Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoCortex là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Cortex Coin...

Cortex là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Cortex Coin (CTXC)

-

Cortex Coin (CTXC) là gì?

Cortex là một nền tảng AI (trí tuệ nhân tạo) phân cấp được xây dựng trên blockchain với mục đích tạo ra một nền tảng blockchain công cộng cùng tên là Cortex cho phép sử dụng các thuật toán của AI để hỗ trợ các hợp đồng thông minh, điều này có nghĩa là cũng có thể sử dụng Cortex để thêm AI vào các hợp đồng thông minh của họ. Ngoài ra, Cortex cũng tạo ra một cơ chế khuyến khích cho sự hợp tác tập thể, cho phép bất cứ ai có thể tùy chỉnh nếu có lỗi và tối ưu hóa các mô hình trong Cortex, và họ sẽ nhận được phần thưởng nhất định khi đóng góp nền tảng. Tất cả công việc trên đều nhằm mục đích giúp Cortex cung cấp các mô hình AI hiện đại nhất trên blockchain.

Cortex

CTXC là đồng tiền kỹ thuật số chính của Cortex được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau như nhận nhận thưởng sau khi phát hiện lỗi hoặc thực hiện một công việc tối ưu mô hình trong nền tảng, sử dụng để trao đổi với các đồng tiền điện tử khác.

Cortex đã hoàn thành chương trình bán private token vào tháng 2 và 3 năm 2018 cho token CTXC của mình. Chương trình được dẫn dắt bởi Bitmain và FBG Capital, là một trong số các nhà đầu tư nổi tiếng khác trong không gian tiền mã hóa.

Tính năng và đặc điểm của Cortex Coin

Các tính năng cốt lõi của Cortex bao gồm:

Lịch sử và lộ trình phát triển của Cortex

Đội ngũ phát triển của Cortex

Cortex có trụ sở tại Singapore. Với đội ngũ phát triển gồm rất nhiều tài năng trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Các thành viên chủ chốt của dự án gồm

Các thành viên khác của Team là Xiao Yan – Kỹ sư trưởng Deep Learning, Amy Chen – Cán bộ điều hành và Wentao Tian – Kỹ sư AI & Blockchain cao cấp.

Cortex-team

Cortex đã nhận được các khoản đầu tư từ Bitmain, FBG Capital, ZhenFund, DFund, Connect Capital, Blockwater Capital, Nirvana Capital và các công ty khác (hầu hết các khoản đầu tư đã xảy ra trong quá trình bán mã thông báo riêng vào tháng 2 năm 2018). Họ cũng đã hợp tác với Đại học Thanh Hoa, Đại học California Berkeley và Đại học Thượng Hải Jiao Tong.

Tỷ giá của đồng tiền ảo CTXC coin hiện tại

Đồng tiền điện tử CTXC được niêm yết trên Coin Market Cap từ đầu tháng 4/2017 với giá ban đầu là 0.82 USD/1 coin. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài viết này là 28/4/2018 thì giá đồng tiền kỹ thuật số CTXC là 1.54 USD/1 coin.

Cortex-ty-gia

Hiện tại đồng tiền mã hóa CTXC có tổng vốn hóa đang là hơn 231 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 14.2 triệu USD. Số coin được phát hành sẽ là 299.792.458 CTXC, số coin đang được khai thác là 149.792.458 CTXC. Bạn có thể xem Tỷ giá Cortex Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán CTXC coin ở sàn giao dịch nào?

Cortex-market

Hiện tại thì bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng CTXC coin tại 4 sàn giao dịch gồm Huobi, CoinTiger, CoinBene và CoinEx qua các cặp CTXC/BTC và CTXC/ETH là chủ yếu.

Lưu trữ đồng CTXC token ở ví nào?

Ở thời điểm hiện tại CTXC là một token được tạo ra theo tiêu chuẩn ERC20, vì vậy bạn có thể lưu trữ nó trong bất kỳ chiếc ví tiền nào hỗ trợ ERC20, các ví ERC20 đang được dùng phổ biến hiện nay gồm MyEtherWallet, Trezor, Ledger Wallet, ImToken hay Metamask

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ CTXC trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử Cortex Coin (CTXC)

Lời kết

Trên đây là kiến thức cần biết về đồng tiền mã hóa Cortex Coin (CTXC) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được góc nhìn tổng quan về CTXC coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử CTXC với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular