Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoCoinExtra là gì? Những đặc điểm vượt trội của CoinExtra đối với...

CoinExtra là gì? Những đặc điểm vượt trội của CoinExtra đối với các sàn giao dịch khác

-

Ad đang nhận được thông tin nghi vấn sàn giao dịch này hold tiền của khách, nên mọi người ngưng sử dụng nhé. (Update 07/2019)

CoinExtra là gì?

CoinExtra.net là một sàn giao dịch tiền Crypto toàn cầu, có trụ sở được đặt tại Estonia, cho phép chúng ta mua bán Bitcoin (BTC), Ethereum (ETH), Tether (USDT), CEC (1 coin sàn mà mình sẽ giới thiệu bên dưới). Đây là một sản phẩm cung cấp giải pháp giao dịch tiền Crypto đảm bảo và là nơi mà mọi người có thể mua và bán Coin dễ dàng và an toàn tuyệt đối. Với một đội ngũ chuyên nghiệp, mỗi thành viên bổ sung và tăng cường tính năng của nhau: bộ phận phân tích cung cấp cho chúng tôi dự báo chính xác, hoạt động với dữ liệu mới nhất, dựa trên cơ sở báo cáo của họ các khách hàng có thể thực hiện các giao dịch thuận lợi. Và trong tương lai gần, Coinextra sẽ bổ sung thêm các cặp giao dịch khác như XRP, BCH, LTC,…

Giao diện tiện lợi và thân thiện với khách hàngGiao diện tiện lợi và thân thiện với khách hàng
Giao diện tiện lợi và thân thiện với khách hàng

CoinExtra.net hợp tác với các quỹ lớn và các nhà lãnh đạo thị trường, có ảnh hướng đáng kể đến tỷ giá đồng tiền Crypto hiện tại. Sự hỗ trợ của họ và việc tiếp cận thông tin nội bộ cho phép công ty chúng tôi giảm thiểu rủi ro trong tất cả các lĩnh vực hoạt động.

CoinExtra hoạt động như thế nào?

Bằng cách xây dựng và củng cố các dịch vụ nhằm hỗ trợ các giao dịch Tiền Crypto từ khắp nơi trên khắp thế giới, CoinExtra hướng tới xây dựng phương thức giao dịch an toàn cho mọi đối tượng. Người Mua và người Bán có thể dễ dàng giao dịch trực tiếp với nhau, không qua bất kỳ một khâu trung gian nào, và thông qua các biểu mẫu, công cụ hỗ trợ giao dịch mà chúng tôi cung cấp, có thể hoàn thành việc mua bán Tiền Crypto một cách nhanh chóng, đơn giản và tiết kiệm.

Ngoài ra, thông qua CoinExtra, mỗi người dân ở mỗi quốc gia trên thế giới có cơ hội: Trao đổi tiền kỹ thuật số và tiền tệ bằng các phương thức thanh toán ưu tiên như sau :

Đối tượng của chúng tôi là những người muốn bán/mua nhanh tiền Crypto và tiền Fiat. CoinExtra tạo điều kiện chốt giao dịch trong vòng 15-30 phút và làm cho sàn giao dịch này trở thành một trong những sàn giao dịch tiện lợi nhất và tiết kiệm thời gian nhất. Các dịch vụ bảo đảm được cung cấp cho đến khi hoàn tất giao dịch; ngoài ra, các tài khoản người dùng còn được bảo vệ bằng hệ thống chống gian lận của chúng tôi.

CoinExtra áp dụng mức phí như thế nào?

Các tính năng của sàn : 

Những ưu điểm và nhược điểm của CoinExtra

Ưu điểm:

Nhược điểm:

Các Chương Trình Ưu Đãi Hiện Tại : 

Giới thiệu về đồng CEC

Đồng CEC là gì?

CoinExtra Currency (mã giao dịch là CEC) là một tài sản kỹ thuật số do CoinExtra phát hành, được thiết kế để hoạt động như một phương tiện trao đổi sử dụng mật mã mạnh để đảm bảo các giao dịch tài chính.

Đồng CEC được đảm bảo bởi sàn CoinExtra, giống như đồng BNB của sàn Binance. Giá trị đồng CEC có xu hướng tăng theo thời gian và được sàn CoinExtra cam kết giá trị bằng việc mua lại CEC với giá tổi thiểu bằng giá ICO (1$/CEC) trọn đời.

Vậy CEC hoạt động ra sao?

CEC hoạt động trên nền tảng Stellar Networks, đây là một giao thức mã nguồn mở ứng dụng công nghệ Blockchain. Công nghệ Blockchain của Stellar Networks là công nghệ vượt trội, nhờ đó giúp đồng CEC có thể kết nối con người với các ngân hàng, hệ thống thanh toán, nhằm mục đích tối ưu gửi nhận, giao dịch đa tiền tệ và tài sản nhanh chóng, đáng tin cậy với chi phí cực thấp. Chi phí giao dịch chỉ bằng một phần nhỏ của giao dịch ngân hàng thông thường

Hoạt động của CEC tương tự như hầu hết các công nghệ thanh toán phi tập trung. CEC chạy trên một mạng lưới các máy chủ phân tán với một sổ cái kế toán mở dùng để ghi chép và không thay đổi được. Thời gian cập nhật sổ cái chỉ từ 2 đến 5 giây trên toàn hệ thống phi tập trung, dẫn đến các giao dịch qua đồng CEC diễn ra rất nhanh.

Để tìm hiểu thêm thông tin về đồng CEC, các bạn có thể truy cập website chính của Công ty thông qua thông tin sau :

Lời kết

Hiện tại trên thế giới có hơn hàng ngàn sàn mua bán tiền Crypto nói chung và ở Việt Nam có hàng trăm sàn giao dịch và các dịch vụ Exchange nên việc chọn cho mình một nơi giao dịch Coin an toàn và chuyên nghiệp là vô cùng khó khăn, đặc biệt là những người đang tìm hiểu và mới bắt đầu bước vào thị trường tiền Crypto. Vì thế với những chính sách ưu đãi khách hàng của Coinextra, đây có thể là một sự lựa chọn tốt cho nhà đầu tư.

Note : nếu các bạn có phản ánh gì về Coinextra thì các bạn có thể feedback cho mình, mình sẽ góp ý cho sàn để họ có thể sửa chữa nâng cấp dịch vụ hoặc bạn trực tiếp báo đến cho đội ngũ Support của sàn để họ có thể giúp đỡ các bạn tốt nhất có thể nhé !

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular