Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoDentacoin là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Dentacoin (DCN)

Dentacoin là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Dentacoin (DCN)

-

Dentacoin (DCN) là gì?

Dentacoin là một mạng lưới thông tin sử dụng cho ngành công nghiệp nha khoa trên toàn cầu được xây dựng dựa trên nền tảng Blockchain của Ethereum với mục đích nâng cao chất lượng và phát triển cho ngành nha khoa trên thế giới bằng cách cung cấp các giải pháp để người dùng có thể tìm được địa chỉ phòng khám uy tín, lựa chọn được nha sĩ tin cậy, tạo cộng đồng tin tưởng được hay giúp giảm chi phí cho việc khám chữa bệnh… thông qua các dữ liệu được tạo bởi hợp đồng thông minh.

Dentacoin

Với Dentacoin, thì người bệnh có thể thực hiện rất nhiều quyền lợi đồng thời được quyền kiểm soát các dịch vụ chăm sóc răng miệng của mình với chi phí được giảm thiểu rất nhiều như loại bỏ các bên trung gian (ở đây là các công ty bảo hiểm lớn) người bệnh và nha sĩ có thể thỏa thuận trực tiếp với nhau qua các hợp đồng thông minh trên hệ thống. Nếu không may có sự cố xảy ra thì dựa trên dữ liệu trong hợp đồng thông minh, người bệnh có thể sử dụng nó để yêu cầu bồi thường, đồng thời giúp cộng đồng tránh được những người có chuyên môn kém.

DCN là đồng tiền mã hóa được dùng trong Dentacoin với mục đích là thanh toán các chi phí trong hệ thống, như là trả tiền cho phí tư vấn cũng như chữa bệnh. Hay là sử dụng để tham gia mua bán các sản phẩm liên quan đến nha khoa, dùng để đánh giá các địa chỉ hay nha sĩ uy tín.

Tính năng và đặc điểm của Dentacoin

Dentacoin không phải là một hệ thống tài chính dựa trên Blockchain như Bitcoin hay Etherum mà nó là một hệ thống được tạo ra nhằm đem sự tiên tiến của công nghệ vào sự phát triển của ngành nha khoa trên thế giới nên các tính năng và đặc điểm của nó sẽ khác nhiều hệ thống khác. Dưới đây là các tính năng và đặc điểm chính của Dentacoin.

Lịch sử và lộ trình phát triển của Dentacoin

Đội ngũ phát triển của Dentacoin

Dentacoin bao gồm khoảng 20 thành viên cốt lõi và được thành lập bởi Giáo sư Dr Dimitar Dimitrakiev là người có hơn 25 năm kinh nghiệm trong thị trường tài chính và là một “giảng viên đại học rất được kính trọng”, Philipp Grenzebach (nhà phát triển kinh doanh) được coi là được coi là “Bộ não kinh tế đằng sau Dentacoin”, và Jeremias Grenzebach (nhà phát triển cốt lõi) được coi là là “Bộ não mật mã” Dentacoins, Jeremias Grenzebach có 8 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực blockchain, ông đã đóng góp cho sự phát triển của các dự án lớn như Ethereum, Waves, và Zcash.

team-Dentacoin

Đội ngũ cố vấn của Dentacoin gồm Carson Calderwood là một người làm trong lĩnh vực nha khoa hơn 20 năm hay Reed Sutton, Veselin Matov, Elena Tuma…đều là những chuyên gia trong lĩnh vực nha khoa. Xem chi tiết về đội ngũ của Denta coin ở website bên dưới nhé!

Tỷ giá của đồng tiền ảo Dentacoin hiện tại

Đồng tiền mã hóa DCN được niêm yết trên sàn sàn CoinMarketCap từ 8/2017 với giá ban đầu là 0,0004 USD. Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài này là 31/3/2018 thì đồng tiền kỹ thuật số DCN có giá là 0,0003 USD. Hiện tại thì số coin DCN đang được phát hành là 1.963.173.416.170 DCN, và số coin đang được khai thác là 325.226.613.094 DCN.

ty-gia-Dentacoin

Hiện đồng tiền ảo Denta coin đang có tổng vốn hóa là hơn 101 triệu USD, khối lượng giao dịch trong 24h là hơn 75 nghìn USD và đang có vị trí là 95 trên Coin Market Cap. Bạn có thể xem Tỷ giá Dentacoin Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán DCN coin ở sàn giao dịch nào?

market-Dentacoin

Bạn có thể mua đồng tiền điện tử DCN trên các giao dịch phổ biến như HitBTC, Cryptopia, CoinExchange, Mercatox, CoinFalcon qua các cặp DCN/BTC, DCN /ETH và DCN /USDT.Trong đó khối lượng giao dịch qua sàn giao dịch HitBTC Cryptopia là lớn nhất.

Lưu trữ DCN Token ở ví nào?

Do DCN Token được tạo ra theo chuẩn ERC20, vì vậy bạn có thể dùng những loại ví tương thích với chuẩn ERC20 để lưu trữ nó, các loại ví tương thích ERC20 đang được dùng phổ biến nhất hiện nay là MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano,..

Ngoài ra, bạn có thể giữ DCN coin trên ví điện tử của các sàn để tiện cho việc giao dịch nếu bạn là người hay giao dịch, còn không thì để hạn chế bị tấn công bởi các hacker thì bạn nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử Dentacoin (DCN)

Lời kết

Trên đây là bài viết “Dentacoin là gì? Tổng quan về đồng tiền điện tử Dentacoin (DCN) ”. Qua bài viết trên, Blog tiền ảo hy vọng sẽ giúp bạn có được thêm được nhiều kiến thức về đồng tiền điện tử kỹ thuật số Dentacoin (DCN). Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền mã hóa DCN với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé!

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular