Trang chủTiền ẢoCloud Mining là gì? Các Cloud Mining đào Coin uy tín trong...

Cloud Mining là gì? Các Cloud Mining đào Coin uy tín trong năm 2019

-

Cloud Mining là gì, nó có ưu nhược điểm gì, có nên đào Bitcoin và các loại tiền ảo khác bằng Cloud Mining không, và công ty nào cung cấp dịch vụ Cloud mining uy tín nhất hiện tại. Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của Blog tiền ảo, cùng theo dõi nhé!

Cloud Mining là gì

Cloud Mining (hay còn được gọi là mỏ đào trên mây) là một công nghệ đào Bitcoin mà người sử dụng sẽ phải ký hợp đồng với một công ty chuyên khai thác Bitcoin, và công ty này sẽ xử lý quá trình đào Bitcoin từ A đến Z cho người đó, và việc cần làm của người sử dụng là mua tốc độ đào (hash power) mà họ cung cấp bằng tiền mặt thông qua một hợp đồng được kí kết giữa các bên. Cloud Mining là một trong hình thức kiếm Bitcoin được sử dụng rất nhiều, hoạt động song song với Pool mining.

Cloud-Mining

Công nghệ Cloud Mining ra đời thực sự hữu ích đối với người không có nhiều kiến thức và am hiểu trong lĩnh vực tiền ảo, đồng thời không có nhiều thời gian rảnh, không có kỹ thuật đào, mà vẫn muốn đầu tư vào lĩnh vực này.

Bản chất của Cloud Mining là gì?

Cloud Mining sử dụng một tiêu chí gọi là tốc độ đào (Hashpower) để tính giá dịch vụ của mình. Tiêu chí này được dùng để tính toán trả lãi cho người thuê. Thông qua tiêu chí này biểu hiện mức độ đầu tư nhiều hay ít. Và nó có hai bản chất:

Ưu điểm và nhược điểm của Cloud Mining

Khi bạn sử dụng công nghệ Cloud để đào Bitcoin sẽ có những ưu và nhược điểm sau.

Có nên đào Bitcoin bằng Cloud Mining không?

Việc đào Bitcoin bằng Pool Mining hay Cloud Mining đều có những ưu điểm và nhược điểm riêng. Tuy nhiên nếu bạn có khả năng tài chính tốt, cũng như có những địa điểm rộng rãi để chứa những dàn máy đào coin đồ sộ và có khả năng tối ưu được lợi nhuận thì Pool Mining sẽ là lựa chọn tốt nhất dành cho bạn.

Trong trường hợp khả năng tài chính của bạn hạn hẹp hoặc bạn không thể để những dàn máy đào coin tại nhà của mình thì công nghệ Cloud sẽ là lựa chọn tốt cho bạn. Trong tương lai thì công nghệ Cloud sẽ không ngừng cải tiến và xu hướng đào Bitcoin bằng công nghệ Cloud Mining sẽ trở nên phổ biến hơn. Vì vậy bạn hãy dựa vào khả năng tài chính, cũng như khả năng am hiểu công nghệ về đào coin của mình để đưa ra sự lựa chọn hợp lý nhất nhé!

Các công ty cung cấp dịch vụ Cloud Mining uy tín nhất 2019

Có hai yếu tố tác động tới lợi nhuận của bạn từ những hợp đồng từ Bitcoin Cloud Mining đó là: Giá Bitcoin và độ khó do thuật toán đào Bitcoin. Tuy nhiên, vào thời điểm hiện tại, việc đào coin tốn kém nhiều chi phí và công sức, và không mang lại lợi nhuận nhiều, do đó bạn hãy cân nhắc đầu tư vào dạng này nhé.

Thông thường, các hợp đồng Bitcoin Cloud Mining thường có lợi nhuận với thời gian trung bình là từ 12-18 tháng. Vì vậy, bạn cần cân nhắc trước khi đăng ký một hợp đồng đào Bitcoin Cloud Mining từ một công ty nào đó. Hiện nay đã có rất nhiều người bị gài bẫy bỏi các công ty đào coin lừa đảo, khi họ thường quảng cáo rằng hợp đồng chỉ 2-6 tháng. Nếu những người chưa có kinh nghiệm thì rất dễ mắc các bẫy trên.

Vì vậy, trong phần này Blog tiền ảo sẽ giới thiệu cho bạn 2 công ty đào Bitcoin bằng công nghệ Cloud uy tín nhất trên thế giới hiện nay.

Lời kết

Trên đây, là bài viết “Cloud Mining là gì? Các Cloud Mining đào Coin uy tín trong năm 2019”, hy vọng qua bài viết bạn có thêm những kiến thức hay về Cloud Mining, cũng như lời khuyên có nên đầu tư vào hình thức này không và giới thiệu đến bạn các công ty cung cấp dịch vụ Cloud Mining uy tín nhất hiện nay.

Các bạn hãy bình luận những ý kiến của mình nếu muốn chia sẻ với chúng tôi nhé. Cuối cùng, đừng quên cho chúng tôi một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...

Vốn hóa của YAM giảm từ 60 triệu USD xuống 0 sau 35 phút

Dự án DeFi hai ngày tuổi YAM đã chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của nó bốc hơi trong vòng chưa đầy một giờ khi...

Most Popular

spot_img