Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoEagle Rock Global (ERG) Là Gì? Dự Án ERG Có Lừa Đảo...

Eagle Rock Global (ERG) Là Gì? Dự Án ERG Có Lừa Đảo Hay Không?

-

Thời gian gần đây, chúng tôi cũng đã nhận được rất nhiều câu hỏi xung quanh về việc Eagle Rock Global (ERG) Là Gì? ERG Có Lừa Đảo Hay Không? Và để trả lời câu hỏi này, chúng tôi sẽ làm việc cả cuối tuần để review dịch vụ đầu tư tiền điện tử Eagle Rock Global (ERG).

Eagle Rock Global Là Gì?

Theo giới thiệu, Eagle Rock Global (ERG) Là kênh đầu tư tài chính đến từ Âu Châu, Là một kênh mang về lãi suất và lơi nhuận cực ổn định.

Ealerockglobal tham gia vào quá trình kinh doanh, thu hút và quản lý quỹ đầu tư cũng như lợi nhuận bằng cách sử dụng sự biến động của tiền điện tử và tăng số lượng người dùng.

Về cơ bản, tiền điện tử là các mục giới hạn trong cơ sở dữ liệu mà không ai có thể thay đổi trừ khi các điều kiện cụ thể được đáp ứng.

ERG Hoạt Động Như Thế Nào?

Mô hình gây quỹ cộng đồng hiện đại này thường dựa trên ba loại tác nhân: người khởi xướng dự án đề xuất ý tưởng hoặc dự án được tài trợ, các cá nhân hoặc nhóm ủng hộ ý tưởng và một tổ chức kiểm duyệt đưa các bên cùng nhau đưa ra ý tưởng.

Mô hình hoạt động của ERG

Các Gói Đầu Tư Của ERG

Tổng cộng có 13 gói đầu tư khác nhau: từ 100$ tới 1.000.000$, các bạn có thể theo dõi chi tiết trong hình bên dưới

Các gói đầu tư ERG
Các gói đầu tư ERG

Khi nhấn vào chi tiết xem từng gói, chúng ta sẽ thấy bảng lãi cụ thể, ví dụ tôi nhấn vào xem gói 10.000$

Các gói đầu tư ERG

Vậy là chúng ta đã biết sơ sơ về nó, bây giờ tôi sẽ không giới thiệu nhiều mà đi vào trực tiếp vấn đề đánh giá review luôn nhé.

Đánh Giá Eagle Rock Global (ERG)

Về Lợi Nhuận

Đây là bảng tính lợi nhuận mà tôi trực tiếp tính toán, với việc đầu tư 50000$, bạn sẽ nhận được ít nhất 59.000$ lãi trong 3 tháng đầu tiên, Và nếu bạn giữ lại số tiền đó càng lâu thì sẽ lãi càng cao, các bạn có thể tính toán theo bảng tính trên hình:

Ngoài ra, mỗi một gói đều có gói hoa hồng giới thiệu, chẳng hạn gói 50k$, nếu bạn mời ai khác đầu tư thì bạn sẽ nhận dc 6% hoa hồng từ F1, 5% cho F2, 3% cho F3,….Tầng tầng lớp lớp…

Xét về góc độ đánh giá, đây là mô hình Ponzi, và mô hình này sẽ sụp đổ khi số tiền của nhà đầu tư mới tham gia không đủ trả lãi cho các bác đi trước. Chu kỳ sụp đổ của hệ thống tuỳ thuộc vào tốc độ phát triển, càng nhanh thì càng sụp sớm, và ERG thì là 3,6,9,12,15,18 months.

Về Lãnh Đạo và Công Ty

Công ty này đã đưa ra hình ảnh của hầu hết các nhân viên của họ cùng với chỉ định của họ nhưng lại không có liên kết đến hồ sơ truyền thông xã hội của họ hoặc bất cứ điều gì giúp công chúng theo dõi họ. Chúng tôi đã tìm kiếm thông qua các diễn đàn trực tuyến khác nhau, nhưng không thể tìm thấy!

Điều này chứng tỏ, đây là thông tin giả mạo, toàn bộ đều là giả mạo hết…Và do nó thiếu minh bạch, tốt hơn hết là hãy tránh xa nó, nguyên tắc đầu tư là: hãy đầu tư vào cái gì bạn hiểu và rõ ràng…

ERG Group INC – Công ty đằng sau Eagle Rock Toàn cầu

Một việc khác chúng ta cần tìm hiểu là ERG Group INC, công ty đứng sau đợt chào bán tiền ảo ERG. Trước hết, theo các tài liệu hợp nhất có trên eaglerockglobal.org, công ty này có trụ sở tại Quần đảo Virgin thuộc Anh.

Điều này đã đủ đáng ngờ, bởi vì nếu bạn biết bất cứ điều gì về thuế, luật, tài chính và kinh doanh lừa đảo, bạn biết rằng việc thành lập một công ty vỏ bọc lừa đảo ở Đảo Virgin thuộc Anh là cực kỳ dễ dàng. Những kẻ gian này có thể đã sử dụng tên giả Galore.

Và hơn hết là ERG Group INC không được cấp phép với bất kỳ cơ quan cần thiết nào. Điều này có nghĩa là nó là một công ty đầu tư bất hợp pháp và lừa đảo.

Eagle Rock Global hoạt động như thế nào?

Họ tuyên bố rằng họ có liên quan đến giao dịch tiền điện tử, khai thác, trả tiền để nhấp vào mô hình kinh doanh và nhiều hơn nữa. Thậm chí có một phần trò chơi trên trang web của họ. Nhưng chúng tôi đã Không có một từ trả lời cho câu hỏi này. 

Các điều khoản và điều kiện liên quan không rõ ràng, nhưng bạn luôn có thể hỏi nhóm hỗ trợ của họ để biết thêm thông tin. Liên quan đến giao dịch và khai thác tiền điện tử, việc thiếu thông tin đầy đủ là không thể chịu đựng được.

Chúng tôi không có bất kỳ ý tưởng nào về phương pháp giao dịch hoặc độ chính xác của họ. Họ đã không hiển thị bất kỳ lịch sử giao dịch cộng với tên của các nhà quản lý quỹ là không rõ. Hơn nữa, các chi tiết của họ khai thác trang trại cũng là một bí ẩn. Họ thậm chí còn nói về Thương mại điện tử, nhưng thông tin được cung cấp cũng mơ hồ.

Kế hoạch đầu tư và lợi nhuận được quảng cáo

Như chúng tôi đã phân tích ở bên trên, như thế là rất nguy hiểm với độ rủi ro cực cao.

Thông tin tên miền

Thật không may, chủ sở hữu của nền tảng này đã che dấu danh tính của họ. Vì vậy, đây là những chi tiết quan trọng chúng tôi quản lý để thu thập.

Thiếu bằng chứng xã hội

Mỗi doanh nghiệp trực tuyến để lại một dấu vết của lời chứng thực trong thế giới trực tuyến. Mặc dù, công ty này có thứ hạng cao và đang nhận được rất nhiều lưu lượng truy cập, không có nhiều bằng chứng. Với bản chất mờ ám của họ kết hợp với việc thiếu bằng chứng xã hội, một cái gì đó có mùi tanh.

Tuy nhiên, họ không thể che giấu bản chất thực sự của mình trong thời gian dài và thời gian sẽ kể về chương trình nghị sự thực sự của họ. Hiện tại, tốt hơn hết là tránh xa chúng vì lợi ích của riêng bạn hoặc ít nhất là bắt đầu với mức tối thiểu tuyệt đối.

Hãy để mắt đến các liên kết giới thiệu, có thể có một vài nhà quảng bá có thể tạo ra sự cường điệu về dự án này (bánh vẽ). Hơn nữa, nếu bạn đọc về bất kỳ quảng cáo nào mà hơn 100% mỗi năm thì đều là rủi ro cao…

Kết luận đánh giá Eagle Rock Global

Về bản chất, các bạn hãy chú ý, hầu hết các công ty Kinh doanh đa cấp MLM đều chú trọng phát triển thị trường Việt Nam, Bởi Việt Nam, Nga, Ukraine, Đức, Trung Quốc, đều là các quốc gia tham gia dự án này khá lớn và với các số tiền rất khủng. Tôi không tẩy chay các dự án này, nhưng tôi sẽ luôn viết bài về các dự án cho các bạn hiểu rõ và quyết định đầu tư hay không là tuỳ thuộc các bạn. Việt Nam mình dạo này rất cao tay về đầu tư HYIP, do đó phân chia ra làm 2 nhóm: Một nhóm có kinh nghiệm, đầu tư vô là ăn lãi khủng, sau đó rút vốn ra chỉ chơi lãi đến khi nó sập (rất là an toàn), và một nhóm là tẩy chay 100% không bao giờ tham gia. Chỉ tội những người mới chưa có kinh nghiệm, vì tham lam vô đầu tư mà không rút vốn, kết quả đã được dự báo trước.

Ngoài ra, chúng tôi còn có review các bài về các dự án đang rất HOT đó là : MiningCity, S BlockSCF Token, các bạn có thể xem thử nhé! Chúc các bạn vui vẻ hạnh phúc và thành công.

Blogtienao khuyến khích các bạn review các dự án HYIP thành bài viết hoàn chỉnh và gửi về email blogtienao.content@gmail.com, chúng tôi sẽ review lại và sẽ đăng giúp bạn

Like fanpage Facebook của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia kênh Telegram của Đầu Tư Tiền Ảo

Tham gia Group thảo luận tin tức của Đầu Tư Tiền Ảo

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular