Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoCoineal là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Coineal chi...

Coineal là gì? Hướng dẫn đăng ký và sử dụng Coineal chi tiết nhất

-

Coineal là gì, phí giao dịch trên sàn Coineal như nào, đăng ký tạo tài khoản và mua bán coin trên sàn Coineal có khó không…Tất cả sẽ có trong bài viết dưới đây của Blog tiền ảo, cùng theo dõi nhé!

Coineal là gì?

Coineal (Coineal.com) là một sàn giao dịch tiền điện tử được ra mắt vào tháng 4/2018, được thành lập bởi một nhóm nhà đầu tư tiền điện tử và chuyên viên công nghệ đến từ Hàn Quốc và Trung Quốc. Đây là sàn giao dịch đầu tiên được tạo ra từ sự hợp tác giữa hai nước Hàn Trung trong việc xây dựng một nền tảng thông minh hơn và tốt hơn để đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư. Sàn Coineal được ra mắt cùng với token riêng của mình có tên là NEAL.

coineal

coineal

Sàn Coineal được xây dựng để giúp người dùng giao dịch tiền điện tử dễ dàng bằng cách đơn giản hóa quy trình giao dịch và giảm phí giao dịch. Và toàn bộ nền tảng sẽ được phân cấp; do đó, dữ liệu của người dùng sẽ được bảo vệ khỏi sự nhòm ngó của tin tặc.

Người dùng có thể có được token NEAL của sàn bằng cách mua chúng hoặc khai thác chúng thông qua cơ chế giống như POW. Việc trao đổi sẽ hoạt động trên một loạt các nút trên toàn thế giới. Các nút sẽ nhận được mã thông báo NEAL để đổi lấy khối lượng giao dịch được xử lý của họ. Hơn nữa, các nút sẽ được yêu cầu tham gia vào các khía cạnh khác nhau của việc điều hành sàn, bao gồm các quyết định quản trị dân chủ.

Tính năng của sàn giao dịch Coineal

Sàn Coineal hỗ trợ đồng coin và token nào?

Sàn Coineal hiện tại hỗ trợ rất nhiều loại coin khác nhau bao gồm các coin chính Bitcoin, Litecoin, Ethereum và một số coin khác. Các cặp giao dịch nhiều nhất là LTC/BTC và BTC/USDT.

Khối lượng giao dịch trong 24h của sàn Coineal hiện tại (16/3/2019) là hơn 621 triệu USD, tương đương với 158.355 BTC.

Phí giao dịch trên sàn Coineal như nào?

Các loại phí giao dịch chính trong nền tảng Coineal gồm phí nạp tiền, rút tiền, và phí giao dịch mua/bán trên sàn.

Sàn Coineal có lừa đảo (Scam) không

Hiện tại sàn Coineal chưa vướng phải bất cứ trường hợp lừa đảo (scam) nào và cũng chưa từng bị một cuộc tấn công của Hacker. Đây luôn là dấu hiệu tốt đối với người dùng.

Xem thêm thông tin về sàn Coineal

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Coineal

Bước 1: Truy cập trang chủ Coineal, chọn nút Register ở phía góc phải màn hình, hoặc nhấn vào đây cho nhanh bạn nhé: https://www.coineal.com/register.html

coineal-dang-ky-1

coineal-dang-ky-1

Bước 2: Tại đây có 2 lựa chọn để bạn đăng ký, 1 là đăng ký bằng số điện thoại, 2 là đăng ký bằng email. Trong bài viết này, chúng tôi chọn đăng ký bằng email. Đầu tiên bạn điền email vào, sau đó ấn vào Send Code để lấy còn ở email điền vào đó.

coineal-dang-ky-2

coineal-dang-ky-2

coineal-dang-ky-3

coineal-dang-ky-3

Bước 3: Rồi nhập password ở 2 ô tiếp theo, ô cuối cùng có thể bỏ trống. Sau đó tích vào “I have read and agree to” và ấn loading là xong. Khi hiện như thông báo ở hình bên dưới là đã xong việc đăng ký tài khoản trên sàn Coineal.

coineal-dang-ky-4

coineal-dang-ky-4

Hướng dẫn bảo mật trên Coineal

Để tăng cường bảo mật tại sàn Coineal bạn hãy xác thực số điện thoại, và bật google authenticator lên nhé!

coineal-bao-mat-1

coineal-bao-mat-1

Để xác thực bằng số điện thoại, bạn ấn vào “Bind Mobile Phone”. Sau đó chọn mã quốc gia việt nam là +84, điền số vào và ấn send code, sau đó điền mã code đã gửi về điện thoại rồi ấn vào “Confirm binding” là xong.

coineal-bao-mat-1

coineal-bao-mat-1

Để bảo mật bằng Google authenticator thì bạn ấn vào dòng “Enable google authenticator” rồi làm theo hướng dẫn gồm 3 bước.

Bước 1: Download ứng dụng google authenticator về điện thoại của bạn

Bước 2: Sử dụng chức năng QR Code hoặc điền KEY vào ứng dụng google authenticator mới tải về của bạn, làm như vậy bạn sẽ nhận được một mã code gồm 6 kí hiệu

Bước 3: Sau đó bạn điền pass và code ở trên rồi ấn “Enable google authenticator” là xong.

Hướng dẫn nạp và rút tiền trên Coineal

coineal-nap-rut

coineal-nap-rut

Để có thể nạp và rút tiền tại Coineal bạn ấn vào dòng “Assets” ở thanh menu ngang. Và khi đó hiện ra giao dịch các loại coin mà sàn hỗ trợ cho nạp và rút. Đến đây nếu bạn muốn nạp tiền thì ấn vào dòng “Deposit” còn nếu bạn muốn rút thì ấn vào dòng “Withdrawal”.

Hướng dẫn giao dịch trên sàn Coineal

Thực hiện giao dịch trên sàn Coineal rất đơn giản, ở thanh menu ngang, bạn ấn vào phần “Exchange”, nó sẽ có giao diện như hình dưới.

coineal-giao-dich

coineal-giao-dich

Ở phần góc phía dưới bên trái của giao diện là phần mua bán loại coin theo thị trường. Trong đó Price là mức giá và Volume là số lượng, sau đó nhấn BUY để mua thôi, và SELL để bán.

Lời kết

Như vậy thông qua bài viết trên, Blog tiền ảo đã giúp bạn tìm hiểu về Coineal là gì và hướng dẫn bạn cách đăng ký, và sử dụng sàn Coineal một cách chi tiết nhất.

Nếu bạn còn thắc mắc gì, hay gặp khó khăn khi sử dụng sàn Coineal thì có thể để lại dưới phần bình luận của Blog tiền ảo, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Và đừng quên cho mình một Like, Share và đánh giá 5 sao bên dưới nhé. Chúc bạn thành công.

(Để động viên người viết, hy vọng bác nào thấy hay thì đánh 5 sao, share, like bài này nhé)

Like fanpage Facebook của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Đầu Tư Tiền Ảo

Từ khóa tìm kiếm tới bài viết: Coineal, sàn Coineal, Coineal là gì, Coineal la gi, san giao dịch Coineal, sàn Coineal lừa đảo, Coineal fee, san Coineal, huong dan dang ky Coineal, huong dan giao dich Coineal, dang ky Coineal, huong dan Coineal, sàn Coineal của nước nào, huong dan su dung Coineal, hướng dẫn trade coin trên Coineal, phi giao dich Coineal, hướng dẫn chơi sàn Coineal, cách tạo lập tài khoản Coineal, sàn Coineal có an toàn không, nâng cấp tài khoản Coineal, đăng ký sàn Coineal, hướng dẫn sàn Coineal, cách trade sàn Coineal.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular