Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Please enter CoinGecko Free Api Key to get this plugin works.
Trang chủTiền ẢoEnjin Coin là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật...

Enjin Coin là gì? Tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số Enjin Coin (ENJ)

-

Enjin Coin (ENJ) là gì?

Enjin Coin là một nền tảng chuyên về dịch vụ quản lý cộng đồng liên quan đến game trực tuyến được xây dựng và phát triển qua công nghệ Blockchain. Với mục đích tạo ra một cộng đồng game trực tuyến có độ minh bạch và bảo mật cao, Enjin Coin cung cấp các công cụ cho phép các game thủ hay các nhà phát triển game có thể tạo được các trang Web cộng đồng, diễn đàn về game đó dễ dàng và miễn phí hay tạo các cửa hàng để mua bán vật phẩm trong game và kiếm tiền từ kinh nghiệm chơi game của họ.

enjin-coin

Hiện tại Enjin đang là nền tảng có lượng người dùng rất đông đảo: hơn 250.000 cộng đồng game được tạo ra, 19 triệu game thủ xác nhận là đang sử dụng nền tảng. ENJ Token là đồng tiền ảo chính của nền tảng Enjin, được dùng để cung cấp cho các nhà phát triển game, nhà tạo nội dung và cộng đồng game các công cụ và phương tiện cần thiết để mua bán, ứng dụng và quản lý các tài sản ảo trong game như vũ khí, bí kíp. Mọi tài sản ảo của các game khác nhau đều có thể quy đổi thành ENJ và ngược lại.

Tính năng và đặc điểm của Enjin Coin

Enjin muốn tạo ra một hệ sinh thái riêng dành cho các game thủ và nhà phát triển game có thể dễ dàng và thuận tiện sử dụng. Dưới đây là một số tính năng và đặc điểm chính của Enjin Coin:

Lịch sử và lộ trình phát triển của Enjin Coin

Đội ngũ phát triển của Enjin Coin

Đội ngũ của dự án Enjin Coin gồm nhiều chuyên gia có kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực như công nghệ phần mềm, công nghệ blockchain, tiếp thị và hoạt động kinh doanh. Các thành viên chủ chốt của Enjin Coin bao gồm:

team-enjin-coin

Ngoài ra còn có rất nhiều thành viên khác như Josh Woelfel, Vyacheslav Volkov. Đội ngũ cố vấn của nền tảng đều là những người rất giỏi như Anthony Diiorio là người đồng sáng lập ra Ethereum. Xem thêm các thành viên khác của Enjin Coin tại website bên dưới nhé

Tỷ giá của đồng tiền ảo ENJ Coin hiện tại

Tại thời điểm Blog tiền ảo viết bài viết này là 4/4/2018 thì giá đồng tiền mã hóa ENJ được niêm yết trên CoinMarketCap là 0,09 $/1 coin. So với thời điểm bắt đầu lên sàn là tháng 11/2017 với giá lúc đó là 0,024$/1 coin thì giá của đồng tiền kỹ thuật số ENJ vẫn tăng khá đều

ty-gia-enjin-coin

Hiện tại đồng tiền ảo ENJ có tổng vốn hóa đang là hơn 69,2 triệu USD, và khối lượng giao dịch trong 24h hơn 6,7 triệu USD, và đang ở vị trí 116 theo bảng xếp hạng của Coin Market Cap. Số coin đang được phát hành là 1.000.000.000 ENJ, số coin đang được khai thác là 756.192.535 ENJ. Bạn có thể xem Tỷ giá Enjin Coin được chúng tôi cập nhật theo thời gian thực để nắm được biến động giá của nó.

Mua bán ENJ coin ở sàn giao dịch nào?

market-enjin-coin

Hiện tai thì bạn có thể mua bán đồng ENJ ở trên nhiều sàn giao dịch khác nhau ở toàn thế giới bao gồm: Binance, Qryptos, OKEx, Coinrail, Kucoin, Bancor Network, Cryptopia, HitBTC, COSS, Livecoin, IDEX, Tidex, Cobinhood qua các cặp ENJ/BTC, ENJ/ETH, ENJ/USDT. Trong đó khối lượng giao dịch qua sàn giao dịch Binance là lớn nhất, chiếm hơn 85% khối lượng giao dịch.

Lưu trữ ENJ Token ở ví nào?

Mọi người có thể lưu trữ ENJ Token bằng loại ví riêng được nền tảng phát triển ra có tên là Enjin Wallet. Ngoài ra, bạn cũng có thể lưu trữ nó thông qua các loại ví hỗ trợ tiêu chuẩn ERC20 như MyEtherWallet, Trezor, Ledger Nano S,…Bởi vì đồng ENJ được tạo ra dựa theo chuẩn ERC20 của Ethereum.

Nếu bạn là người thường xuyên giao dịch thì có thể giữ ENJ trực tiếp trên ví điện tử của các sàn. Còn nếu bạn là một nhà đầu tư lâu dài và không có nhu cầu trading thường xuyên thì nên dùng các loại ví riêng mà chúng tôi đã gợi ý cho bạn ở trên nhé.

Xem thêm các thông tin về đồng tiền điện tử Enjin Coin (ENJ)

Lời kết

Trên đây là những kiến thức tổng quan về đồng tiền ảo kỹ thuật số Enjin Coin (ENJ), hy vọng qua bài viết sẽ giúp bạn hiểu hơn về ENJ coin. Nếu bạn còn thắc mắc nào hay muốn chia sẻ những kiến thức của bạn về đồng tiền kỹ thuật số ENJ với chúng tôi thì hãy liên hệ với chúng tôi ở dưới phần bình luận nhé, chúng tôi sẽ giải đáp sớm nhất cho bạn. Cuối cùng, đừng quên Like, Share và cho chúng tôi một đánh giá 5 sao bên dưới để ủng hộ Blog tiền ảo nhé.

ĐỂ LẠI TRẢ LỜI

Please enter your comment!
Please enter your name here

LATEST POSTS

KCEX là gì? Hướng dẫn mở tài khoản KCEX

KCEX là gì? KCEX là sàn giao dịch tiền điện tử tập trung, cung cấp trải nghiệm giao dịch đa dạng, phí thấp và an toàn....

Hướng dẫn đào HOT token trên Telegram

HOT token - một dự án trên hệ sinh thái Near Protocol. Được các sàn điện tử lớn như Binace, OKX, HTX, Bybit, MEXC,... hỗ...

Hơn 1 triệu User Telegram đăng ký Ví tự lưu ký của NEAR Protocol chỉ sau 10 ngày

Con số ấn tượng với hơn 1 triệu người dùng Telegram đã tạo ví HERE, ví tự lưu lý được thiết kế cho Giao thức...

Binance Launchpad mở bán token Arkham (ARKM)

Binance tiếp tục thông báo mở bán dự án Arkham (ARKM) trên Binance Launchpad. Việc mở bán token cho Arkham sẽ được triển khai theo định...
spot_img

Most Popular