Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoDATA là gì? Thông tin tổng quan về đồng tiền điện tử...

DATA là gì? Thông tin tổng quan về đồng tiền điện tử DATA Coin (DTA)

-

DATA Coin (DTA) là gì?

DATA (DTA) là một nền tảng xác thực dữ liệu số được xây dựng và phát triển dựa trên công nghệ blockchain kết hợp với công nghệ AI và P2P với mục đích tạo nên sự minh bạch và sự tin tưởng giữa khách hàng với các công ty chuyên về dịch vụ quảng cáo trong ngành công nghiệp quảng cáo trực tuyến, một ngành công nghiệp đang rất phát triển hiện nay nhưng tồn tại rất nhiều vấn đề về gian lận quảng cáo khi những người hay doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo khi thực hiện chiến dịch quảng cáo qua các bên trung gian chưa có một công cụ nào đủ mạnh được dùng để xác minh tính chính xác của dữ liệu mà bên trung gian báo cáo lại cho khách hàng của mình (là người hay doanh nghiệp có nhu cầu quảng cáo).

data

DTA là đồng tiền kỹ thuật chính của DATA, được dùng cho nhiều mục đích khác nhau như là dùng để truy cập vào nền tảng, sử dụng để thanh toán cho việc xác minh dữ liệu hay là tặng thưởng để khuyến khích cho những người có những xác minh được mọi người đánh giá tốt.

Tính năng và đặc điểm của DATA

DATA tin rằng ngành công nghiệp quảng cáo trực tuyến ngày nay đang vấp phải những vấn đề sau:

Và để giải quyết các vấn đề DATA có sẽ sử dụng tất cả các tính năng sau:

Và các công nghệ sau:

Lịch sử và lộ trình phát triển của DATA

Đội ngũ phát triển của DATA

Đội nhóm của DATA có nhiều kinh nghiệm trong ngành công nghệ cao, bao gồm các kinh nghiệm làm việc cho những người khổng lồ ngành công nghệ như Microsoft và Microsoft Research, Zynga, Oracle, MicroStrategy, Capital One, LinkedIn, Twitter, Vungle, Tencent, Alibaba, Snapchat. Dưới đây là các chính của dự án:

data-team

Ngoài ra còn nhiều thành viên khác, các bạn có thể theo dõi tại trang chủ của dự án ở bên dưới nhé!

Tỷ giá của đồng tiền ảo DTA Coin hiện tại

Đồng tiền kỹ thuật số DTA được niêm yết tại CoinMarketCap từ tháng 1/2018 với giá ban đầu là 0.02 USD. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 11/5/2018 thì giá của đồng DPY là 0.17 USD. Khối lượng giao dịch trong 24h của đồng tiền mã hóa DTA là hơn 28 triệu USD.

data-ty-gia

Hiện đồng tiền điện tử DTA có tổng vốn hóa là hơn 81 triệu USD. Số coin đã được khai thác là 4,626,502,186 DTA, và số coin tối đa cho phép khai thác là 11,500,000,000 DTA. Bạn có thể xem Tỷ giá DATA Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán DTA coin ở sàn giao dịch nào?

data-market

Trong thời điểm hiện tại thì bạn có thể giao dịch đồng coin DTA trên nhiều nhiều sàn giao dịch thế giới gồm: Huobi, Kucoin, Bibox, IDEX, BigONE DDEX qua các cặp DTA/USDT, DTA/BTC và DTA/ETH.

Lưu trữ DTA token ở ví nào?

Hiện tại DTA một token ERC20 do nền tảng đang phát triển ví riêng của mình, vì vậy các bạn có thể tích trữ DTA ở các ví hỗ trợ ERC20 được sử dụng phổ biến hiện nay như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S, ImToken hay Metamask.

Ngoài ra, nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ DTA coin trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu giao dịch thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm thông tin về đồng tiền điện tử DATA Coin (DTA)

Lời kết

Trên đây là thông tin tổng quan cần biết về đồng tiền mã hóa DATA Coin (DTA), hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn có được thêm nhiều kiến thức về DTA coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền điện tử DTA với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular