Trang chủTiền ẢoClams là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo CLAM coin là...

Clams là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo CLAM coin là gì?

-

Clams là gì?

Clams (CLAM) là một mạng lưới thanh toán sáng tạo và một loại tiền tệ kỹ thuật số mới. CLAM sử dụng công nghệ Proof-of-Stake và Blockchain, quản lý giao dịch và phát hành CLAM dựa trên Bitcoin, LitecoinDogecoin. Bitcoin là mã hoá cryptocurrency đầu tiên trên thế giới, được thực hiện bởi một công nghệ phần mềm hoàn toàn mới gọi là “blockchain”. Phần mềm này là mã nguồn mở miễn phí và sẵn có cho tất cả những ai muốn xây dựng nó.

Nhiều công ty, nhóm phát tiển đã tạo ra hàng ngàn mật mã mới như Bitcoin. Hầu hết các coin mới này chỉ là những bản sao của thương hiệu được đặt lại. Một số ít, như CLAMS, là những biến thể rất sáng tạo của đồng bitcoin ban đầu. Tất cả những đồng tiền ảo này đều có điểm chung là một blockchain. Những người như chính bạn chạy phần mềm CLAMS trên toàn thế giới, Tạo thành một mạng lưới phân tán khổng lồ.

Đối lập với các mạng tập trung, càng có nhiều người tham gia vào mạng lưới CLAMS, thì càng có nhiều người tham gia. Sức mạnh tính toán kết hợp của mạng CLAMS được sử dụng để tạo và duy trì blockchain, nơi tất cả các giao dịch CLAMS được xử lý. Không giống như các ngân hàng, không có người môi giới trong cryptocurrency. Chỉ có chúng ta và mạng lưới, tạo ra một mạng lưới giao dịch tự do.

Mạng Clams là gì?

Mạng CLAM là mạng ngang hàng (peer-to-peer) của các máy tính chạy phần mềm CLAMS. Để trở thành một phần của mạng lưới CLAMS, bạn chỉ cần chạy phần mềm CLAMS trên máy tính ở nhà của bạn. Mục đích của mạng này là để xác minh một cách độc lập và hợp tác việc chuyển giao và tạo ra CLAMS.

Tại sao nên sử dụng mạng CLAM?

Tiền giấy có mặt trong cuộc sống của chúng ta. Chúng ta mua, bán, buôn bán và làm việc bằng cách trao đổi và chuyển tiền. Tuy nhiên, hệ thống tiền tệ hiện nay không được thiết kế để hỗ trợ tự do, công bằng và bình đẳng. CLAMS cung cấp một sự thay thế hoàn toàn mới. CLAMS cung cấp không bị tịch thu và đánh thuế. Nó tồn tại trên mạng và không thể bị tịch thu hoặc đánh thuế. CLAMS cung cấp sự bình đẳng mà hệ thống hiện tại thiếu. Nó đã được phân phối ngay cho hơn ba triệu ‘tài khoản’ lúc sáng tạo của nó.

Mua bán đồng tiền ảo CLAM coin ở đâu?

Hiện tại đồng tiền ảo CLAM coin đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch tiền điện tử lớn như Poloniex, Bittrex, Cryptopia, YoBitBleutrade với các cặp CLAM/BTC, CLAM/LTC và CLAM/DOGE. Trong đó 2 sàn là Bittrex và Poloniex có khối lượng giao dịch lớn nhất và cộng đồng đầu tư nhiều nhất. Nếu bạn là người mới chưa biết cách sử dụng 2 sàn này thì tham khảo 2 seri hướng dẫn bên dưới:

Hướng dẫn sử dụng sàn Poloniex từ A – Z

Hướng dẫn sử dụng sàn Bittrex từ A – Z

Còn dưới đây là link truy cập vào các sàn nếu bạn có nhu cầu mua bán đầu tư đồng tiền ảo CLAM này.

– https://poloniex.com/exchange/#btc_clam

– https://www.cryptopia.co.nz/Exchange?market=CLAM_BTC

– https://yobit.net/en/trade/CLAM/BTC

– https://bleutrade.com/exchange/CLAM/BTC

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền CLAM coin

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền CLAM coin

Giá trị của đồng tiền Clams khoảng 1 tuần trở lại đây đã có những bước tăng trưởng vượt bậc, điều này được thể hiện qua biểu đồ giá bên trên, không chỉ tăng mạnh về giá mà còn cả vốn hóa nữa. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này thì giá 1 CLAM = $6.72 và cố tổng vốn hóa thị trường là 17,234,461 USD tương đương với 4,233 BTC. Xem thêm bảng Tỷ giá CLAM coin và 699 coin khác của chúng tôi được cập nhật theo thời gian thực.

Tìm hiểu thêm tại clamclient.com – bitcointalk.org – coinmarketcap.com
Ghi nguồn Blogtienao.com ghi sao chép nội dung này.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...

Vốn hóa của YAM giảm từ 60 triệu USD xuống 0 sau 35 phút

Dự án DeFi hai ngày tuổi YAM đã chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của nó bốc hơi trong vòng chưa đầy một giờ khi...

Most Popular

spot_img