Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoCivic là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo CVC coin là...

Civic là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo CVC coin là gì?

-

Civic là gì?

Civic (CVC) là một nền tảng nhận dạng cung cấp xác minh tin cậy phân quyền theo quy chuẩn pháp luật và các quy định của thế thế giới. Mục đích cửa dự án Civic là xây dựng một hệ sinh thái để tạo điều kiện cho việc truy cập vào các dịch vụ xác minh danh tính (IDV) theo yêu cầu của khách hàng một cách dễ dàng nhất, tan toàn nhất và chi phí cực thấp thông qua Blockchain.

Phiên bản đầu tiên của Civic tương tự như Facebook Connect, cho phép các bên thứ ba xác minh danh tính của bạn khi đăng ký và đăng nhập. Tuy nhiên không giống như Facebook, Civic cho phép người dùng kiểm soát mức độ riêng tư mà họ duy trì trong quá trình xác thực. Người dùng do đó sở hữu dữ liệu của họ thay vì nền tảng của bên thứ ba, như Facebook, những người có thể thu lợi từ việc bán nó cho các nhà quảng cáo.

Thông tin cơ bản về ICO Civic

– Giới hạn: 33 triệu $ (33% số token được bán ra)

– Tổng số Token: 1 tỷ đồng

– Đồng tiền của Civic: CVC

– Nhận Token ERC20 (dựa trên Ethereum): Có

Xem thêm: Ethereum là gì? Có nên đầu tư vào Ethereum thay vì Bitcoin không?

Nhà đầu tư kiếm tiền với Civic như thế nào?

Các token của Civic (CVC) sẽ được sử dụng để thanh toán trong các dịch vụ liên quan đến IDV. CVC sử dụng trong giao dịch sẽ được phân phối cho hệ thống xác nhận và cho người dùng như một phần thưởng của việc chia sẻ thông tin. Tương tự các ICO khác có giá trị sử dụng thực tế, càng nhiều người sử dụng CVC thì đồng này sẽ càng tăng giá trị.

Sau đây là một sơ đồ để giải thích quá trình đồng CVC được sử dụng:

Đội ngũ phát triển Civic

Vinny Lingham CEO: Vinny là một doanh nhân nổi tiếng, người trước đây đã thành lập nền tảng thẻ quà tặng kỹ thuật số Gyft được mua lại bởi Tập đoàn Dữ liệu số 1 vào năm 2014. Sau hơn một thập kỷ kinh nghiệm trong thương mại điện tử, ông nhận ra rằng không ai có giải pháp toàn cầu để giải quyết vấn đề nhận dạng Gian lận cho người tiêu dùng.

Jonathan Smith CTO: Jonathan có hơn 15 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn ngân hàng và công nghệ. Sau sự nghiệp thành công trong một số môi trường nhạy cảm và phức tạp nhất, Jonathan mang tài năng lãnh đạo, đổi mới và phân phối công nghệ tới thế giới nhận dạng số.

Noài ra Civic còn có các cố vấn kỹ thuật, trong đó đáng chú ý là:

Matt Roszak: Đồng sáng lập và chủ tịch Bloq.

Anthony Di Iorio: Giám đốc điều hành và sáng lập ví điện tử Jaxx và Decentral, tham gia sáng lập Ethereum.

Diego Gutiérrez Zaldívar: Giám đốc điều hành và đồng sáng lập RSK Labs (Hỗ trợ nền tảng Smart Contract cho Bitcoin và nhiều cải tiến khác).

Jeff Garzik: Đồng sáng lập và giám đốc điều hành Bloq.

Civic coin đang được giao dịch trên sàn nào?

Hiện tại đồng Civic (CVC) đã được niêm yết trên 3 sàn giao dịch tiền điện tử là Bittrex (cặp CVC/BTC và CVC/ETH), sàn EtherDelta (cặp CVC/ETH) và sàn COSS (cặp CVC/BTC và CVC/ETH). Bạn có thể mua bán Civic coin tại các sàn này theo link dưới đây:

– https://bittrex.com/Market/Index?MarketName=BTC-CVC

– https://exchange.coss.io/pair/cvc-btc

Tỷ giá của đồng tiền ảo Civic là bao nhiêu?

Đồng tiền ảo Civic mới đây đã có mặt trong top 50 trên coinmarketcap khi tăng vốn hóa thị trường từ 0 USD lên con số hơn 50 triệu USD trong chưa đầy 1 ngày. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này thì giá 1 CVC = $0.192595 và tổng vốn hóa là 65,349,281 USD tương đương với 29,935 BTC ~ 356,373 ETH. Bạn có thể xem tỷ giá Civic coin theo thời gian thực được chúng tôi cập nhật 24/7 để nắm được biến động giá cũng như vốn hóa của coin này nhé.

Biên dịch bởi Blogtienao.com

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular