Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoCryptocompare là gì? Tìm hiểu về trung tâm dữ liệu tiền ảo...

Cryptocompare là gì? Tìm hiểu về trung tâm dữ liệu tiền ảo lớn nhất thế giới.

-

Cryptocompare là gì?

Cryptocompare là một trung tâm dữ liệu Cryptocurrency (tiền ảo, tiền điện tử hay tiên kỹ thuật số) lớn nhất nhất thế giới hiện nay, nơi bạn có thể thảo luận các xu hướng mới nhất của Crypto và theo dõi tất cả các thị trường tiền tệ mật mã trực tuyến theo thời gian thực. Cryptocompare.com cho phép bạn xem giá, biểu đồ và phân tích tất cả các coin (Bitcoin, Ethereum, Ripple, Litecoin,..) trên những sàn giao dịch hàng đầu.

Ngoài ra, Cryptocompare còn chia sẻ rất nhiều kiến thức về khai thác mỏ, các thiết bị đào coin, các khái niệm tiền ảo, sàn giao dịch, ví và cập nhật tin tức mới nhất về tiền tệ kỹ thuật số. Công ty này cũng là một nhà phát triển Widget giá cho phép người dùng dễ dàng tích hợp dữ liệu thị trường cryptocurrency và tin tức liên quan nhất lên website của mình, bạn chỉ cần lấy code mà Cryptocompare cung cấp sau đó nhúng vào website là bạn sẽ có một biểu đồ giá như ý trên website, Truy cập vào đây để lấy code và làm theo hướng dẫn.

Bạn cũng được phép tự do thảo luận về các chủ đề bất kỳ trên cryptocompare và diễn đàn của họ. Nói chung, nếu bạn là một người đang tìm hiểu về tiền điện tử thì không thể bỏ qua trang web cryptocompare.com, một trang thông tin cực kỳ hữu ích.

Lịch sử phát triển của Cryptocompare.com

CryptoCompare được thành lập vào đầu năm 2014 bởi Charles HayterVlad Cealicu, khi chúng tôi bắt đầu phát triển một trang web so sánh crypto về các proof of concept (bằng chứng khái niệm) cơ bản (www.cryptocoincomparison.com).

Chúng tôi đã nhận tài trợ vào tháng 11 năm 2014, cả Charlie Hayter và Vlad Cealicu đã từ bỏ công việc để làm việc toàn thời gian với mục đích xây dựng CryptoCompare. Với thời hạn 5 tháng ban đầu được đưa ra, trang web cuối cùng đã được phát hành công khai vào cuối tháng 7 năm 2015. Công ty có trụ sở tại London, Vương quốc Anh và một phần đội ngũ phát triển chính đang làm việc tại văn phòng London, nhưng chúng tôi có nhân viên ở Romania, Bồ Đào Nha, Đức, và Hungary.

Tại CryptoCompare, chúng tôi tự hào khi cung cấp giá mua bán theo thời gian thực, biểu đồ và phân tích thị trường từ 65 sàn giao dịch tiền điện tử hàng đầu trên toàn cầu. Người biên tập nội dung của chúng tôi tuân thủ các dữ liệu về khai thác mỏ, có thể là công ty, thiết bị khai thác mỏ hay hợp đồng khai thác mỏ với những giá cả mới nhất và các sản phẩm có trên thị trường. Phần ví của chúng tôi có một danh sách toàn diện các ví sẽ giúp bạn tìm thấy chiếc ví đẹp nhất cho nhu cầu của bạn. Chúng tôi có hơn 5000 cặp trading và hơn 1000 loại tiền tệ crypto (Bitcoin, Ethereum, Litecoin,..) hoặc các tài sản crypto trong một định dạng dễ hiểu và trực quan.

Lời kết

Ok. Trên đây là bài viết “Cryptocompare là gì? Tìm hiểu về trung tâm dữ liệu tiền ảo lớn nhất thế giới”. Nói tóm lại Cryptocompare là nơi bạn có thể tìm hiểu từ A – Z về thị trường tiền tệ ảo (Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, Monero,..), từ khái niệm, thiết bị đào coin và hướng dẫn đào coin, các loại ví và cách tạo ví, dữ liệu giá trên các sàn giao dịch, theo dõi tin tức mới nhất về các đồng coin và cho phép thảo luận, hỏi đáp tất tần tật về crypto, tất nhiên web tiếng anh nhé, nếu bạn có tiếng anh tốt thì sẽ học hỏi được nhiều còn không hãy chờ Blog tiền ảo dịch về. Trang web chính thức của Cryptocompare: https://www.cryptocompare.com/

Xem thêm:

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular