Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoCube là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử...

Cube là gì? Thông tin cần biết về đồng tiền điện tử Cube Coin (AUTO)

-

Cube Coin (AUTO) là gì?

Cube là một nền tảng an ninh dùng cho các loại xe ô tô không người lái (hay còn gọi là ô tô tự trị) được xây dựng trên công nghệ Blockchain với mục đích đảm bảo sự an toàn cho hệ thống tự trị của ô tô không người lái trước các cuộc tấn công của các hacker. Bởi vì cơ chế hoạt động của các loại ô tô tự trị phụ thuộc rất nhiều vào các thiết bị kết nối không dây để giúp cho xe có thể tự điều chỉnh tốc độ, hướng đi, điểm đến, điểm đi và các dữ liệu khác liên quan đến hoạt động lái xe.

cube

Và từ đó tạo ra những kẽ hở nhất định để hacker có thể khai thác và tấn công gây nguy hiểm đến hệ thống, và đó là lý do giúp Cube trở thành một dự án tiềm năng trong ngành công nghiệp ô tô tự trị có giá trị hơn 770 tỷ USD và Cude là dự án đầu tiên sử dụng công nghệ bảo mật của blockchain vào ngành đó.

AUTO là đồng tiền mã hóa chính của Cube được dùng để chi trả cho các hoạt động mua bán hay là dịch vụ trong hệ thống như thanh toán tiền cước, dùng để đổ xăng…

Tính năng và đặc điểm của Cube Coin

Vấn đề về an ninh là vấn đề then chốt trong việc đảm bảo sự ổn định cũng như an toàn loại xe không người lái này. Và để đem lại sự bảo mật tốt nhất thì Cube dự kiến sẽ sử dụng các công nghệ bảo mật tiên tiến nhất hiện nay gồm công nghệ blockchain, trí tuệ nhân tạo AI, và công nghệ Quantum Hash (hàm băm chống máy tính lượng tử). Các công nghệ của Cube được chia thành 3 lớp gồm

Lịch sử và lộ trình phát triển của Cube Coin

Đội ngũ phát triển của Cube Coin

Đội nhóm phát triển của dự án Cube có khá nhiều thành viên nổi bật trong ngành công nghiệp ô tô tự lái và blockchain. Các thành viên chủ chốt của dự án là:

Ngoài ra các bạn có thể xem thêm các thành viên khác của Cube Coin tại website bên dưới nhé!

Tỷ giá của đồng tiền ảo AUTO Coin hiện tại

Đồng tiền mã hóa AUTO được niêm yết trên CoinMarketCap từ tháng 3/2018 với giá ban đầu là 0.022 USD/1 coin. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài viết này là 17/4/2018 thì giá đồng tiền kỹ thuật số AUTO là 0.016 USD/1 coin. Giảm khá nhiều so với lúc ban đầu.

cube-ty-gia

Hiện tại đồng tiền điện tử AUTO có tổng vốn hóa đang là hơn 102 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 6.5 triệu USD, và đang ở vị trí 123 theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Số coin được phát hành sẽ là 7.200.000.000 AUTO, số coin đang được khai thác là 6.274.940.000 AUTO. Bạn có thể xem Tỷ giá Cube Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán AUTO Coin ở sàn giao dịch nào?

cube-market

Ở điểm điểm hiện tại thì bạn có thể mua bán hay giao dịch đồng AUTO tại duy nhất 2 sàn giao dịch trên thế giới là OKEx HitBTC qua các cặp AUTO/BTC, AUTO/ETH và AUTO/USDT.

Lưu trữ đồng AUTO Token ở ví nào?

AUTO là một token theo tiêu chuẩn ERC20, vì vậy những loại ví lưu trữ nó sẽ phải hỗ trợ chuẩn ERC20, những loại ví phù hợp theo chuẩn đó được dùng phổ biến hiện nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ AUTO coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử Cube Coin (AUTO)

Lời kết

Trên đây là những thông tin cần biết về đồng tiền điện tử Cube Coin (AUTO) hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được kiến thức tổng quan về AUTO coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử AUTO với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular