Trang chủTiền ẢoĐầu Tư IEO: Cập Nhật Danh Sách COIN/TOKEN IEO Mới Nhất

Đầu Tư IEO: Cập Nhật Danh Sách COIN/TOKEN IEO Mới Nhất

-

IEO – một xu hướng đầu tư mới và đang rất HOT trong những ngày gần đây. Blogtienao và Team luôn luôn theo dõi và cập nhật những tin tức mới nhất cũng như các kinh nghiệm tham chiến trong lĩnh vực này. Dưới đây là danh sách các IEO mới nhất cũng như đánh giá mà có lẽ các bạn quan tâm.

Danh Sách IEO Mới Nhất

 

Đây là lĩnh vực đầy rủi ro, đầu tư có thua có lỗ tuỳ thuộc vào kinh nghiệm của bạn, chúng tôi không khuyến khích các bạn làm theo, vì thế các bạn hãy tìm hiểu thật kỹ các dự án trước khi đầu tư. Blogtienao sẽ luôn cập nhật các IEO được xem là HOT trong bài viết này để các bạn tiện theo dõi. Nếu các bạn chưa biết gì nhiều về xu hướng  này thì có thể đọc sơ lại các kiến thức cơ bản và giới thiệu bên dưới nhé.

Danh Sách IEODanh Sách IEO
Danh Sách IEO

Đánh Giá IEO và Sàn IEO

Bên trên là danh sách các IEO mới nhất được Blogtienao cập nhật, các bạn chú ý ngày nhé, thời gian và địa điểm chúng tôi sẽ cập nhật trên các Fanpage và Telegram. Các bạn nhớ followers chúng tôi nhé.

Tiếp tục việc đánh giá các IEO, tuỳ vào kinh nghiệm của từng cá nhân, riêng tôi thì luôn thích những IEO ở các sàn giao dịch mà có coin sàn.

Tôi ví dụ, như sàn Binance, Huobi, Kucoin, ZBG, bởi khi họ dùng coin sàn để hỗ trợ mua IEO. Bản chất các sàn đã thu được khoảng 20% tổng chi phí IEO thành công +  Chi phí Marketing mà IEO phải chi cho sàn + Chi Phí Token sàn của họ tăng nhờ IEO.

Tôi nghĩ rằng nhờ các khoản đấy, các sàn sẽ bơm cho IEO để các IEO XXX cao, từ đó tạo tín hiệu tốt cho các IEO về sau.

IEO là gì?

Xem chi tiết :

Những Rủi Ro Đi Kèm Bạn Nên Biết

Các IEO mới nhất trong 2019 đều chứng minh như thế, Về ngắn hạn, các đồng coin được IEO sẽ tạo 1 hay nhiều sóng tăng cực mạnh trong thời gian rất ngắn, đem lại lợi nhuận x2 x3 chỉ trong vài giờ hoặc vài ngày sau IEO. Tuy nhiên mình khẳng định rủi ro là cực kỳ lớn, vì cơ bản đợt tăng này được đẩy lên cũng chỉ vì lượng cầu quá nhiều và do FOMO, nên nó không được hỗ trợ bởi yếu tố nào bền vững cả. Thêm nữa, do số lượng người mua bán đồng coin là quá ít nên phân tích kỹ thuật cũng không phát huy tác dụng. Chưa kể việc mua được IEO cũng phụ thuộc phần nhiều vào may mắn, trong số các IEO đã diễn ra gần đây chỉ khoảng 10% so với tổng lượng cầu là mua được IEO.

Tóm lại, IEO cũng là tiền điện tử, mà thị trường tiền điện tử thì rất là rủi ro. Do đó, bạn hãy cân nhắc trước khi đầu tư, bài viết này cũng chỉ là để tham khảo chứ không khuyến khích đầu tư. Các bạn nên tham khảo tất cả các ý kiến, kiến thức, kinh nghiệm, phân tích rủi ro đi kèm để có thể đưa ra một quyết định sáng suốt nhất. Và hãy luôn theo dõi chuyên mục Đầu Tư Trên Menu của Blogtienao nhé.

Chuyên Mục Đầu Tư, Đầu Tư IEO, ICO, STOChuyên Mục Đầu Tư, Đầu Tư IEO, ICO, STO
Chuyên Mục Đầu Tư, Đầu Tư IEO, ICO, STO

Để động viên team của chúng tôi, hy vọng khi đọc xong, các bạn hãy đánh giá 5 sao hoặc share bài viết này tới những người thực sự cần để chúng tôi có động lực viết thêm những bài kiến thức khác nữa.

Like fanpage Facebook của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Đầu Tư Tiền Ảo

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...

BPLAY là gì? Sử dụng Cryptocurrency để chơi trò chơi trực tuyến

BPLAY là gì? BPLAY là một dịch vụ trò chơi trực tuyến cho phép bạn chơi các trò chơi bằng các loại tiền điện tử...

50,000,000,000 USD được chuyển ra khỏi Trung Quốc bằng Bitcoin và Tiền Điện Tử

Theo công ty phân tích chuỗi khối Chainalysis, hơn 50 tỷ đô la tiền điện tử đã thoát khỏi các ví có trụ sở tại...

Vốn hóa của YAM giảm từ 60 triệu USD xuống 0 sau 35 phút

Dự án DeFi hai ngày tuổi YAM đã chứng kiến ​​vốn hóa thị trường của nó bốc hơi trong vòng chưa đầy một giờ khi...

Most Popular

spot_img