Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoĐầu Tư Sàn Giao Dịch Bitcoin Là Xu Thế Trong Năm 2018?

Đầu Tư Sàn Giao Dịch Bitcoin Là Xu Thế Trong Năm 2018?

-

Tiền Điện Tử đã trải qua một năm đầy sóng gió trong năm 2018 khi liên tục tăng giảm với các con sóng khá lớn khiến tổng vốn hoá thị trường từ 813 tỷ USD chỉ còn 217 tỷ USD (theo thời điểm hiện tại). Do đó khiến biết bao nhiêu nhà đầu tư tổn thất lớn, người thì chia 10, người chia 20,…Tâm sự đầy nặng trĩu khi tài sàn dần dần biến mất !

Tuy nhiên, đây vẫn là một thị trường hấp dẫn các nhà đầu tư, và sự thật đã chứng minh khi các sàn giao dịch lớn của thế giới lần lượt vào Việt Nam để hỗ trợ tốt nhất cho các nhà đầu tư Việt như : Huobi, Binance, Okex, Kucoin, Bitmart,… Trong đó kể đến là Huobi : sàn giao dịch quốc tế đầu tiên mở văn phòng pháp lý tại VN (các sàn còn lại chỉ có support Việt chứ chưa có văn phòng giao dịch). Ngoài các sàn giao dịch quốc tế, có rất nhiều các sàn giao dịch của VN ra đời như Vicuta, Bitmoon, …Theo thông tin Blogtienao nhận được, tính sơ sơ đã có khoảng ít nhất 45 sàn giao dịch Việt Nam ra đời trong năm nay. Do đó, có thể nói năm nay là năm xu hướng của sàn giao dịch.

Với các nhà đầu tư, các bạn nên cẩn trọng hơn trong các khoản đầu tư của mình, nếu các bạn thích đầu tư vào mảng Tiền Điện Tử, theo Blogtienao, các bạn nên đầu tư vào mảng nào các bạn thích hợp nhất, thích nhất, có duyên nhất. Ví dụ :

Trở về vấn đề chính, năm nay là năm xu hướng sàn giao dịch nở rộ, đây là điều rất tốt cho nhà đầu tư (NĐT) vì NĐT sẽ có nhiều sự lựa chọn, không còn bị độc quyền nữa, nếu như trước đây hay chọn Remitano thì giờ có thể chọn sàn khác. Tuy nhiên cũng có rủi ro là sẽ có nhiều sàn uy tín, và nhiều sàn không uy tín. Do đó các bạn phải hết sức cẩn thận chọn sàn giao dịch tiền điện tử uy tín mà sử dụng nhé. Còn xét về việc mở sàn giao dịch, đây có thể là một điều không tốt khi miếng bánh bị chia nhỏ nhỏ ra từng mảnh nhỏ, khiến nhiều NĐT mở sàn giao dịch lao đao khốn đốn khi chi phí đội lên, Và chỉ những NĐT nào mạnh vốn, có uy tín, chi phí tốt, đội ngũ tốt mới, với chiến lược đúng hướng mới tồn tại được.

Như đã nói bên trên, 2018 là năm đầy sóng gió, giá coin liên tục giảm dốc không phanh. Tuy nhiên, nếu xét về khía cạnh khác thì có thể nói là tốt, thị trường sẽ cần thanh lọc, cần thanh lọc mạnh, Crypto được càng nhiều người biết tới so với các năm khác và các nhà hoạch định chính sách đang cố gắng mở cho các startup blockchain hơn,… Và chúng ta cần chờ nhiều năm nữa để thấy cái kết quả cuối cùng. Với Blogtienao cảm nhận, mặc dù đã khá là nhiều sàn giao dịch quốc tế và việt nam đã mở ra, nhưng đây vẫn là mảng đầu tư tốt và an toàn cho NĐT. Chỉ cần 1 chiến lược tốt, 1 uy tín lớn, có lẽ sẽ giúp bạn chiến thắng thay vì đầu tư vào coin (cái này mình vẫn khuyên là tuỳ theo duyên nha, như đã nói ở bên trên).

Chúc các bác thành công, có góp ý hay chia sẻ thì nhớ inbox cho em nhé. Nếu bác nào có nhu cầu đầu tư mở sàn giao dịch, Blogtienao sẽ đứng ra kết nối cho bạn !

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular