăng trưởng của nó là rất tốt.

ty-gia-Cindicator

Hiện đồng tiền điện tử CND đang có tổng vốn hóa là hơn 89 triệu USD, khối lượng giao dịch trong 24h là hơn 1,3 triệu USD và đang có vị trí là 104 trên Coin Market Cap. Bạn có thể xem Tỷ giá CND Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán CND coin ở sàn giao dịch nào?

market-Cindicator

Tại thời điểm hiện tại bạn có thể mua bán đồng tiền ảo Cindicator trên các một số sàn giao dịch trên thế giới như Binance, Mercatox, HitBTC, GOPAX qua các cặp CND/BTC, CND /ETH và CND /USDT hay CND/KRW. Trong đó khối lượng giao dịch qua sàn giao dịch Binance là lớn nhất.

Lưu trữ CND Token ở ví nào?

Các loại ví được dùng để có thể lưu trữ CND Token phải phù hợp với tiêu chuẩn ERC20 của Ethereum, trong đó có MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet,..Bởi vì CND coin là đồng tiền điện tử được tạo ra theo chuẩn ERC20.

Ngoài ra, bạn có thể lưu trữ đồng CND trực tiếp trên các ví điện tử của các sàn để tiện cho việc giao dịch nếu bạn là người hay giao dịch, còn nếu bạn là người đầu tư không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì bạn nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử Cindicator (CND)

Lời kết

Trên đây, là những kiến thức tổng quan về đồng tiền mã hóa kỹ thuật số Cindicator (CND), hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn biết thêm được nhiều thông tin về CND coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền mã hóa CND với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé!

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular