Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoE-coin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo ECN coin là...

E-coin là gì? Tìm hiểu về đồng tiền ảo ECN coin là gì?

-

E-Coin là gì?

E-Coin (ECN) là một dự án Blockchain bắt buộc và rộng lớn, E-coin dự kiến sẽ phát triển một cách làm cho các giao dịch tài chính trong tương lai tốt hơn cho ngành Nhân sự / sản xuất, tuyển dụng, tài chính,.. theo cách tương tự như cách Bitcoin đã tiến hành một sự tiến hóa. Tạo nền tảng cho doanh nghiệp và người dùng cuối, nơi tất cả các doanh nghiệp có thể thỏa thuận trực tiếp với các doanh nghiệp khác hoặc để kết thúc người dùng bằng cách xóa kênh hòa giải và chi phí bằng cách cung cấp nền tảng E-Coin X.

Nó sẽ làm giảm chi phí và tạo môi trường cho các giao dịch an toàn và nhanh chóng bằng cách trực tiếp cho phép họ hợp tác với nhau, Nó sẽ tạo ra môi trường B2B và B2C bằng các giao dịch ngang hàng bằng cách sử dụng đồng tiền điện tử E-Coin.

Xem thêm: Bitcoin là gì

Tính năng của E-Coin là gì?

Minh bạch: Các giao dịch phân cấp và nhiều lớp bảo mật đảm bảo tính minh bạch và mở ở tất cả các cấp độ kinh doanh.

Dễ dàng sử dụng: Thiết kế của Ecoin rất đơn giản và thân thiện với người sử dụng UI/UX tốt nhất. Không nhiều hơn một Click để mua / bán / gửi giao dịch với tốc độ cao.

Token không bay hơi: Đồng tiền điện tử E-Coin sẽ được phát hành với giá trị ổn định, nó sẽ bảo vệ người sử dụng khỏi biến động giá cả thị trường cryptocurrency. Nó sẽ đảm bảo giá cả ổn định.

– Hệ thống tài chính tiếp theo: Là một nhà phát triển Blockchain, không cần bất kỳ ngân hàng trung gian nào giống như giao dịch truyền thống, Ecoin được giao dịch giữa hai người dùng trực tiếp và gần như không có chi phí.

Bảo vệ lạm phát: E-Coin Tokens sẽ được kết nối với các khoản phí giao dịch kinh doanh trung bình và được hỗ trợ bởi một doanh nghiệp, có tăng trưởng đáng kể và ổn định với sự biến động rất thấp.

Giao dịch đa tiền tệ: Đồng tiền ảo E-coin sẽ duy trì sự ổn định về giá trị của nó, do đó, cho phép người dùng giao dịch nhiều loại tiền tệ như AUD / USD / EUR / GBP.

Thẻ ghi nợ E-coin: E-Coin Tokens sẽ là siêu lỏng và có thể truy cập được 24/7 qua E-coins Discbit-card. Thẻ này sẽ có thể sử dụng cho bất kỳ giao dịch nào sau khi xuất bản Ecoin.

Bảo mật ví: E-tiền đã được phát triển với thuật toán POS, nó là rất an toàn hơn thuật toán POW.

Lộ trình phát triển của E-Coin

Lội trình phát triển của E-Coin

Đội ngũ phát triển dự án E-Coin

Đội ngũ phát triển của dự án E-Coin

Mục tiêu của E-Coin

– Tại E-Coin, chúng tôi đã cam kết cải thiện tình trạng của hệ thống tài chính truyền thống bằng cách đưa ra phương án thay thế.

– Giải pháp thay thế này là một thế hệ mới của tiền tệ dựa trên thời gian sử dụng những phát triển mới nhất trong công nghệ blockchain.

– Mặc dù có sự quan tâm mạnh mẽ đối với công nghệ phân phối phân tán, nhưng hiện tại có rất ít ứng dụng blockchain sẵn sàng cho việc chấp nhận thị trường chính thống

E-coin được thiết kế bởi một nhóm chuyên gia với hơn 120 năm kinh nghiệm tuyển dụng tổng hợp, với sự tham vấn của các chuyên gia có thể tạo ra phần mềm để tận dụng công nghệ blockchain để giải quyết các vấn đề kinh doanh trong thế giới thực.

Mua bán đồng tiền ảo E-coin ở đâu?

Hiện tại đồng tiền ảo E-coin đã được niêm yết trên một số sàn giao dịch coin uy tín như C-CEX, (cặp ECN/BTC, ECN/DOGE, ECN/LTC, ECN/USD), sàn Novaexchange (cặp ECN/BTC, ECN/DOGE, ECN/LTC), sàn CoinGather (cặp ECN/LTC, ECN/BTC, ECN/ETH) và sàn YoBit (cặp ECN/BTC). Bạn chỉ cần mua Bitcoin rồi nạp vào sàn là có thể mua bán coin bạn muốn.

Nếu bạn chưa biết mua bitcoin như thế nào thì có thể tham khảo các bài hướng dẫn của chúng tôi về cách mua bán Bitcoin trên các sàn giao dịch như Chimcugay hay Remitano. Dưới đây là link các sàn giao dịch E-coin ở trên:

– https://www.coinexchange.io/market/ECN/BTC

– https://yobit.net/en/trade/ECN/BTC

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền ECN coin

Tỷ giá hiện tại của đồng tiền ECN coin

Thời điểm Blog tiền ảo biên soạn bài này thì giá 1 ECN = $3.86 và có tổng lượng vốn hóa thị trường là $13,982,204 tương đương với 3,142 BTC. Bạn có thể theo dõi Tỷ giá E-coin nếu quan tâm tới đồng tiền này và muốn đầu tư vào nó để nắm được tình hình biến động giá cũng như vốn hóa của E-coin nhé. Chúc bạn thành công.

Tìm hiểu thêm tại ecoinsource.com và coinmarketcap.com
Ghi nguồn Blogtienao.com ghi sao chép nội dung này.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...

Bitstamp thông báo ngừng giao dịch XRP

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitstamp cho biết họ sẽ ngừng giao dịch và gửi tiền bằng XRP cho tất cả các khách hàng...
spot_img

Most Popular