Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoCoinbene là gì? Đánh giá về sàn giao dịch Bitcoin và tiền...

Coinbene là gì? Đánh giá về sàn giao dịch Bitcoin và tiền điện tử Coinbene

-

Tại thị trường tiền ảo trên thế giới hiện có rất ít sàn giao dịch hỗ trợ tiếng Việt, dù đây có thể coi là một thị trường rất tiềm năng. Trong bài viết hôm nay, Blog tiền ảo sẽ giới thiệu đến bạn một trong những sàn giao dịch khá lớn tại thế giới có hỗ trợ tiếng Việt, điều này giúp cho người dùng tại Việt Nam thuận tiện hơn trong việc giao dịch trên sàn, và đó là Coinbene.

Vậy Coinbene là gì? Ngoài hỗ trợ tiếng Việt ra thì nó có những tính năng nào để có thể cạnh tranh tại thị trường rất tiềm năng như Việt Nam với các sàn lớn khác như Vicuta.com, Remitano…? Chúng ta cùng theo dõi trong bài viết dưới đây nhé

Coinbene là gì?

coinbene

coinbene

Coinbene là một sàn giao dịch Bitcoin và tiền ảo khá lớn có trụ sở tại phố Coleman, The Adelphi, Singapore. Đây là một sàn cung cấp rất ít thông tin về mình tại website chính của họ cũng như ở các trang mạng xã hội của họ, đây là một điểm trừ khá lớn đối với người dùng, bởi vì họ khó có thể tạo được sự tin tưởng đối với người dùng khó tính và cẩn thận nhất là với thị trường Việt Nam.

Sàn Coinbene hiện tại hoạt động chủ yếu tại thị trường Singapore, Trung quốc, Việt Nam và trên thế giới.

Tính năng của sàn giao dịch Coinbene

Sàn Coinbene hỗ trợ coin nào và thị trường nào

Sàn Coinbene hỗ trợ rất nhiều đồng coin khác nhau bao gồm các đồng coin chính như: Bitcoin, Ethereum và USDT …  hay đồng tiền ít phổ biến hơn như Aeternity, Nuls…

Sàn Coinbene hỗ trợ 3 thị trường chính là UDST, BTC, ETH. Hiện Coinbene cung cấp hơn 30 cặp giao dịch tại sàn, trong đó có cả cặp tiền ảo BTC/USDT và ETH/USDT là cặp có khối lượng giao dịch lớn nhất tại sàn. Do khối lượng giao dịch tại sàn hàng ngày là tương đối lớn nên sàn đảm bảo được độ thanh khoản của các đồng coin ở mức tốt.

Phí giao dịch trên sàn Coinbene như nào

Coinbene bắt đầu thu phí giao dịch kể từ ngày 11/12/2017. Với mức phí cho tất cả các giao dịch đối với mọi cặp giao dịch là 0,1%.

Bên cạnh đó khi gửi tiền vào Coinbene hay rút tiền tại Coinbene sẽ không mất phí.

phi-coinbene

phi-coinbene

Phí giao dịch tại Coinbene

Các phương thức thanh toán tại sàn Coinbene

Sàn Coinbene là một sàn chỉ chấp nhận giao dịch bằng tiền ảo nên phương thức thanh toán tại sàn Coinbene chủ yếu là bằng ví bitcoin hay ví Ethereum.

Lời kết

Coinbene được biết đến là một sàn trao đổi Bitcoin và tiền ảo khá lớn tại Singapore nhưng lại có rất ít thông tin về công ty như đội ngũ thành lập, vốn của công ty, điều này làm cho nhiều người băn khoăn không biết có nên đầu tư vào sàn không, dù cho nó hiện nay chưa bị cuộc tấn công nào thành công từ các hacker. Dù vậy, nếu bạn là một người thích đầu tư mạo hiểm thì sàn này có vẻ phù hợp với người đó.

Nếu bạn còn thắc mắc nào về sàn Coinbene thì hãy liên hệ dưới phần bình luận, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Trong bài viết sau mình sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản, bảo mật và mua bán trên sàn Coinbene nên bạn chú ý theo dõi Blog tiền ảo nhé. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho mình một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular