Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoDigixDAO là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo DigixDAO Coin (DGD)

DigixDAO là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo DigixDAO Coin (DGD)

-

DigixDAO là gì?

DigixDAO (DGD) là một hình thức mới của tài sản mật mã phát triển trên nền tảng Ethereum trong đó nó là một tổ chức tự trị phân cấp hoặc DAO cho ngắn. DAO về cơ bản là các công ty được viết bằng mã số có ở đó để thực hiện một bộ các chức năng với các chủ sở hữu của các lá phiếu phiếu bầu liên quan đến số lượng các thẻ mà họ nắm giữ.

Digix DAO cho phép người dùng có quyền hưởng lợi nhuận trong việc kinh doanh các mã Digix (DGX) sở hữu quyền được lưu trữ vàng tại hầm trú tại Singapore. Vì vậy, nếu người ta buôn bán 20 thanh vàng mỗi ngày – những người nắm giữ thẻ Digix DAO sẽ có lợi nhuận hoa hồng từ những ngành nghề được phân phối như nhau giữa họ.

Tính năng đặc biệt của DigixDAO là gì?

DigixDAO là một “Tổ chức phân quyền tự trị” – DAO là một ý tưởng mới mẻ vì thế nó không phải là một khái niệm được chứng minh đầy đủ. Các phiếu Digix DAO cung cấp cho chủ sở hữu quyền bỏ phiếu về cách các quỹ do ĐAO kiếm được được chi tiêu và hành động như cổ phần trong một Công ty truyền thống.

Các thẻ DGD cho phép người dùng có quyền kiếm lợi nhuận từ việc giao dịch các thẻ tín dụng DGX – đó là các mã số được hỗ trợ 1:1 với một gram vàng. Các thẻ DAO hoặc DGD kiếm được một khoản phí hoa hồng dựa trên số lượng giao dịch của các thẻ DGX. Chủ sở hữu của các thẻ có thể bỏ phiếu cho

Có phí cho DAO vì vậy tiền hoa hồng không bằng lợi nhuận. Chi phí đến dưới hình thức lưu trữ vàng và kiểm tra tính xác thực của nó. Đây là nơi vai trò của quyền bầu cử đến như là chủ sở hữu của các thẻ có thể bỏ phiếu người họ muốn kiểm toán vàng.

Nếu DAO hết vốn, người sáng lập có thể đề nghị tăng thêm thẻ trong một cuộc chào bán đòi hỏi đa số cử tri phải đồng ý.

Giá chào ban đầu đã tăng lên 5,5 triệu USD cho 85% số thẻ. 15% còn lại là phần thưởng dành cho các nhà phát triển và người sáng lập.

Tỷ giá của đồng tiền ảo DigixDAO

Hiện tại giá 1 DGD = $79.21 và tổng vốn hóa thị trường là $158,427,000 tương đương 71,735 BTC một con số rất lớn. Nhìn vào biểu đồ trên chúng ta có thể thấy được giá trị của đồng DigixDAO đang có xu hướng tăng, rất nhiều nhà đầu từ đã bắt đầu quan tâm tới đồng DGD. Nhiều chuyên gia phân tích đánh giá DGD tương lai rất có thể là đối thủ cạnh tranh trực tiếp với Bitcoin. Bạn có thể xem tỷ giá DigixDAO Coin được cập nhật theo thời gian thực để có hướng đầu tư hợp lý nhé.

Mọi sao chép xin vui lòng ghi nguồn Blogtienao.com

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular